Cô gái 19 tuổi sinh con, dẫn cùng lúc 6 người đàn ông đến xét nghiệm ADN

Thứ Tư, ngày 20/01/2021 09:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái trẻ dẫn 6 người đàn ông đi kiểm tra quan hệ cha con, kết quả khiến cả nhà không thể chấp nhận được.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cô gái 19 tuổi sinh con, dẫn cùng lúc 6 người đàn ông đến xét nghiệm ADN - 1

Lối sống của cô gái này khiến nhiều người không thể chấp nhận được. (Ảnh minh họa)

Một cô gái 19 tuổi giấu tên ở Trung Quốc chưa kết hôn nhưng đã mang thai. Khi ở trong phòng sinh, cô đã gọi 5 người đàn ông đến bệnh viện để xét nghiệm quan hệ cha con, kết quả cho thấy không ai trong số này là cha của đứa bé.

Cô gái này cho hay, vì chán nản cuộc sống nên cô tiếp xúc với nhiều đàn ông để giải khuây. Trong số nhiều người đàn ông không thể nhớ tên, cô chỉ có thể nhớ được 5 người hiện tại, thậm chí thừa nhận không biết chính xác ai là cha của đứa bé.

Sau đó, cô gái này đưa thêm 1 người đàn ông nữa đến xét nghiệm vì tin rằng người này có khả năng cao nhất. Đó là một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi, khá thành đạt. Kết quả xét nghiệm AND cho thấy, đứa bé đúng là con của ông ta, lúc đó cô rất vui mừng. Thế nhưng, sau khi cầm kết quả trên tay, người đàn ông ném cho cô một xấp tiền và vội vàng bỏ đi.

Hóa ra, người đàn ông này đã có gia đình, không thể nào vì một đứa con mà ly hôn với vợ mình được. Cuối cùng, cô gái này buộc phải chấp nhận sự thật.

Vào thời điểm đó, vấn đề này đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người không thể hiểu nổi tại sao một cô gái trẻ như vậy lại có thể sống quá buông thả bản thân như thế!

Rất nhiều cư dân mạng sau khi đọc được tin tức này đều cho rằng, bản thân cha mẹ nên giáo dục giới tính cho con cái, để chúng biết yêu thương đúng cách. Trong tình yêu, cần phải cân nhắc nhiều điều, dù sao là con gái vẫn nên biết tự bảo vệ mình tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-19-tuoi-sinh-con-dan-cung-luc-6-nguoi-dan-ong-den-xet-nghiem-adn-502021...

Nữ sinh 18 tuổi đã 4 lần phá thai, thái độ của mẹ đẻ khiến bác sĩ giận tím mặt

Khi kiểm tra hồ sơ y tế của nữ sinh này, bác sĩ rất ngạc nhiên khi thấy cô đã làm thủ thuật bỏ thai tới 4 lần.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Aboluowang (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung