Vợ trẻ "say nắng" bởi anh hàng xóm độc thân quá ga lăng

Thế mà không ngờ chính anh hàng xóm tốt bụng, ga lăng đó đã khiến sóng gió nổi lên trong căn nhà vốn ấm êm, hoà thuận bấy lâu nay của vợ chồng tôi.

Vợ sụt sùi xin tha thứ vì anh hàng xóm quá ga lăng, quá ngọt ngào (Ảnh minh họa)

Vợ sụt sùi xin tha thứ vì anh hàng xóm quá ga lăng, quá ngọt ngào (Ảnh minh họa)

Tôi 32 còn vợ tròn 28 tuổi. Chúng tôi yêu nhau và nên vợ nên chồng khi đã là công nhân trẻ của xí nghiệp sản xuất đồ nhựa gia dụng cách đây khoảng 10 năm. Công bằng mà nhận xét thì vợ tôi không thuộc top xinh đẹp nổi trội của mấy chục cô gái đang xuân của xí nghiệp. Nhưng tôi "chết" em ngay lần đầu gặp gỡ bởi dáng người cao ráo, nước da bánh mật khoẻ khoắn đặc trưng của dân vùng biển, nụ cười cởi mở thân thiện và giọng nói trầm ấm dễ gần.

Tôi phải cảm ơn ông Trời, cảm ơn số phận bởi gần 10 năm gắn bó chồng vợ, em không những đã sinh cho tôi một cô con gái ngoan hiền, học giỏi, mới lên 8 tuổi đã biết phụ giúp việc vặt trong nhà và một cậu ấm nối dõi tông đường nay sắp vào lớp 1.

Ngoài ra vợ tôi rất biết đối ngoại, đối nội nên mỗi lần có dịp vợ chồng con cái đưa nhau về quê thăm hai bên nội, ngoại, mọi người đều dành cảm tình, quý mến em.

Dịp may với vợ chồng con cái tôi đến một cách bất ngờ khi đất vườn, đất ruộng của bố mẹ ở quê được nằm trong diện qui hoạch mở đường liên tỉnh. Bố mẹ đã dành một phần tiền đền bù để vợ chồng tôi mua được căn nhà cấp 4 khá rộng rãi cách xí nghiệp chỉ 15 phút chạy xe máy.

“Bán anh em xa mua láng giềng gần” ngay hôm chuyển về chỗ mới tôi và vợ đã chủ động sang chào hỏi, làm quen với mấy hộ lân cận. Sát vách nhà tôi là anh Huấn làm nghề bảo dưỡng đường bộ.

Anh Huấn hơn tôi 4 tuổi, tính tình xởi lởi, vui vẻ, dáng cao lớn, khuôn mặt rất đàn ông nên khi biết anh Huấn vẫn sống độc thân, tôi và vợ không giấu nổi thắc mắc. Quen rồi anh Huấn tâm sự anh cũng trải qua vài ba mối tình nhưng làm cái nghề vất vả này anh không muốn lập gia đình sớm khi nhà còn ở thuê, kinh tế lại chưa tích luỹ được gì...

Cảm thông với hoàn cảnh cô đơn của anh Huấn, thỉnh thoảng có ngày nghỉ trùng nhau, tôi giục vợ đi chợ làm vài món nhậu rồi mời anh sang hàn huyên tâm sự. Anh Huấn khéo chiều lũ trẻ nhà tôi, anh hay mua quà bánh rồi kể chuyện cổ tích, vui đùa cùng mấy đứa nhỏ, khiến lâu lâu không thấy bác Huấn sang bọn trẻ lại mong.

Vào dịp vợ tôi đón sinh nhật, anh Huấn bỏ cả buổi vào phố mua hoa tươi, đặt đồ ăn, bánh sinh nhật ở nhà hàng, rồi còn tặng vợ tôi một chiếc túi xách khá đẹp, khiến vợ tôi ngây ngất, sung sướng mãi.

Thế mà không ngờ chính anh hàng xóm tốt bụng, ga lăng đó đã khiến sóng gió nổi lên trong căn nhà vốn ấm êm, hoà thuận bấy lâu nay của vợ chồng tôi. Tôi tận mắt chứng kiến vợ tôi cùng người đàn ông sát vách nhà mình ôm hôn nhau thắm thiết khi tôi đi làm ca đêm và trở về bất ngờ.

Vợ sụt sùi xin tha thứ vì anh hàng xóm quá ga lăng, quá ngọt ngào, quyến rũ nên em trót "say nắng". Thực lòng tôi luôn tin tưởng, yêu thương vợ, tôi có nên bỏ qua cho vợ để 2 đứa con còn nhỏ dại có được bàn tay chăm sóc của mẹ chúng như bao đứa trẻ bình thường khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Sợ say xe, cô gái cưới ngay anh hàng xóm, chỉ mất 10 giây đưa dâu

Nhiều quan khách đút nhầm phong bì vì rạp cưới nhà trai – nhà gái đối diện nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Trí ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN