Yêu nhau 4 năm gặp mặt 2 lần, cặp đôi vẫn bền bỉ đi đến hôn nhân

Suốt 4 năm yêu nhau, cặp đôi chỉ gặp gỡ đúng 2 lần, tổng cộng không quá 15 ngày.

Cặp đôi Đà Nẵng nên duyên chỉ sau 1 tháng quen biết

Cặp đôi Đà Nẵng nên duyên chỉ sau 1 tháng quen biết

Yêu xa là thử thách lớn của mỗi cuộc tình. Không phải cặp đôi nào cũng vượt qua được khoảng cách địa lý để duy trì tình yêu bền bỉ và thuỷ chung.

Cao Thị Thanh Hoà và Phan Quốc Bình (cùng sinh năm 1994 và quê Đà Nẵng) hiểu rõ điều này hơn ai hết. 4 năm yêu nhau cũng là 4 năm họ yêu xa, một người sống ở quê nhà Đà Nẵng, một người sống và làm việc tại Lào. Suốt 4 năm yêu, cặp đôi chỉ gặp gỡ vỏn vẹn 2 lần, thế nhưng, bằng sự chân thành, họ vẫn giữ được nhau, cùng nhau “về chung một nhà”.

4 năm trước, Thanh Hoà và Quốc Bình quen nhau qua mạng xã hội. Trò chuyện khoảng 1 tuần, Thanh Hoà thấy đối phương là người hiền lành, ga lăng, biết quan tâm nên xác định nghiêm túc với mối quan hệ này dù chưa hề gặp mặt.

Yêu nhau 4 năm gặp mặt 2 lần, cặp đôi vẫn bền bỉ đi đến hôn nhân - 2

Cặp đôi yêu xa suốt 4 năm 

Cặp đôi yêu xa suốt 4 năm 

Tròn 1 tháng quen nhau, Quốc Bình từ Lào về Việt Nam gặp gỡ Thanh Hoà và ra mắt hai bên gia đình. Chuyện tình cảm diễn biến quá nhanh khiến chính người trong cuộc cũng không khỏi bất ngờ.

“Điều khiến mình ấn tượng nhất ở anh ấy là má lúm đồng tiền và chiếc răng khểnh rất duyên. Ra mắt gia đình hai bên xong xuôi, tụi mình cùng nhau đi du lịch Huế, Hội An. Anh ấy luôn đúng giờ, chưa từng trễ hẹn, quan tâm mình từ những điều nhỏ nhất như giúp xách đồ dù đồ không nặng. Lần đầu gặp gỡ của tụi mình chỉ vỏn vẹn 3 ngày nhưng cả hai đã rất hiểu nhau”, Thanh Hoà chia sẻ.

Sau lần gặp gỡ chóng vánh đó là chuỗi ngày yêu xa dài đằng đẵng của cặp đôi. Họ quan tâm đến nhau, thể hiện tình cảm qua những cuộc gọi và dòng tin nhắn. Thanh Hoà nói, Quốc Bình là một chàng trai tâm lý, luôn biết cách khiến cô yên tâm và cảm thấy có người đồng hành.

“Yêu xa nhưng mình không hề thấy cô đơn. Mỗi ngày, dù mình đi làm, đi chơi về muộn, anh vẫn đợi mình về nhà nói chuyện một chút mới đi ngủ. Chúng mình kể cho nhau nghe những gì diễn ra hằng ngày, vui buồn đều cùng nhau san sẻ”, Thanh Hoà nói.

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2022

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2022

“Tụi mình có một quy ước nho nhỏ là mùng 10 hàng tháng sẽ viết email cho nhau. Email giống như một bức thư dài, có thể chuyên chở được cảm xúc, tình cảm của hai đứa một cách trọn vẹn. Tụi mình nhắn nhủ với nhau nhiều điều, chia sẻ về tương lai với những kế hoạch cụ thể. Và cho đến hiện tại, mọi thứ đều diễn ra đúng với những gì hai đứa dự tính”, Thanh Hoà tâm sự thêm.

Suốt 4 năm yêu nhau, cặp đôi chỉ gặp gỡ đúng 2 lần, tổng cộng không quá 15 ngày. Mặc dù nhung nhớ nhưng vì lý do công việc, lại thêm dịch bệnh COVID-19 cản trở, họ không thể gặp nhau thường xuyên hơn.

Dẫu vậy, họ vẫn đặt trọn niềm tin ở đối phương. Điều Thanh Hoà quý trọng nhất ở Quốc Bình là anh luôn biết giữ khoảng cách với những cô gái khác, không để bạn cảm thấy thiếu an toàn. Tình cảm được vun đắp từng ngày, họ yêu nhau sâu đậm và đi đến đích là kết hôn.

“Mình quyết định cưới vì đã tìm được người muốn ở bên cả đời. Anh ấy hiểu mình, chiều chuộng mình và đặc biệt rất quan tâm đến gia đình mình”, Thanh Hoà chia sẻ.

Đám cưới của cặp đôi dự kiến tổ chức vào tháng 11/2022, tuy nhiên, hiện tại Thanh Hoà đã sang Lào hỗ trợ chồng trong công việc. Sống chung một nhà, Thanh Hoà càng tin tưởng quyết định kết hôn của mình là đúng đắn. Quốc Bình dù bận rộn nhưng vẫn san sẻ việc nhà với vợ, luôn cố gắng quan tâm, yêu thương để vợ vơi đi nỗi nhớ nhà. Cặp đôi không bị “vỡ mộng” hôn nhân, ngược lại càng yêu thương nhau nhiều hơn để bù đắp lại quãng thời gian yêu xa.

Nguồn: [Link nguồn]

Đám cưới của cặp đôi ”đũa lệch”: Cô dâu xinh đẹp tựa nữ thần, chú rể kém sắc vì tóc ”chàng ngố”

Nhiều người ngờ vực cho rằng có lẽ cô dâu lấy chú rể vì lợi ích kinh tế hoặc một lý do nào đó chứ không phải xuất phát từ tình yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HẠ NHIÊN ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN