Vợ xinh như hoa vẫn cặp bồ trước ngày cưới, thanh niên suýt bị hủy hôn ngay lập tức

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát hiện chồng cặp bồ ngay trước ngày cưới, Mỹ Duyên ngay lập tức gọi điện cho mẹ chồng đòi huỷ hôn.

Sự kiện: Vợ chồng son

Vợ xinh như hoa vẫn cặp bồ trước ngày cưới, thanh niên suýt bị hủy hôn ngay lập tức - 1

Chàng trai đào hoa cưới được cô vợ xinh như hoa

Khán giả “Vợ chồng son” rất tâm đắc với lời khuyên của MC Hồng Vân dành cho cặp đôi Nguyễn Mỹ Duyên (28 tuổi) và Nguyễn Ngọc Gia Huy (27 tuổi). Hành trình yêu và cưới của họ có những vấn đề khiến cho mối quan hệ trở nên bế tắc.

Mỹ Duyên và Gia Huy quen nhau khi cùng làm việc tại sân bay. Huy có một sở thích đặc biệt là ngắm vòng ba phụ nữ nên ngay cả khi đã có bạn gái 6 năm, anh chàng vẫn để ý đến Mỹ Duyên.

Dù xảy ra mâu thuẫn ngay trong lần đầu gặp nhau nhưng cặp đôi vẫn rung động trước nhau. Lần thứ nhất, Huy xin số điện thoại, ngỏ ý chở Duyên đi làm, lần thứ hai, họ cùng nhau đi ăn và đến lần thứ ba thì nảy sinh tình cảm.

Vợ xinh như hoa vẫn cặp bồ trước ngày cưới, thanh niên suýt bị hủy hôn ngay lập tức - 2

Vợ xinh như hoa vẫn cặp bồ trước ngày cưới, thanh niên suýt bị hủy hôn ngay lập tức - 3

Gia Huy cặp bồ ngay trước ngày cưới 

Phát hiện xung quanh Mỹ Duyên có nhiều vệ tinh theo đuổi, Gia Huy quyết định từ bỏ tất cả những mối quan hệ hiện tại để tập trung vào cô. Anh thừa nhận, bản thân trong quá khứ rất đào hoa, thích “bắt cá nhiều tay” nhưng khi gặp Duyên thì thật lòng muốn gắn bó. Cặp đôi chính thức là người yêu của nhau sau đó không lâu.

Gia Huy và Mỹ Duyên từng gặp biến cố lớn khi gia đình phá sản. Họ ở bên nhau trong thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, phải chọn quán cơm rẻ tiền nhất để ăn. Chính những kỷ niệm đáng nhớ đó khiến họ trân trọng nhau hơn.

Vợ xinh như hoa vẫn cặp bồ trước ngày cưới, thanh niên suýt bị hủy hôn ngay lập tức - 4

Cặp đôi cùng nhau trải qua thời điểm khó khăn 

Tuy nhiên, đám cưới của cặp đôi suýt bị huỷ ở phút 90 chỉ vì sự đào hoa của Gia Huy. Anh chàng thật thà chia sẻ, cãi nhau với bạn gái quá nhiều khiến anh chán nản, bế tắc nên dễ sa vào vòng tay của một cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn. Bằng sự nhạy cảm của mình, Mỹ Duyên phát hiện ra điều đó và việc đầu tiên cô làm là gọi điện cho mẹ chồng đòi huỷ hôn.

“Mẹ mắng em là “Đó giờ chơi chưa đủ hả? Đã cưới là phải xác định”. Hên là vợ chưa nói với bố mẹ nên em vẫn có cơ hội năn nỉ. Em xin lỗi một lần rồi thể hiện bằng hành động. Mọi thứ liên quan đến đám cưới em chủ động làm hết”, Huy kể lại.

Trước thái độ hối lỗi của Gia Huy, Mỹ Duyên đồng ý tha thứ. Đám cưới của họ diễn ra như dự kiến.

Vợ xinh như hoa vẫn cặp bồ trước ngày cưới, thanh niên suýt bị hủy hôn ngay lập tức - 5

Cặp đôi cần thay đổi nhiều để giữ hôn nhân hạnh phúc

Về chung một nhà được gần 2 năm, cặp đôi phát hiện ra nhiều điểm xấu của nhau. Mỹ Duyên không hài lòng khi chồng thiếu cẩn thận, trí nhớ không tốt và đặc biệt mê tập gym. Cô muốn anh thay vì đến phòng tập thì dành thời gian cho vợ con.

Còn Gia Huy không hài lòng khi vợ quá nóng nảy, không biết giữ sĩ diện cho chồng ở chốn đông người. Anh có niềm đam mê duy nhất là tập gym nên mong được vợ ủng hộ.

MC Hồng Vân dành cho Mỹ Duyên lời khuyên chân thành: “Quen với người đàn ông này em đã trải qua quá nhiều khó khăn, gian khổ. Bây giờ trong mắt em, người này đang rất hoàn hảo, chỉ mỗi là mê tạ thôi. Em cứ để cho người ta mê đi, cho người ta một con đường để xả. Em mà bịt hết đường, một ngày nào đó trái bóng nổ thì coi như xong.

Em cũng phải giữ sĩ diện cho chồng. Yêu là phải giữ sĩ diện chứ đừng chà đạp, càng không được chứng tỏ cho mọi người thấy là, tôi được yêu thì muốn làm gì cũng được. Hiện giờ em là 80% trong anh ấy, phải giữ lấy cái đó hoặc hơn thế, bằng cách khác chứ không phải bằng cách em đang làm”.

Lời khuyên của MC Hồng Vân được khán giả hết mực ủng hộ.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-xinh-nhu-hoa-van-cap-bo-truoc-ngay-cuoi-thanh-nien-suyt-bi-huy-hon-ngay-lap...

Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình

Màn mai mối nhận về không ít ý kiến trái chiều khi sắp xếp cuộc gặp mặt cho 2 người không cân xứng ngoại hình với...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung