Chiêu trò ngây thơ "vô số tội" của đàn ông khi muốn dụ dỗ gái trẻ vào nhà nghỉ

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 14:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương trình Vợ chồng son tập 367 đã có sự bật mí về lần đầu tiên đi nhà nghỉ. Tuy nhiên, đây là chiêu trò dụ dỗ kinh điển nhất của đàn ông mà rất nhiều cặp đã chia sẻ, 10 lần các cô trúng chiêu cả 10.

Sự kiện: Vợ chồng son

Chiêu trò ngây thơ "vô số tội" của đàn ông khi muốn dụ dỗ gái trẻ vào nhà nghỉ - 1

Chiêu trò ngây thơ "vô số tội" của đàn ông khi muốn dụ dỗ gái trẻ vào nhà nghỉ - 2

Cặp vợ chồng son bật mí về lần đầu tiên đi nhà nghỉ

Vợ chồng son Hoàng Bá Tuấn (27 tuổi) và Kim Hoàng (26 tuổi) đã chia sẻ trong chương trình Vợ chồng son tập 367 mới nhất. 

Tuấn và Hoàng làm cùng công ty bất động sản. Lần đầu "chạm mặt" cả hai đều không có ấn tượng tốt về nhau. Tuấn thì thấy cô đối diện vừa lùn vừa xấu, còn Hoàng cũng nghĩ "giai Bắc gia trưởng" thấy ghét. 

Tuy nhiên, do làm cùng công ty lại được lãnh đạo giao nhiệm vụ dìu dắt nhau nên cả hai cọ sát "bén duyên" lúc nào không hay. Trong lúc Hoàng đang giai đoạn chia tay người yêu cũ, Tuấn đã nhảy vào "đánh bạt" đối phương và trở thành người yêu đương nhiệm. 

Chia sẻ về lần đầu "làm chuyện ấy", Hoàng kể trong một lần đi sinh nhật về khuya, Tuấn lấy lý do say quá và rủ chị Hoàng vào nhà nghỉ "chỉ để ngủ". Tin lời người yêu, Hoàng đã cùng vào nhà nghỉ và quả thật, Tuấn rất đàng hoàng, ngủ một giấc tới sáng, không làm gì manh động.

Chiêu trò ngây thơ "vô số tội" của đàn ông khi muốn dụ dỗ gái trẻ vào nhà nghỉ - 3

MC Hồng Vân - Quốc Thuận

Nhưng hóa ra đó lại là chiêu trò của Tuấn, khiến Hoàng "mất cảnh giác". Và lần rủ vào nhà nghỉ lần 2 rất dễ dàng. Lần này, đương nhiên Tuấn không đơn giản "chỉ ngủ". 

Quen nhau tầm 4 - 5 tháng thì 2 người dọn về ở chung. "Anh này ở nhà bác, còn em thì ở thuê cùng bạn. Đến lúc không còn ở chung với bạn nữa thì em chỉ có 1 mình thôi. Anh mới bảo nhà bác anh còn dư phòng, em cứ dọn về đi. Sau đó em dọn về thật, 2 đứa ban đầu ở riêng 2 phòng nhưng cuối cùng lại thành ở chung 1 phòng luôn" - chị Hoàng kể thêm.

Chiêu trò ngây thơ "vô số tội" của đàn ông khi muốn dụ dỗ gái trẻ vào nhà nghỉ - 4

Chiêu trò ngây thơ "vô số tội" của đàn ông khi muốn dụ dỗ gái trẻ vào nhà nghỉ - 5

Quen nhau tầm 4 - 5 tháng thì 2 người dọn về ở chung

Sau 7 tháng sống chung, cặp đôi bắt đầu phát hiện những tật xấu nho nhỏ của nhau. Hoàng tố Tuấn chỉ thích tắm ban ngày còn sau 9h tối là nhịn tắm, lên giường, trong khi Hoàng thấy đi làm về mồ hôi dính mà không tắm thì rất khó chịu. Hoàng cũng muốn chồng bớt la vợ hơn. 

Còn anh Tuấn chia sẻ vợ mình rất tốt, chỉ có tật là nói hơi dai hơi dài, trong khi nhiều lúc anh mệt mỏi. Chia sẻ với hai vợ chồng, MC cho rằng cả tật nóng tính của Tuấn và nói dai, nói dài của Hoàng đều cần điều chỉnh. Vì hai vợ chồng mới cưới còn dễ bỏ qua, nhưng nếu sau này có thêm áp lực cuộc sống thì tật xấu này sẽ khiến cho nhau mệt mỏi, làm tổn thương lẫn nhau.

Nguồn: https://danviet.vn/chieu-tro-ngay-tho-vo-so-toi-cua-dan-ong-khi-muon-du-do-gai-tre-vao-nha-nghi-...

Dụ bạn gái ngây thơ vào nhà nghỉ “trú mưa”, chàng trai nhận cái kết bất ngờ

Bạn gái ngây thơ đến mức cho rằng chỉ hôn cũng có thể dính bầu, chàng trai tìm đủ cách “làm liều”.

Chia sẻ
Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung