5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương

Với hơn 2.000 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án và giao dịch thành công 96% sản phẩm trong một buổi sáng, khu đô thị 5F Capella do Hệ thống 5F phát triển đã tạo nên cơn sóng lớn cho thị trường bất động sản Bình Dương trong dịp cuối năm. Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh của dự án 5F Capella.

5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương - 1

Quang cảnh lễ giới thiệu dự án 5F Capella với sự tham dự của hơn 2.000 khách hàng, lan tỏa sức nóng cho thị trường bất động sản Bình Dương.

5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương - 2

Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là xe Toyota Camry trong chương trình “Khai xuân cùng 5F”.

5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương - 3

Một khách hàng may mắn giành giải Nhất là xe Honda Air Blade trong chương trình rút thăm trúng thưởng. Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, Smart tivi, tủ lạnh, máy giặt… cũng được trao cho khách hàng trong khuôn khổ lễ giới thiệu dự án 5F Capella.

5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương - 4

Nhân viên kinh doanh của Hệ thống 5F tận tình tư vấn giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương - 5

Phối cảnh khu đô thị 5F Capella tọa lạc ngay trung tâm phát triển của thị xã Tân Uyên. Khi Tân Uyên chính thức lên thành phố vào năm 2023 thì giá trị bất động sản của 5F Capella chắc chắn sẽ tăng tiệm cận Dĩ An và Thuận An.

5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương - 6

Một góc khu trung tâm thị xã Tân Uyên, nơi đang được đầu tư rất lớn cho hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội, giúp gia tăng giá trị cho bất động sản.

5F Capella lan tỏa sức nóng cho bất động sản Bình Dương - 7

Tân Uyên đang là một “thủ phủ” công nghiệp hàng đầu của Bình Dương với các KCN lớn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, Phú Chánh, VSIP 2, VSIP 3, Sóng Thần 3… Đây sẽ là điểm tựa giúp bất động sản Tân Uyên phát triển bền vững trong giai đoạn sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/5f-capella-lan-toa-suc-nong-cho-bat-dong-san-binh-duong-502022191956722.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung