Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi rơi vào hoàn cảnh khác biệt có đồng ý cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 808 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Trọng Hiến (48 tuổi, TP.HCM) – công nhân bưu điện và Trần Liệu (46 tuổi, Bình Dương) – thợ may.

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 2

Trọng Hiến là người sống hòa đồng, vui vẻ, chăm chỉ trong công việc, nhiệt tình, thích làm từ thiện nhưng dễ tin người và hơi nhút nhát.

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 3

“Em đã đổ vỡ hôn nhân một lần, có hai con – một trai, một gái. Đứa con gái bị bệnh mất rồi, đứa con trai theo bên mẹ ở với mẹ. Ly hôn 15-16 năm rồi, mới đầu ly thân được 10 năm và chia tay 5-6 năm. Trước em hay chở con đi ăn đi chơi nhưng từ khi đứa con gái mất mẹ nó không cho qua lại nữa cũng không cho nghe điện thoại. Hình như họ cũng bán nhà đi không muốn giao tiếp với mình nữa nên giờ không biết tin tức thế nào. Em cần người phụ nữ hiền, không muốn sự lớn tiếng trong gia đình”, ông bố hai con trải lòng.

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 4

Trần Liệu có điểm mạnh sạch sẽ, hiền; điểm yếu hay quên.

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 5

“Em có một mối tình quen nhau được 2 năm thấy không hợp nên chia tay, từ đó em mất lòng tin không quen ai nữa. Mối tình này chia tay cũng 10 năm rồi. Em muốn tìm người đàn ông tính tình hiền, biết lo cho gia đình, không hút thuốc, không đánh bài, cuộc sống và công việc ổn định”, người phụ nữ U50 trinh nguyên chia sẻ.

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 6

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi hiền lành nhút nhát rất có cảm tình dành cho đối phương. Đàng trai cho biết cả hai có thể kết hôn sau 1 tháng nếu bạn gái đồng ý và sinh con luôn được thì càng tốt.

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 7

Khi thấy hai người ghép đôi đều có nhà riêng và không vướng bận gì, ông bà mối đưa ra khuyên họ nên về ở chung một nhà, nhà còn lại có thể cho thuê hoặc kinh doanh.

Ông bố hai con vừa gặp nàng U50 trinh nguyên đã đòi cưới luôn - 8

Sau khi bối rối nắm tay trao cảm xúc, ông bố hai con đã chinh phục được nàng U50 trinh nguyên và nhẹ nhàng trao nàng nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: [Link nguồn]

Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con

Dù được mai mối cùng người đàn ông hiền lành, chín chắn nhưng bà mẹ trẻ vẫn từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh có chút tiếc nuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN