Ra mắt 20 căn nhà phố liền kề Aeon Mall Tân An: đón “cơn mưa” chính sách hấp dẫn

Hàng loạt chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng khi sở hữu 20 căn nhà phố đầu tiên tại Khu đô thị La Villa Green City đang được Trần Anh Group tung ra vào tháng 5 này.

Bộ sưu tập 20 căn nhà phố liền kề Aeon Mall Tân An

Đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group vừa cho ra mắt bộ sưu tập 20 căn nhà phố La Villa Green City liền kề Aeon Mall Tân An với những lợi thế có 1 - 0 - 2 của dự án như vị trí trung tâm đa kết nối, chất lượng sống vượt trội và gia tăng dòng tiền ổn định, bền vững cho khách hàng an cư lẫn đầu tư.

Dự án toạ lạc ngay trung tâm Tp. Tân An, tỉnh Long An, sôi động nhất với 2 mặt tiền Quốc lộ 1A đối diện trung tâm hành chính của tỉnh Long An và đường Hùng Vương nối dài kết nối các vùng lân cận cùng 1 mặt giáp sông Vàm Cỏ Tây đã tạo nên giá trị nổi bật đắc giá của dự án.

Tổng thể thực tế của khu đô thị La Villa Green City tại TP. Tân An - Ảnh Trần Anh Group.

Tổng thể thực tế của khu đô thị La Villa Green City tại TP. Tân An - Ảnh Trần Anh Group.

La Villa Green City còn cộng hưởng lợi thế gia tăng giá trị tài sản khi liền kề Đại siêu thị Aeon Mall được các chuyên gia khẳng định “Aeon Mall tới đâu giá bất động sản tăng tới đó" và thực tế đã ghi nhận từ đầu năm 2024 giá bất động sản khu vực Tân An đang có những dấu hiệu khả quan khi liên tục tăng từ 20 – 35% tùy khu vực đã khiến nhiều nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại đây.

Với sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ bổ sung, hoàn thiện hệ thống tiện ích dịch vụ ngoại khu, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cư dân thuộc khu đô thị và từ đó thu hút được thêm nhiều nhà đầu tư, cư dân về ở.

Chính sách bán hàng đột phá

Cùng với việc tung ra thị trường 20 căn nhà phố liền kề trong bối cảnh thị trường Long An đang có nhu cầu lớn về nguồn hàng này, Trần Anh Group cũng đưa ra hàng loạt chính sách ấn tượng. Trong đó, khách hàng không thể bỏ qua chính sách cam kết thuê lại trong 24 tháng với giá 15 triệu đồng/căn/tháng.

Chính sách hỗ trợ đột phá khi mua nhà phố tại La Villa Green City - Ảnh Trần Anh Group.

Chính sách hỗ trợ đột phá khi mua nhà phố tại La Villa Green City - Ảnh Trần Anh Group.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ở giai đoạn “hồi sức”, cần kích cầu thanh khoản thì việc cam kết cho thuê là giải pháp tối ưu bởi có tính hỗ trợ lâu dài, đảm bảo lợi nhuận tuyệt đối, đem lại giá trị thực giúp khách hàng an tâm quay lại thị trường. Đồng thời, chính sách cam kết thuê lại còn minh chứng cho tiềm lực của đội ngũ phát triển và tiềm năng của dự án.

Bởi lẽ để thực hiện cam kết thuê với giá trị lợi nhuận cao, dự án phải có pháp lý tốt, có năng lực tài chính. Đặc biệt, bản thân sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu của thị trường về vị trí thuận tiện, tiện ích nội - ngoại khu phong phú, chất lượng xây dựng tốt mới đảm bảo tỷ suất và giá trị thuê cao.

Ngoài ra, đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group còn thiết kế gói giải pháp tài chính tuyệt vời đi sát nhu cầu thực tế, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu ngôi nhà tối ưu dòng tiền nhất.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 880 triệu đồng là có thể nhận nhà ngay và cho thuê lại tạo thêm thu nhập thu động mỗi tháng và lợi nhuận ngay lên đến 360 triệu đồng chỉ trong 24 tháng. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 60% và trả góp chỉ 1%/tháng.

Với hàng loạt chính sách hỗ trợ khách hàng này, khách hàng có thể an tâm đầu tư tại La Villa Green City vừa đảm bảo đầu ra cho dòng tiền đầu tư vừa sở hữu tài sản với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN