Vì thách lễ quá nhiều, cô dâu bị mẹ chồng 'trả đũa' đêm tân hôn

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Đêm tân hôn, mẹ chú rể trải một chiếc khăn trên giường để kiểm tra cô dâu có còn trinh tiết hay không. 

Sự việc hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Theo chia sẻ của chú rể, khi thảo luận tiền sính lễ, nhà giá yêu cầu bên nhà trai phải chuẩn bị 300.000 tệ (khoảng hơn 1 tỷ đồng).

Gia đình nhà trai không thể xoay ngay một lúc 300.000 tệ và mong được trả sính lễ nhiều lần nhưng nhà gái không chấp thuận điều đó và muốn làm đúng theo nghi lễ truyền thống, chỉ đưa sính lễ một lần.

Vay mượn khắp nơi, cuối cùng nhà trai cũng gom đủ tiền, đám cưới vẫn diễn ra nhưng mẹ chú rể rất khó chịu. 

Vì thách lễ quá nhiều, cô dâu bị mẹ chồng 'trả đũa' đêm tân hôn - 1

Cô dâu choáng váng trước hành động trải khăn trắng kiểm tra trinh tiết của mẹ chồng. 

Đáng nói, do cô dâu không chịu khám tiền hôn nhân, đêm tân hôn, mẹ chú rể bất chấp can ngăn của mọi người, lao vào phòng tân hôn, rải một chiếc khăn trắng xuống để sáng mai xem cô dâu có còn trinh tiết hay không. 

Cô dâu thấy vậy cảm thấy bị sỉ nhục vô cùng, liên tục trách móc chú rể và nói rằng không thể chấp nhận nổi nhà chồng cư xử như vậy, muốn huỷ hôn. 

Sự việc sau đó được đăng tải lên mạng, gây ra rất nhiều tranh cãi, có người cho rằng đây là một sự sỉ nhục phụ nữ, mới tân hôn đã như vậy sau này khó sống chung. 

Nhưng cũng có người đồng tình và cho rằng, phía nhà gái rất quá đáng khi đòi hỏi sính đầy đủ như truyền thống, vậy thì nên tiếp nhận khăn trắng kiểm tra trinh tiết như một cách trả lễ.

Thêm nữa, cô dâu cũng nên chứng minh sự trong sạch của mình với chú rể. Nếu hai người có phát sinh quan hệ trước hôn nhân cũng cần nói rõ, dù sao cũng đã cưới hỏi đàng hoàng, không thể nói huỷ hôn là huỷ.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-thach-le-qua-nhieu-co-dau-bi-me-chong-tra-dua-dem-tan-hon-50202284155915557...

Ngày tân hôn, chết lặng trước hành động của chồng với anh bạn thân trong phòng cưới

Tôi không bao giờ có thể ngờ được ngày tân hôn trong cuộc đời mình lại trở thành thế này. Nhìn hành động của chồng cùng anh bạn thân trong phòng cưới, tôi đã chết lặng.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung