Vừa khoe được bạn trai mua nhà 2 tỷ, Thúy Vi lại tham gia show hẹn hò

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 10:12 AM (GMT+7)

Cô nàng tỉnh bơ chia sẻ, quen nhiều đại gia nhưng chưa từng yêu đại gia.

Vừa khoe được bạn trai mua nhà 2 tỷ, Thúy Vi lại tham gia show hẹn hò - 1

Nguyễn Thúy Vi - cô gái nổi tiếng từ chuyện tình ồn ào và những phát ngôn gây sốc 

Cho đến giờ, Nguyễn Thúy Vi (Cà Mau) vẫn là cái tên gây chú ý mỗi khi xuất hiện. Từ những cuộc tình ồn ào, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ cho đến những phát ngôn “gây sốc” về việc kinh doanh của cô đều khiến dân mạng không thể không quan tâm.

Cuối năm 2017, Thúy Vi từng hãnh diện khoe được bạn trai đại gia tặng nhà hơn 2 tỷ. Cô cũng khẳng định, món quà đó xuất phát từ tình cảm chân thành chứ không phải đánh đổi sắc lấy tiền, dù bạn trai và cô mới chỉ yêu được vài tháng.

Vừa khoe được bạn trai mua nhà 2 tỷ, Thúy Vi lại tham gia show hẹn hò - 2

Từng khoe nhà 2 tỷ bạn trai mua tặng 

Thúy Vi chưa từng công khai bạn trai trên mạng xã hội, cũng rất ít khi khoe hình ảnh thân mật của hai người. Thi thoảng cô nàng mới chia sẻ hình ảnh tay nắm tay hoặc bàn tay đàn ông đang lái xe trên Facebook cá nhân để chứng minh, chuyện tình cảm vẫn êm đẹp.

Nhưng mới đây, Thúy Vi khiến dân mạng bất ngờ khi xuất hiện trong gameshow hẹn hò có tên “Mảnh ghép tình yêu”. Đây là chương trình truyền hình thực tế về kết bạn và hẹn hò hoàn toàn mới.

Vừa khoe được bạn trai mua nhà 2 tỷ, Thúy Vi lại tham gia show hẹn hò - 3

Thúy Vi gây chú ý khi xuất hiện tại gameshow hẹn hò. Cô nàng ăn mặc khá kín đáo 

Thúy Vi cùng các bạn trẻ khác là Trâm Anh (hot girl bình luận World Cup), Kim Anh, Duy Minh, Văn Khoa. Họ sẽ trải qua 4 giai đoạn tương tác với nhau để tìm hiểu xem đối phương có là một nửa phù hợp với mình, sau đó đưa ra quyết định loại hay tiếp tục tìm hiểu.

Mặc dù đến 20h30 ngày 5/7, số đầu tiên mới lên sóng nhưng trailer của “Mảnh ghép tình yêu” với sự xuất hiện của Thúy Vi đã được dân mạng truyền tay bởi phát ngôn bất ngờ của cô.

Vừa khoe được bạn trai mua nhà 2 tỷ, Thúy Vi lại tham gia show hẹn hò - 4

Cô chia sẻ, chưa từng quen đại gia 

Khi được hỏi “Em đã từng hẹn hò đại gia chưa?”, Thúy Vi tỏ ra ngỡ ngàng và trả lời: “Em gặp rất nhiều đại gia nhưng mà em không quen. Người yêu cũ của em cũng không phải đại gia”.

Chia sẻ này của Thúy Vi gây tranh cãi khi mới đó, cô nàng còn khoe được bạn trai tặng căn nhà 2 tỷ đồng. Hoặc trước đó, cô từng có mối tình ồn ào với Phan Thành - một thiếu gia nổi tiếng giàu có với dàn siêu xe tiền tỷ.

Không ít người cho rằng, hot girl Càu Mau lại tranh thủ cơ hội “gây sốc” trên sóng truyền hình để gây chú ý. Chia sẻ với một tờ báo, Thúy Vi giải thích thiếu gia và đại gia là hai từ khác nhau nên phát biểu của cô là hoàn toàn trung thực.

Vừa khoe được bạn trai mua nhà 2 tỷ, Thúy Vi lại tham gia show hẹn hò - 6

Một lần nữa, Thúy Vi lại có phát ngôn gây tranh cãi

Vừa khoe được bạn trai mua nhà 2 tỷ, Thúy Vi lại tham gia show hẹn hò - 7

Nhiều người cho rằng, cô nàng cố tình gây sốc để gây chú ý.

Ngày càng nở nang phồn thực, Thúy Vi mới gọi là ”dậy thì đỉnh cao”

Chỉ trong vài năm, "hot girl thị phi" xứ Cà Mau đã lột xác đến khó nhận ra.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy