Yêu hết mình đêm nay anh nhé!

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em muốn được ở bên tôi suốt đêm hôm đó để ngày mai, em sẽ trở về quê hương mình.

Vậy là mình đã xa nhau thật rồi. Tôi biết ngày em đi, tôi đã mất em mãi mãi nhưng tôi không thể giữ em được.

Ngày ấy, ngày đầu tiên tôi tình cờ gặp em, tôi đã đem lòng yêu một cô gái có nụ cười thật đẹp và đôi mắt to tròn. Và sau một buổi ăn uống, chuyện trò cùng nhau, chúng tôi chia tay nhau ra về. Trước khi tạm biệt em, tôi cũng đã vội vàng xin được số điện thoại của em.

Kể từ đó, chúng tôi thường xuyên có những cuộc trò chuyện thâu đêm, rồi bắt đầu những cuộc hò hẹn, đi chơi và ăn uống cùng nhau. Quen nhau được gần hai tháng, tôi ngỏ lời yêu em và đã được em nhanh chóng đồng ý. Trong thời gian quen nhau, chúng tôi chưa đi quá giới hạn cho phép mà chỉ dành cho nhau những nụ hôn, những cử chỉ thân mật, âu yếm.

Sau ba tháng hạnh phúc bên nhau, em bảo với tôi phải về quê để chữa bệnh và ăn Tết với gia đình ở quê luôn. Chúng tôi đành xa nhau một thời gian nhưng tôi và em vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Em còn nhắn nhủ rằng: “Tết này, em muốn anh qua quê em chơi rồi em sẽ ra mắt anh với bố mẹ em luôn”. Tôi rất vui mừng khi nghe tin đó nên Tết vừa rồi, tôi đã có một cái Tết rất ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình em.

Rồi tôi trở về Sài Gòn trước, cho đến mùng 9 Tết thì em đã chuẩn bị đồ đạc lên đây với tôi. Tối hôm đó, tôi vất vả lo cho em chỗ ăn chỗ ở, dọn dẹp phòng cùng em và hai đứa đã trò chuyện bên nhau rất vui vẻ.

Ngày hôm sau, tôi lại qua nhà em để tiếp tục sắp xếp đồ đạc trong phòng cùng em. Nhưng vì phòng mới, lạ nhà, em không dám ngủ một mình nên tôi đã ở lại ngủ cùng em. Tối hôm đó, hai chúng tôi nằm cạnh nhau mà không ai có thể ngủ được. Từ trước tới giờ, chúng tôi chỉ dành cho nhau những hành động nhẹ nhàng như âu yếm, ôm hôn, chứ chưa bao giờ ngủ với nhau nên cả hai đều rất ngại ngùng.

Đêm hôm đó, tôi không kiềm chế được cảm xúc của mình nên đã ôm chặt lấy em, rồi nhẹ nhàng hôn lên khắp thân thể em. Và trong bóng đêm, em đã lao vào tôi như một con thiêu thân, chúng tôi không thể tách rời nhau trong giây phút mặn nồng, đê mê đó.

Cuối cùng, em cũng đã thuộc về tôi. Kể từ đó, chúng tôi chung sống với nhau như vợ chồng. Hằng ngày, sau khi kết thúc công việc, chúng tôi lại gặp gỡ, ăn cơm cùng nhau… và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Yêu hết mình đêm nay anh nhé! - 1

Không có em bên cạnh, cuộc đời tôi thật vô nghĩa (Ảnh minh họa)

 Cuộc sống của chúng tôi cứ diễn ra như thế trong suốt 6 tháng liền. Thời gian này, tôi ngỏ ý muốn cưới em làm vợ để em đàng hoàng về làm vợ tôi và để em khỏi bị miệng lưỡi thế gian chê cười là chưa cưới mà đã chung sống với nhau như vợ chồng. Nhưng tôi thật không thể nào ngờ được, chính em lại từ chối điều đó với lý do: “Hai đứa mình còn quá trẻ để nghĩ đến chuyện hôn nhân. Anh hãy cho em thêm một, hai năm nữa rồi cưới nhau cũng chưa muộn”.

Nhưng khoảng một tháng sau, em lại bảo rằng: “Chúng mình chia tay anh nhé!”. Lúc đó, tôi đã rất bất ngờ và hỏi em: “Tại sao em lại quyết định như vậy?” thì em cho rằng: “Vì chúng ta không hợp nhau”. Và tôi chỉ biết im lặng, không dám nói gì... Còn em bảo ngày mai em sẽ về quê để bắt đầu cuộc sống mới.

Tối hôm đó, tôi và em dường như có một khoảng cách rất lớn, không ai nói với ai bất cứ câu nào. Lúc tôi định quay người đi thì em ôm chặt lấy tôi và bảo rằng: “Đêm nay ta yêu nhau hết mình anh nhé! Để em và anh còn giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp”. Và trong đêm hôm đó, chúng tôi đã quấn riết lấy nhau không muốn rời xa nửa bước. Em đã khóc rất nhiều trong vòng tay tôi… nhưng dù tôi có níu kéo thế nào, em cũng không chấp nhận ở lại.

Giờ đây phải chấp nhận cuộc sống không có em bên cạnh, tôi thực sự rất đau buồn và không biết mình phải làm sao nữa. Khi không có em bên cạnh đời mình, cuộc sống của tôi sao vô nghĩa quá!

"Nốt đêm nay thôi nhé!"

"Đêm nay em sẽ thuộc về anh"

Em vẫn "lén lút" với tình cũ

"Yêu" vợ, nhớ người tình cũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Trần ghi ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung