Chàng trai mang bún đậu mắm tôm tỏ tình, cô gái "chưa yêu ai" đổ nghiêng ngả

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chàng trai Hải Phòng vào Khánh Hòa khởi nghiệp đã có cách gây ấn tượng với bạn gái khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò sững sờ.

Lần gặp gỡ đầu tiên trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng vô cùng quan trọng. Cuộc gặp để bắt đầu một câu chuyện tình cảm lại đặc biệt hơn rất nhiều. Và chàng trai Phạm Tiến Đạt đến từ Hải Phòng đã có cách gây ấn tượng với bạn gái khiến tất cả đều sững sờ.

Chàng trai mang bún đậu mắm tôm tỏ tình, cô gái "chưa yêu ai" đổ nghiêng ngả - 1

Tiến Đạt vào Khánh Hòa mở hàng bún đậu mắm tôm

Tiến Đạt, 35 tuổi người Hải Phòng nhưng vào Khánh Hòa lập nghiệp. Chàng trai này mở một cửa hàng bún đậu mắm tôm và muốn có ý định định cư lâu dài ở vùng biển này. Đây cũng chính là lý do khiến Tiến Đạt đề đạt nguyện vọng làm quen với một cô gái Khánh Hòa.

Bạn gái mà chương trình Bạn muốn Hẹn hò lựa chọn ghép đôi cho Tiến Đạt là Lê Trần Đặng Thùy Dung. Cô gái 28 tuổi đang làm về lĩnh vực kinh doanh và marketing.

Thùy Dung rất xinh xắn, dễ thương và biết nấu ăn. Điểm yếu của cô gái Khánh Hòa chỉ là hơi cầu toàn và nhạy cảm. Trong khi đó Tiến Đạt cũng rất dễ mến. Anh chia sẻ chưa từng giận ai bao giờ. Quan điểm sống luôn nhẹ nhàng, hòa đồng vui vẻ.

Tiến Đạt và Thùy Dung đều không may mắn trên đường tình duyên. Sau mối tình đổ bể, chàng trai Hải Phòng quyết định ở vậy suốt 10 năm. Còn với Thùy Dung, cô chia sẻ chưa từng có một mối tình chính thức nào. Những người tiếp cận Dung trước đây đều không đủ tinh tế, chín chắn để cô mở lòng.

Chàng trai mang bún đậu mắm tôm tỏ tình, cô gái "chưa yêu ai" đổ nghiêng ngả - 2

Món quà từ tấm lòng của Tiến Đạt đã chinh phục được Thùy Dung

Tiến Đạt không phải mẫu người hoa mỹ nhưng đã chinh phục Thùy Dung bởi tình cảm chân thành. Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, bên cạnh bó hoa mua ở cửa hàng, Tiến Đạt không ngần ngại tặng bạn gái một mẹt bún đậu mắm tôm.

Có lẽ đây là món quà mà Tiến Đạt cảm thấy tự tin nhất khi tự tay làm tặng bạn gái. Đó là tình cảm xuất phát từ tấm lòng của chàng trai đã 10 năm qua kiên quyết không yêu ai.

Tiến Đạt và Thùy Dung còn có chung quan điểm sống. Họ muốn xây dựng cuộc sống gia đình hướng đến hạnh phúc về tinh thần chứ không chạy theo những lo toan vật chất.

Chàng trai mang bún đậu mắm tôm tỏ tình, cô gái "chưa yêu ai" đổ nghiêng ngả - 3\

Hai bạn trẻ đã đồng ý hẹn hò

Với sự tung hứng, hỗ trợ tối đa của MC Quyền Linh, Hồng Vân cũng như họ hàng 2 bên ngồi dưới khán phòng, Tiến Đạt và Thùy Dung đã cùng bấm nút hẹn hò để cho nhau những cơ hội tìm hiểu và có thể tiến xa hơn trên con đường tình cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chang-trai-mang-bun-dau-mam-tom-to-tinh-co-gai-chua-yeu-ai-do-nghieng...

Nữ gymer nhảy sexy, “gạ” bạn trai hôn tới tấp ở Bạn muốn hẹn hò

Cô nàng gymer chủ động tán đổ chàng kỹ sư hiền lành dễ thương.

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung