Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao?

Mặc cho mẹ liên tục lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn ngoan cố bấm nút để rồi có một cuộc tình đẫm nước mắt.

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao? - 1

Chí Long và Khánh Dung nên duyên nhờ "Bạn muốn hẹn hò"

Mẹ lắc đầu ra hiệu, cô gái vẫn ngoan cố bấm nút hẹn hò

Khán giả ruột của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” chắc hẳn còn nhớ Chí Long và Khánh Dung – cặp đôi mũm mĩm, dễ thương, cảm mến nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Kể từ giây phút đặt tay vào nút đỏ, đồng ý bấm nút hẹn hò, cặp đôi đã bước vào cuộc tình đầy bão giông và nước mắt. Họ bị gia đình ngăn cấm kịch liệt chuyện tình yêu.

Khánh Dung được ba mẹ yêu chiều từ nhỏ, cô cũng chưa từng làm gì trái ý khiến họ phật lòng. Lần đầu tiên trong đời Khánh Dung cãi lại mẹ là lần đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm người yêu. Mặc cho mẹ ở dưới hàng ghế khán giả liên tục lắc đầu ra hiệu, cô vẫn ngoan cố bấm nút đồng ý hẹn hò.

“Em lì lắm, em cứ bấm. Đó là lần đầu tiên em chống đối mẹ. Lúc về, mẹ em khẳng định là “mẹ không đồng ý”. Em vẫn ngoan cố quen và yêu. Em xin phép gia đình, nói là dù sao em cũng lớn rồi mà anh Long rất tốt. Em cũng bảo anh Long mời mẹ qua nói chuyện, hai đứa nhỏ quen nhau thì phải để gia đình hai bên biết. Sau hôm đó, chuyện càng lớn hơn”, Dung tâm sự.

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao? - 2

Họ có một cuộc tình gian nan, truân chuyên

Chí Long cũng vậy, anh cũng nghe theo trái tim mình và bấm nút đỏ dù trong lòng thừa hiểu, mẹ anh không thích điều này. Long từng chia sẻ, anh không biết bởi sự hiểu lầm nào đó mà mẹ mình và mẹ Khánh Dung không có thiện cảm với nhau. Mọi khó khăn bắt đầu từ đây.

Vốn không có thiện cảm từ đầu nên khi “đàng trai” qua “đàng gái” nói chuyện, chỉ vì một vài câu nói vô tình mà mâu thuẫn giữa hai bên càng gay gắt. Hậu quả là cặp đôi bị cấm yêu nhau tuyệt đối, thậm chí, bố của Dung còn tuyên bố, nếu cô ngoan cố sẽ bị gia đình từ mặt.

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao? - 3

Cặp đôi cãi lời gia đình để yêu nhau

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao? - 4

Khánh Dung từng bật khóc khi chia sẻ chuyện tình yêu

Khánh Dung đã cố chia tay Chí Long nhưng không thành công. Cả hai lén lút yêu nhau suốt 1 năm trời. Năm 2017, họ cùng nhau đến chương trình “Yêu là cưới”, rơi nước mắt kể lại chuyện tình của mình. Hai hàng nước mắt chảy dài, Dung tâm sự: “Em muốn thông qua chương trình này, gửi lời đến gia đình em. Em biết, mẹ em muốn em lấy một người tốt hơn nhưng em chỉ muốn một người phù hợp với mình thôi, người tốt mà không yêu em, thương em thì cũng như không. Anh Long không phải là người tốt nhất nhưng là người phù hợp nhất. Ngoài ba mẹ em ra, anh ấy là người lo cho em nhiều nhất”.

Long cũng nhắn nhủ những lời chân thành đến gia đình Dung, hứa hẹn sẽ đem đến cho cô một cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

“Dung là món quà tuyệt nhất tôi có trong đời”

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao? - 5

Vượt qua bao khó khăn, tình yêu của họ đã đến đích

Bằng sự nghiêm túc và chân thành, cuối cùng, tình yêu của Khánh Dung và Chí Long cũng đến đích. Họ làm đám cưới vào ngày 21/7/2018 sau 2 năm lén lút yêu nhau.

“Chúng tôi dẫn nhau đến chương trình “Yêu là cưới”, mọi chia sẻ đều là thật tâm. Chẳng ngờ, sau chương trình, mẹ vợ lại bị vài người nói xấu. Bà gọi hỏi tôi, tôi chỉ nói: “Bác cứ xem hết, con không dám nói sai điều gì”. Rồi bà xem, xong bà cho tôi gặp nói chuyện lần nữa. Hôm đó là sinh nhật cháu nội út của bà, 3 tháng sau chúng tôi làm đám hỏi, 5 tháng tiếp thì làm đám cưới”, Long kể lại.

Buổi gặp gỡ ấy đem đến cho Long hết thảy bất ngờ và hạnh phúc. “Mẹ vợ nói thẳng thắn và ngắn gọn: “Hai đứa quen nhau lâu rồi, cưới luôn đi”. Tôi ngỡ ngàng, vui và cả lo lắng nữa. Mọi thứ đến quá nhanh. Đám cưới ấy, ba tôi làm chủ hôn còn mẹ không tham dự”, Long chia sẻ.

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao? - 6

Cặp đôi có tổ ấm hạnh phúc

Sau khi kết hôn, Khánh Dung vẫn sống ở nhà mẹ đẻ, còn Chí Long thuê một căn nhà ở quận Thủ Đức (TP.HCM). Hằng ngày, anh đi làm và về nhà ở Thủ Đức, tối đến lại về nhà ở quận 7 với vợ. “Ba mẹ vợ cực kỳ cưng chiều vợ tôi. Tôi muốn cô ấy được ở với ba mẹ để cuộc sống vui vẻ, dễ dàng hơn. Còn tôi thì đi đi lại lại, đàn ông mà, lo gì khổ”, Long vui vẻ nói.

Trải qua quá nhiều khó khăn mới đến được với nhau nên Khánh Dung và Chí Long rất trân trọng cuộc hôn nhân này. Với Chí Long, Khánh Dung là người vợ tuyệt vời và anh rất may mắn khi có được cô trong đời.

“Vợ tôi thật sự tuyệt vời. Cô ấy từng có rất nhiều người theo đuổi, có cả giám đốc, cả người ngoại quốc… Tất cả đều giàu có nhưng cô ấy lại chọn tôi. Trong mắt tôi, vợ là người phụ nữ đẹp nhất, luôn biết thông cảm cho chồng khi gặp khó khăn, động viên chồng trong công việc. Cô ấy ngọt ngào, tình cảm, làm gì cũng nghĩ cho chồng, mỗi ngày đều nhắn tin nhắc chồng ăn cơm đúng giờ, tranh thủ nghỉ trưa. 4 năm rồi, khi nào cũng vậy, dù cưới hay chưa cưới vẫn quan tâm như vậy.”, Long tâm sự.

Cặp đôi cãi lời mẹ bấm nút hẹn hò, quyết yêu và cưới mặc cho gia đình từ mặt giờ ra sao? - 7

Khánh Dung và Chí Long sống trong tự tôn trọng nhau

Chưa thể cho vợ cuộc sống giàu sang nên Chí Long luôn bù đắp cho vợ những điều nhỏ nhất. Anh vẫn hôn vợ mỗi sáng trước khi đi làm, mỗi tối trước khi ngủ. Vợ chồng anh sống trong sự yêu thương và tôn trọng nhau. Họ đặt ra những nguyên tắc cụ thể để hôn nhân luôn êm đẹp.

“Chúng tôi thống nhất với nhau rằng, ngay cả khi cãi vã cũng không dùng vũ lực trong cả ngôn từ và hành động, xưng hô với nhau là vợ chồng, nghiêm cấm không xưng “mày – tao”… Vợ chồng phải tôn trọng nhau, không áp đặt nhau, cho nhau một khoảng riêng tư… Cưới nhau 2 năm rồi, chúng tôi chưa từng xâm phạm vào nguyên tắc ấy”, Long chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-cai-loi-me-bam-nut-hen-ho-quyet-yeu-va-cuoi-mac-cho-gia-dinh-tu-mat-gi...

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt sưng phù, tiếp tục thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân

Vết thương ở mũi lành chưa được bao lâu, cô dâu Cao Bằng lại xuất hiện với khuôn mặt sưng phù, băng bó.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung