Xét nghiệm ADN cả hai con đều không phải con ruột, cha phát bệnh tâm thần

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 00:00 AM (GMT+7)

Phát hiện người vợ xinh đẹp ngoại tình với bạn trai cũ, hai đứa con đều không phải con mình, người đàn ông 30 tuổi phẫn uất muốn tự tử rồi sau đó phát bệnh tâm thần.

Đới Duy, một chuyên gia xét nghiệm quan hệ huyết thống (xét nghiệm ADN) ở Trung Quốc mới đây đã chia sẻ những câu chuyện trớ trêu mà mình gặp phải trong lúc làm việc. 

Theo thông tin đăng tải, bác sĩ Đới Duy có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm, đã tiếp nhận gần 20.000 yêu cầu xét nghiệm và cũng chứng kiến vô số câu chuyện ngang trái khi các khách hàng nhận được kết quả trên tay. 

Bác sĩ Đới Duy nói rằng, xác xuất người xét nghiệm không có huyết thống với nhau cao đến 28%. Đới Duy cũng cho biết anh rất hiếm khi xem phim truyền hình dài tập, bởi vì những điều anh gặp phải trong môi trường làm việc của mình còn kịch tính và khủng khiếp hơn phim truyền hình nhiều.

Xét nghiệm ADN cả hai con đều không phải con ruột, cha phát bệnh tâm thần - 1

Bác sĩ Đới Duy chia sẻ rằng, anh gặp nhiều chuyện còn kịch tính hơn cả phim.

"Hầu hết những người đến cơ sở của chúng tôi để kiểm tra quan hệ huyết thống là nam giới", Đới Duy cho hay. Sau đó anh chia sẻ về một trường hợp mới nhất để lại ấn tượng sâu sắc cho anh. 

Theo Đời Duy, một khách hàng nam 30 tuổi nhận thấy có sự khác biệt trong cuộc sống hôn nhân của mình nên quyết định làm xét nghiệm ADN cho cả hai đứa con. Không ngờ, cả hai đứa con mà anh hết mức yêu thương đều không có chung huyết thống. 

Giận dữ, người đàn ông này có ý định nhảy lầu tự tử, sau khi được chặn lại, anh lại cố gắng đập đầu vào tường để giải thoát. 

Hóa ra cô vợ xinh đẹp mà người đàn ông nâng niu, trân trọng bấy lâu chẳng yêu thương gì anh, cô mang thai và sinh con chỉ để được bố chồng thưởng 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 7,1 tỷ đồng). Đáng trách hơn, cô vợ này lén lút vụng trộm với bạn trai cũ rồi mang thai để lừa tiền chứ không chịu có thai với chồng. 

Bị đả kích quá lớn, không chấp nhận nổi sự thật quá phũ phàng, cuối cùng người đàn ông này phát bệnh tâm thần, rất khó chữa khỏi. 

Một trường hợp khác cũng trái ngang không kém. Người đàn ông cảm thấy con trai mình càng lớn càng giống bạn trai cũ của vợ vì vậy đã đưa con đi giám định ADN. Kết quả cho thấy, con trai anh chính là con ruột. Thế nhưng qua chuyện này, người vợ lại vô cùng oán hận chồng mình. 

Cô cho biết, vì chồng không tin tưởng mình, nhất quyết đòi xét nghiệm ADN nên hiện tại, tình cảm vợ chồng đã rạn nứt, vĩnh viễn không còn được như xưa, cũng không biết sẽ duy trì được đến bao giờ. 

Nguồn: http://danviet.vn/xet-nghiem-adn-ca-hai-con-deu-khong-phai-con-ruot-cha-phat-benh-tam-than-50202...

Được bạn trai tặng xét nghiệm ADN, cô gái đau khổ tột độ khi phát hiện sự thật

Thông qua việc truy đến gốc gia phả, cả hai phát hiện ra, bà cố của họ là cùng một người, điều này có nghĩa họ là...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung