Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh”

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò tìm hạnh phúc mới, liệu người đàn ông từng một lần đổ vỡ có chinh phục được cô gái chịu nhiều tổn thương?

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Duy Khanh (34 tuổi, Bến Tre) – Cộng tác viên bên điện lực kiêm kinh doanh mua bán lẻ trái cây & trồng vườn và Thanh Trúc (31 tuổi, Tiền Giang) – công nhân ở Bình Dương.

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 2

Duy Khanh là người nhiệt tình, ai nhờ cũng giúp nhưng đó lại là điểm yếu của bản thân. Khi anh giúp người ta quá, người ta sẽ nói “Chuyện không làm ra gì mà nhiệt tình quá”. Ngoài ra anh không uống được nhiều rượu bia và có biết hút ít thuốc.

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 3

“Em đã từng kết hôn một lần. Năm đó vợ em kết hôn xong tầm khoảng 3 tháng thì bỏ đi theo người yêu cũ, vợ em không chịu ký giấy kết hôn dù em có năn nỉ. Hiện tại em có con nhưng vợ em nói một câu là “Không phải con của anh nên không cần quan tâm tới". Em chỉ muốn người bạn gái chung thủy, ngoại hình đừng có mập quá”, đàng trai trải lòng.

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 4

Thanh Trúc nhận mình không có điểm mạnh gì nhưng lại rất khó tính. Theo mẹ cô nói thì nết của cô hơi kỳ giống kiểu muốn vui thì vui, muốn buồn thì buồn. Cô vui hơi chậm và buồn hơi chậm nhưng buồn dai.  

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 5

“Em sương sương có nhiều mối tình, chính xác rung động mà khóc lâu năm là hai mối tình. Một mối tình gần 7 năm em từng xém tự tử nhưng vượt qua được, cả hai mới đám hỏi được 2 tuần thì chia tay vì ghen. Em bị tát một cái ngoài đường, lúc đó khoảng nửa đêm em đi chơi với bạn về thì bạn trai chặn đường. Mối tình thứ hai em theo đuổi người ta chứ người ta không thương em. Em thích mẫu bạn trai ốm, cao, da trắng, có chí tiến thủ”, cô gái chịu nhiều tổn thương chia sẻ.

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 6

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có đường tình trắc trở trò chuyện rất thẳng thắn về tính cách, quan điểm hôn nhân cũng như chuyện hẹn hò.

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 7

Được sự ủng hộ nhiệt tình thì ông bà mối, đàng trai chủ động nắm tay bạn gái hát một câu tỏ tình và nói rằng: “Anh không dám chắc cho em cuộc sống giàu sang nhưng anh sẽ cho em một mái ấm hạnh phúc và một bến đỗ an toàn. Với anh phụ nữ như một cành hoa, mình chỉ cần chăm bón phân, dịch, thuốc và nước là hoa sẽ đẹp. Vợ của mình tốt hay không là quan trọng cách mình chăm sóc”.

Cưới 3 tháng, vợ bỏ theo tình cũ và nói một câu gây sốc “con không phải con anh” - 8

Kết thúc cuộc trò chuyện, ông bố một con đã chinh phục được cô gái nhiều tổn thương bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: [Link nguồn]

Vừa gặp mặt cô giáo mầm non, ông bố một con đã muốn đi chơi tới sáng

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, liệu ông bố một con có chinh phục được cô giáo hơn tuổi cực dễ thương?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIÊU KỲ ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN