Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới

Tham gia hẹn hò tìm hạnh phúc mới, liệu ông bố hai con có chinh phục được cô gái gốc Huế chưa từng kết hôn?

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới - 1

Hẹn ăn trưa tập 352 cùng Cát Tường gặp gỡ Đức Khánh (38 tuổi, Vĩnh Phúc) – tài xế xe đầu kéo ở Biên Hòa và Phương Lan (37 tuổi, Huế) – làm công tác xã hội tại TP.HCM.

Đức Khánh cho biết, anh vào Biên Hòa lập nghiệp được hơn 20 năm và hiện đã có nhà riêng. Anh trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây 9 năm do vợ ngoại tình. Vì công việc đi suốt anh không có thời gian chăm con nên để 2 con gái ở cùng ông bà nội tại Vĩnh Phúc.

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới - 2

Trước đó, cuộc sống của hai vợ chồng anh rất vui vẻ dù bị mất con trai đầu và phải 4-5 năm sau mới có con. Sau khi sinh 2 con gái, vợ anh bị ung thư tuyến giáp đã gửi con về nhà nội để chữa bệnh. Đến khi dồn tiền chữa khỏi bệnh cho vợ, anh phát hiện cô nhắn tin qua lại với người đàn ông khác. Dù khuyên nhủ vợ vì 2 con nhưng cô nói đã hết tình cảm và đưa đơn ra tòa.

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới - 3

“Trước khi ra tòa ly hôn, hai vợ chồng ăn bữa cơm cuối cùng ở nhà trọ, em thấy vợ ngồi nhắn tin cho “người ta” mà em hỏi không nói, em cầm con dao tự chặt đốt tay của mình và đuổi vợ khỏi nhà luôn. Ly hôn 9 năm nhưng vợ không hề điện thoại hỏi con ốm đau khiến em rất giận. Mất 3 năm em suy sụp chỉ uống bia và chạy xe, khi bà chủ nói “Mày cứ như thế lúc nằm xuống thì ai lo cho con mày”, em đã bỏ suy nghĩ tiêu cực, phấn đấu làm mua nhà cửa, xe và nuôi con. Em chỉ cần bạn gái biết lo lắng, quan tâm gia đình là được, cao, sạch sẽ và không cần đẹp. Nếu duyên số trời cho có thể đẻ thêm một đứa nữa, trai hay gái cũng được”, ông bố hai con trải lòng.

Phương Lan có điểm mạnh thích nấu ăn, chăm sóc gia đình; điểm yếu sống hướng nội, không biết nhậu.

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới - 4

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu cũng được thời gian dài nhưng hai đứa có những bất đồng nên chia tay. Mối tình sau với người bạn thân luôn bên cạnh an ủi, quen khoảng 2 năm gia đình bạn đó cấm do em theo đạo Thiên Chúa và bạn là con trai một nên cả hai dừng lại. Em mong muốn tìm bạn trai có công việc ổn định, tính cách tương đồng, phải chia sẻ thì mới hiểu nhau được. Bạn trai sạch sẽ, gọn gàng và cao 1m65 trở lên”, đàng gái chia sẻ.

Mở cửa trái tim, sau khi tặng nhau món quà lần đầu gặp gỡ, cả hai cùng thẳng thắn trò chuyện. Đức Khánh thừa nhận công việc của anh không cố định thời gian nên chuyện hẹn hò cần phải sắp xếp trước. Ông bố hai con cũng khẳng định có đủ kinh tế để lo cho hai con và gia đình nhỏ sau này.

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới - 5

Lắng nghe chia sẻ của đàng trai, Phương Lan thật thà cho biết: “Em là người rất hay lo lắng, nếu đến với nhau đêm khuya anh chạy xe như vậy ở nhà kiểu gì em cũng không ngủ được”.

Khi giao lưu với người thân đi cùng, giám đốc nơi anh Đức Khánh làm việc chia sẻ: “Tôi coi Khánh như con cháu trong nhà nên mong muốn các cháu đi 1 về 2. Chuyện tình cảm do 2 cháu quyết định chứ tôi không can thiệp, nếu tổ chức đám cưới tôi sẽ tài trợ 100%. Hy vọng các cháu đến được với nhau là tôi mừng”.

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới - 6

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, đàng gái đã từ chối bấm nút hẹn hò với lý do khoảng cách và công việc của bạn trai xa khiến bà mối có chút tiếc nuối.

Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế đi hẹn hò tìm hạnh phúc mới - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi rơi vào hoàn cảnh khác biệt có đồng ý cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN