Dự án đất nền Mario Starlight – “Đòn bẩy” tăng trưởng từ hệ thống giao thông vượt trội

Thứ Tư, ngày 01/09/2021 14:00 PM (GMT+7)

Bất chấp dịch Covid-19, dự án đất nền Mario Starlight tại trung tâm thành phố Uông Bí đang được các nhà đầu tư săn đón bởi khả năng sinh lời bền vững, tính thanh khoản cao và giá thành hấp dẫn chỉ từ 15 triệu đồng/m2.

Ưu thế vượt trội từ hệ thống giao thông

Mario Starlight là dự án đất nền “cận lộ kế tiện ích” hiếm hoi tọa lạc tại đường Bạch Đằng, phường Trưng Vương, trung tâm thành phố Uông Bí. Dự án sở hữu toạ độ liên kết không giới hạn khi nằm sát các trục đường huyết mạch trên toàn tỉnh và có vị trí kết nối vùng hoàn hảo.

Nằm sát Quốc lộ 18, tuyến đường liên thông 5 tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và Quảng Ninh là ưu thế vượt trội giúp Mario Starlight dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận.

Dự án còn nằm gần tuyến đường ven sông nối cao tốc Quảng Ninh – Hà Nội với thị xã Đông Triều có tổng mức đầu tư 9.436 tỷ đồng, dài 41,2 km, gồm 10 làn xe, trong đó 6 làn xe chạy tốc độ cao. Điểm đầu tuyến tại thị xã Đông Triều, đi qua thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên, điểm cuối tuyến nối với cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội thông qua nút giao Đầm Nhà Mạc.

Dự án đất nền Mario Starlight – “Đòn bẩy” tăng trưởng từ hệ thống giao thông vượt trội - 1

Bản đồ vị trí dự án đất nền Mario Starlight.

Cùng sự phát triển của hệ thống giao thông đường bộ, việc hình thành cầu Bến Rừng và dự kiến hoàn thành vào năm 2024 kết nối Quảng Yên – Uông Bí với thành phố Hải Phòng chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến tiềm năng của dự án Mario Starlight. Cây cầu này có quy mô xây dựng mới với kết cấu vĩnh cửu vượt sông Đá Bạc, chiều dài cầu khoảng 1.857,6m và tổng mức đầu tư 1.950 tỷ đồng. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu giao thông vận tải giữa các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhân dân trên địa bàn huyện Thủy Nguyên với thị xã Quảng Yên nói riêng và giữa TP. Hải Phòng với tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí nằm ngay bên sông, hưởng trọn sinh khí từ dòng chảy tài lộc sông Uông là yếu tố giúp Mario Starlight trở nên đắt giá và thu hút các nhà đầu tư. Theo đánh giá của Savills, giá bất động sản ven sông thường cao hơn từ 10% -50% so với các khu vực khác. Điều này nhờ vào sự khan hiếm về quỹ đất phát triển, môi trường cảnh quan đi kèm với thế mạnh về yếu tố phong thủy cho chủ nhân tương lai.

Có thể thấy, Mario Starlight là dự án đất nền hiếm thấy sở hữu vị trí có hệ thống giao thông phát triển vượt bậc và ngày càng đồng bộ, hoàn thiện. Điều này giúp dự án “nắm trong tay” những ưu thế rõ rệt và tận dụng tối đa lợi ích từ hệ thống giao thông.

Mario Starlight – Sự lựa chọn của nhà đầu tư thông thái

Hiện nay, trong bối cảnh thực tế của đại dịch Covid-19 đã ít nhiều làm thay đổi quan điểm của nhà đầu tư về tiêu chí lựa chọn các sản phẩm bất động sản. Họ quan tâm đến những yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển ổn định, lâu dài.

Từ những phân tích về lợi thế của hệ thống giao thông mà Mario Starlight đang sở hữu, dễ thấy, đây là sản phẩm bất động sản mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm, đặc biệt trong bối cảnh trước lẫn sau đại dịch. Bởi, dự án nằm ở khu vực trung tâm giúp duy trì giá trị bất động sản và khả năng sinh lời, cụ thể là tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Dự án đất nền Mario Starlight – “Đòn bẩy” tăng trưởng từ hệ thống giao thông vượt trội - 2

Phối cảnh dự án đất nền Mario Starlight về đêm.

Dự án đất nền Mario Starlight có tổng diện tích lên đến 11ha bao gồm các loại hình liền kề, biệt thự và diện tích lần lượt từ 100m2 đến 300m2, thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, đặc biệt trong hoạt động giao thương.

Dự án nằm trong Khu kinh tế ven biển Uông bí và cuối năm 2020, Uông Bí được chọn là một trong hai thành phố thí điểm phát triển kinh tế đêm nên trong thời gian tới, Mario Starlight sẽ trở thành một trong những trung tâm giao thương sôi động của thành phố.

Khi sở hữu đất nền tại dự án, chủ nhân tương lai sẽ được hưởng những tiện ích nội khu có chất lượng vượt bậc như: Công viên cây xanh - sân cầu lông, tòa nhà dịch vụ - sân Tennis, trường mầm non, tòa nhà cộng đồng… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về chất lượng và tiêu chuẩn sống. Ngoài ra, chủ nhân còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu – “một bước chân chạm đến ngàn tiện ích” như: di chuyển đến Vincom Uông Bí chỉ 10 phút, trung tâm thành phố chưa đầy 15 phút, chỉ chưa tới 20 phút đã đến bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển và Chùa Ba Vàng….

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế là dự án đất nền hiếm hoi tại trung tâm thành phố, Mario Starlight chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong thời gian tới nhờ tính thanh khoản cao của sản phẩm và giá thành hấp dẫn chỉ từ 15 triệu đồng/m2.

Mario Starlight - Tâm điểm thịnh vượng

Mario Starlight là dự án đất nền tọa lạc tại đường Bạch Đằng, Trưng Vương, Uông Bí, Quảng Ninh. Dự án có tổng diện tích 11ha gồm các lô liền kề và biệt từ 100m2 - 300m2 với giá thành chỉ từ 15 triệu đồng/m2. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giao thương kinh tế sầm uất tại trung tâm thành phố.

Nguồn: http://danviet.vn/du-an-dat-nen-mario-starlight-don-bay-tang-truong-tu-he-thong-giao-thong-vuot-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung