Xin lỗi em, anh mãi thuộc về người ấy

Sự kiện: Những tâm sự hay

Em hãy thôi yêu anh đi! Hãy rời xa anh để kiếm tìm cho mình một hạnh phúc mới.

Em từng nói: “Sau những bộn bề, khổ đau em nghĩ anh cũng cần cho mình một tình yêu, một người đủ sức cứu rỗi ánh mắt, tâm hồn buồn thẳm, một người yêu thương, quan tâm anh chân thành. Em yêu anh và em không phủ nhận ý nghĩ ngông cuồng của mình trong tham vọng xóa đi hình bóng người ấy…” nhưng em đâu biết rằng có những thứ đã mất đi rồi trả lại bằng gì cũng vô  nghĩa mà thôi. Bởi lẽ chẳng có ai có thể thay thế ai trong cuộc đời.

Em biết không, có rất nhiều người con gái đến bên anh, muốn nhẹ nhàng hôn lên những nỗi đau, tổn thương và mất mát để mãi mãi xóa đi hình bóng người ấy trong anh. Để rồi sau đó họ thở dài bước ra khỏi cuộc sống của anh, họ bất lực và không hiểu được rằng: sự chiếm hữu một tâm hồn không bao giờ tạo nên một tình yêu thực sự…     
  
Anh và người ấy đã có những ngày tháng bên nhau thật êm đềm, hạnh phúc. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mà anh chẳng bao giờ quên được, vẫn còn đó ngôi nhà nhỏ, hàng rào màu trắng và những chậu hoa phong lan tím trước hiên nhà…tất cả mọi thứ vẫn còn đây chỉ có người ấy là rời xa mãi mãi.

Xin lỗi em, anh mãi thuộc về người ấy - 1

Chẳng có ai có thể thay thế ai trong cuộc đời (Ảnh minh họa)

Anh và em đều mang trong mình những tình yêu đích thực, đó là tình yêu của những điểm giới hạn cuối cùng, là thứ tình cảm có thể “cho nhau” và “vì nhau” mà không cần bất cứ lý do nào. Nó không đơn thuần chỉ là tình yêu trai gái nữa mà đó là tình yêu còn sót lại của những niềm đau. Em hãy nhớ rằng: chúng ta gặp nhau là để cho nhau nghị lực vượt qua chính mình.

Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau, tình yêu không thể thay đổi số phận, để mặc cho yêu thương còn dang dở, hạnh phúc còn biệt ly. Em hãy thôi yêu anh đi! Hãy rời xa anh để kiếm tìm cho mình một hạnh phúc mới. Tuổi trẻ của con gái ngắn ngủi lắm em biết không, đừng phí hoài nó cho một sự đợi chờ vô vọng. Anh luôn hy vọng, ước ao một ngày nào đó sẽ được ngắm nhìn em xinh đẹp trong chiếc váy cưới. Em sẽ mỉm cười rạng rỡ và phía cuối thánh đường là một chàng trai can đảm, mạnh mẽ, yêu thương em chân thành nắm lấy tay em, đưa em đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời. Dẫu vậy anh cũng cảm ơn em nhiều lắm, cảm ơn cuộc sống đã cho anh được gặp em - một người yêu hơn chính bản thân mình, anh thấy mình thật may mắn khi vẫn còn đó những người thực sự yêu thương, quan tâm và vì anh mà hy sinh nhiều thứ quý giá. 
   
“Có những sai lầm sẽ mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm nhưng nhờ có nó bỗng giật mình: điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận”. Anh không muốn mình trở nên như vậy em à! Khi tình yêu ngày hôm qua với anh đã như một lẽ sống…

Có những thứ khi đã mất đi rồi dù trả lại bằng điều gì cũng đều vô nghĩa mà thôi, bởi vốn dĩ… chẳng ai có thể thay thế ai trong cuộc đời.

Xin lỗi em…vì anh mãi thuộc về người ấy!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Lộc ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN