Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Khởi tố vụ án làm chết người ở PK Maria “Vụ án được khởi tố về tội Vi phạm về quy định khám chữa bệnh theo điều 242 Bộ luật Hình sự”.
Bệnh nhân chết, "bác sĩ" TQ trốn rất nhanh!

Bệnh nhân chết, "bác sĩ" TQ trốn rất nhanh!

Theo báo cáo từ Sở Y tế Hà Nội tại cuộc họp giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội chiều 24/7, sau khi để xảy ra cái chết của bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Phong vào 10h tối ngày 14/7 tại phòng khám đa khoa Maria (65-67 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội), ngay 6h30 sáng hôm sau (15/7), 4 vị “bác sỹ” người Trung Quốc (trong đó có 3 người trực tiếp tham gia điều trị cho bệnh nhân này) đã xuất cảnh về nư
Phòng khám Maria: Phạt để cho… tồn tại?

Phòng khám Maria: Phạt để cho… tồn tại?

Sở Y tế Hà Nội đã 4 lần xử phạt sai phạm của phòng khám Maria trước khi xảy ra vụ bệnh nhân tử vong tại đây. Phạt cứ phạt, sai phạm cứ sai phạm. Vậy câu hỏi đặt ra: Sở Y tế xử phạt để… làm gì?
Phạt nặng người đứng đầu phòng khám TQ

Phạt nặng người đứng đầu phòng khám TQ

"Các cơ quan thực thi pháp luật của Việt Nam phải phạt nặng người sử dụng những bác sĩ người Trung Quốc nếu biết họ không có tay nghề nhưng vẫn cho khám, chữa bệnh, nếu gây chết người thì phải chịu trách nhiệm hình sự".
Chủ phòng khám Maria thừa nhận sai phạm

Chủ phòng khám Maria thừa nhận sai phạm

Sau cuộc làm việc với đại diện Bộ Y tế và Sở Y tế Hà Nội ngày hôm qua (18/7), Bà Đỗ Y Na - Trưởng phòng khám Đa khoa Maria bày tỏ quan điểm cho rằng phòng khám Maria hiện nay đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa là hệ lụy sau hàng loạt sai phạm bị phát hiện.
Sự thực về “bác sỹ đông y Trung Quốc”

Sự thực về “bác sỹ đông y Trung Quốc”

Vụ việc xảy ra tại phòng khám đa khoa Maria vào đêm 14/7 vừa qua là giọt nước tràn ly, sau khi một loạt sai phạm ở các phòng khám Trung Quốc bị phanh phui nhưng chất lượng khám chữa bệnh sau đó lại y như cũ. Câu hỏi lớn nhất là cơ quan chức năng đứng ở đâu khi mà những sai phạm này cứ ngang nhiên diễn ra từ ngày này qua ngày khác?
Phòng khám Maria vẫn ngang nhiên hoạt động

Phòng khám Maria vẫn ngang nhiên hoạt động

Phòng khám Đa khoa Maria đã bị đình chỉ hoạt động từ ngày 16/7 sau khi có một bệnh nhân chết tại đây. Tuy nhiên, trong ngày 17/7, nhân viên phòng khám này vẫn tiếp tục nhận bệnh nhân đến khám.
Phòng khám Maria: Sai mà không phạt?

Phòng khám Maria: Sai mà không phạt?

Phòng khám Maria đã có lần để “lộ” ra thông tin có bác sỹ người Trung Quốc khám bệnh cho bệnh nhân trong đợt làm việc với Sở Y tế Hà Nội vào cuối tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, vào ngày 16/7, Sở Y tế Hà Nội lại khẳng định cơ quan chức năng chưa từng cấp phép hành nghề cho bác sỹ người Trung Quốc nào vào làm việc tại đây. Như vậy, việc “bác sỹ” Trung Quốc hành nghề chui đã được
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang