15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp

Thứ Hai, ngày 21/04/2014 08:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hãy điểm qua những biến tấu thú vị và mới mẻ nhất của kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đang được phái đẹp thế giới say đắm.

Không còn nghi ngờ gì khi tóc đuôi ngựa buộc thấp trở thành xu hướng được cả thế giới lăng xê khi nó liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang. Không những thế, ngay cả các ngôi sao thế giới cũng vô cùng ưa chuộng kiểu tóc đơn giản mà tinh tế này, và không ngại mang nó đến thảm đỏ danh giá.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những biến tấu thú vị và mới mẻ nhất của kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đang được thế giới ưa chuộng. Rất có thể, bạn sẽ tìm ra cho mình một kiểu tóc rất thời thượng và phong cách.

1. Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Jessica Alba sở hữu mái tóc dài mượt mà và cô đã tinh tế chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp mà điểm nhấn chính là sử dụng tóc để quấn thành vòng tròn như chun buộc tóc. Hất tóc về một bên, chải tóc gọn gàng và dùng tóc để làm phụ kiện cố định dáng tóc đuôi ngựa thấp này.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 1

2. Tóc đuôi ngựa thấp và lỏng

Liu Wen chọn kiểu tóc đơn giản với những lọn xoăn nhẹ nhàng được buộc thấp và lỏng tay. Kéo phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho mái tóc buộc thấp thêm lãng mạn.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 2

3. Phụ kiện metallic

Kiểu mốt này xuất hiện tại show diễn thời trang xuân 2014 của Jason Wu lập tức tạo thành làn sóng được cả thế giới săn đón. Vẻ thời thượng mà nó mang đến khiến cho một mái tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản trở nên sống động và ấn tượng.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 3

4. Tóc buộc thấp, bện rối và lỏng

Blake Lively chọn cho mình kiểu tóc buộc thấp, bện rối và lỏng tay như kiểu tóc cô dâu. Hất tóc về một bên, bện vài lọn tóc lỏng và thấp theo nhiều cỡ khác nhau. Sử dụng phụ kiện kim loại để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 4

5. Dùng phụ kiện hoa đính

Hãy nhớ rằng những phụ kiện hình bông hoa đính vào tóc đã trở thành xu hướng ngay khi xuất hiện tại show diễn thời trang mùa xuân 2014 của Honor. Buộc tóc thấp và lỏng tay, sau đó đính những phụ kiện hình hoa nhỏ xinh lên tóc, vậy là bạn đã sở hữu kiểu tóc không mới nhưng vẫn bắt mắt.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 5

6. Tóc đuôi ngựa buộc xoắn trang nhã

Kiểu tóc buộc xoắn này được cập nhật từ phiên bản tóc tại show diễn thời trang Milan năm 1961. Để tạo ra kiểu tóc Pháp xoắn ốc thấp thế này, hãy chia 1/3 tóc về 1 bên. Sau đó buộc phần tóc còn lại thành tóc đuôi ngựa thấp. Rồi bắt đầu cuốn 1/3 tóc được chia ra vao phía trong, rồi dùng chun buộc 2 lọc tóc vào với nhau.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 6

7. Buộc đuôi ngựa 2 bên

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp 2 bên tại show diễn thời trang Kenneth Cole kết hợp lọn tóc bện trên đỉnh đầu khiến phái đẹp liên tưởng đến hình ảnh một cô nàng nhí nhảnh đáng yêu của những trại hè xinh đẹp. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc lỏng 2 bên khiến bạn trở nên nữ tính, điệu đà mà không quá trẻ con.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 7

8. Tóc đuôi ngựa giống nữ hoàng Beyonce

Beyonce được giới chuyên môn đánh giá cao khi cô xuất hiện rất ấn tượng với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Cô chuốt hết tóc về phía sau và xịt nhiều keo tóc để tạo độ bóng cũng như cố định các sợi tóc con mọc lung tung. Phần đuôi tóc được làm xoăn lọn to và buộc đuôi ngựa thấp.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 8

9. Dây da buộc tóc

Dây buộc tóc bằng da bản to cho kiểu tóc đuôi ngựa thấp và lỏng tại show diễn thời trang xuân 2014 của Helmut Lang’s được đánh giá cao. Vì nó mang lại cái nhìn mới mẻ cho kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển và đơn giản.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 9

10. Tóc chia ngôi lệch

Ngay cả khi bạn chia ngôi lệch cho phần mái và buộc thấp phần tóc đuôi ngựa, bạn cũng sẽ không hề mờ nhạt với kiểu đầu đơn giản này. Trở thành một xu hướng ngay từ khi xuất hiện trong show diễn thời trang của DKNY, kiểu tóc này đã làm say đắm biết bao phái đẹp.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 10

11. Tóc bện lỏng và rối

Kiểu tóc đuôi cá lỏng và rối của Bagrille Union là một ví dụ hoàn hảo cho kiểu tóc hất sang một bên. Chỉ cần bện lỏng tay, hơi đánh rối tóc là bạn đã sở hữu kiểu đầu rất mềm mại, nữ tính.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 11

12. Sử dụng kẹp kim loại ngang

Chia tóc mái đằng trước thành 2 lớp rồi hất hết về phía sau, để vài lọn tóc rơi xuống mặt. Còn phần tóc phía sau thì dùng kẹp kim loại ngang cố định. Bạn sẽ có một kiểu tóc vô cùng ấn tượng và nổi bật.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 12

13. Tóc đuôi ngựa buộc tầng

Chia tóc thành 2 phần và dùng dây chun bản to buộc tóc lại, phần thứ hai thì dùng dây chun nhỏ. Đây là kiểu tóc đuôi ngựa xuất hiện tại show diễn của Carmen Marc Valvo 2014.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 13

14. Tóc đuôi ngựa xoắn ốc

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp xoắn ốc của Kate Hudson giúp cô tạo ấn tượng tốt tại thảm đỏ. Những lọn tóc xoăn ( có thể tạo bằng máy làm xoăn) và được buộc rối, lẫn với nhau tạo nên kiểu tóc rất lãng mạn và mềm mại.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 14

15. Giấu chun buộc tóc

Cách buộc tóc đuôi ngựa đơn giản nhất mà vẫn hấp dẫn đó là sử dụng chính một lọn tóc để giấu đi phần dây chun buộc tóc. Vuốt hết tóc về đằng sau, buộc thấp và cuốn bằng dây chun. Sau đó lấy một lọn tóc bỏ ra ngoài và bắt đầu cuốn quanh dây chun tạo cảm giác như bạn không dùng chun buộc tóc.

15 kiểu tóc đuôi ngựa làm say lòng phái đẹp - 15

Chia sẻ
Theo Phương Thảo (theo Totalbeauty) (Khampha.vn)
sự kiện Kiểu tóc đẹp
Báo lỗi nội dung