2 bộ đồ bị cho là phản cảm nhất của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh từng bị tạm cấm diễn vì mặc trang phục quá táo bạo.

Mặc gợi cảm, tôn đường cong hình thể là phong cách được Angela Phương Trinh ưa dùng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, cũng vì sở thích này mà cô nàng nhiều lần gây tranh cãi mặc phản cảm. Dưới đây là 2 ví dụ điển hình:

2 bộ đồ bị cho là phản cảm nhất của Angela Phương Trinh - 1

Angela Phương Trinh từng bị tạm ngừng cấp phép biểu diễn vì trang phục này

Đầu tiên phải kể đến lần mặc gây xôn xao của Angela Phương Trinh khi diễn ở quán bar và bị Cục Nghệ thuật biểu diễn "tuýt còi". Phía Cục tạm ngừng cấp phép biểu diễn cho cô khắp cả nước vì mặc trang phục lộ liễu. Cụ thể đó là một bộ bodysuit màu nude xuyên thấu, chỉ đính kết ở các phần nhạy cảm. Khi nhìn từ xa bộ đồ này còn gây hiểu lầm tai hại "mặc như không". 

Tham khảo ý kiến stylist Khun Chai về cách mặc tinh tế các trang phục như trên, anh khuyên "nên mặc bodysuit vừa người để có thể dễ dàng chuyển động và nội y phải cùng màu với đồ diễn để tránh tình trạng hớ hênh. Tránh việc mặc quá chật hoặc quá ngắn gây nên phản cảm."

Trong khi đó, stylist Kye Nguyễn gợi ý cách chọn và xử lý trang phục bodysuit để tránh phản cảm như sau: "Vì phần thân quần có vùng nhạy cảm, nên thứ nhất chất liệu phần thân phải đủ dày để không bị bùng hoặc bó ngay vùng nhạy cảm. Ngoài ra, đính kết phải dày và không nên đính theo cấu trúc tam giác, như vậy rất phô, nên đính rải đều và tập trung dày phần nhạy cảm để không bị hớ hênh."

2 bộ đồ bị cho là phản cảm nhất của Angela Phương Trinh - 2

Angela Phương Trinh bị lộ ảnh hớ hênh khi mặc áo cúp ngực

Ngoài bộ trang phục trên, Angela Phương Trinh còn từng gây chú ý khi mặc váy cúp ngực hình đầu mèo màu trắng như trên. Phần thân trên có vẻ không khớp với số đo hình thể của nữ diễn viên. 

Stylist Khun Chai cho rằng: "Theo tôi, với những bộ như này, người có vòng 1 vừa phải mặc sẽ rất đẹp. Và hơn thế, váy phải may ôm sát với người, hợp với số đo cơ thể, tránh tình trạng mặc đồ hớ hênh."

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Lê Thu Trang - một người theo học ngành thiết kết thời trang cũng cho rằng chiếc váy trên chỉ hợp với người có khuôn ngực nhỏ. Muốn chiếc váy nhìn tinh tế thì phải may thêm một đường vải ở sau lưng.

Trong khi đó, stylist kiêm cử nhân ngành thiết kế thời trang Trần Anh Tuấn nhận định chiếc váy của Angela Phương Trinh bị lỗi cấu trúc. Phần cúp ngực bị may thừa vải ở dưới và 2 miếng cúp ngực hình đầu mèo quá nặng, lại không có quai đỡ phía trên dẫn đến trùng phồng, không ôm sát cơ thể. Vì thế, cách xử lý vẫn là may thật sát với số đo của cô nàng, váy sẽ trông tinh tế hơn. 

Angela Phương Trinh khoe body nuột nà với đầm ren mỏng manh

“Nữ hoàng thị phi“ Angela Phương Trinh lại tung ra những hình ảnh mới mẻ, trưng trổ body nuột nà, gợi cảm với váy áo mỏng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung