Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút”

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 08:14 AM (GMT+7)

Anh chồng được phen hú hồn khi tỉnh dậy giữa đêm tân hôn không thấy vợ và vàng cưới. Sự thật phía sau màn “mất tích” đó khiến tất cả phì cười.

Sự kiện: Vợ chồng son

Đêm tân hôn là thời khắc thiêng liêng của các cặp vợ chồng, thế nhưng, không ít cặp đôi gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” trong đêm đặc biệt này.

Trần Ngọc Anh Toàn (nhân viên ngân hàng) và Phùng Thị Mai Tiền (32 tuổi, sở hữu công ty riêng), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” cũng từng trải qua đêm tân hôn đầy éo le. Tỉnh dậy giữa đêm động phòng, anh chồng được phen phú hồn khi không thấy vợ và vàng cưới đâu. Sự thật phía sau màn “mất tích” bí ẩn đó khiến tất cả phì cười.

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 1

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 3

Cặp đôi có đêm tân hôn nhớ đời

Mai Tiền giữ nguyên vẻ mặt ấm ức khi kể lại đêm tân hôn bi hài đó. Sau khi tổ chức lễ cưới xong xuôi, Mai Tiền là người giữ toàn bộ số vòng vàng, nhẫn cưới họ hàng hai bên trao tặng. Cô gom tất cả lại, cất trong cốp xe máy rồi cùng chồng lên bar chơi cùng bạn bè.

Hai người trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Anh Toàn hồn nhiên cất xe máy, chốt cửa, rồi một mình lên phòng ngủ, nhốt vợ ở ngoài. Điện thoại hết pin, không thể gọi chồng cũng không nhờ được ai giúp đỡ vào lúc nửa đêm, Mai Tiền chỉ còn cách nằm ngủ bên ngoài.

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 4

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 5

Mai Tiền bị chồng nhốt ở ngoài trong đêm động phòng

Nửa đêm tỉnh dậy, Anh Toàn hốt hoảng không thấy vợ đâu. Nghĩ vợ ôm theo số vàng cưới lang thang bên ngoài, anh chàng lo lắng hơn, lấy điện thoại gọi cho hơn 20 người hỏi thăm tung tích của vợ. Cuối cùng, khi mở cửa ra, anh phát hiện vợ đang nằm bơ vơ bên ngoài.

“Lúc đó em giận muốn ôm đồ bỏ về luôn á. Không có một người chồng nào đối xử với vợ mới cưới như vậy”, Mai Tiền ấm ức.

Chuyện tình yêu của cặp đôi bi hài không kém đêm tân hôn. Mai Tiền và Anh Toàn quen nhau qua một người bạn chung. Lần đầu tiên gặp mặt, họ đã ghét bỏ đối phương vô cùng. Mai Tiền thấy Anh Toàn có vẻ mặt “đáng ghét”, còn Anh Toàn thì không ưa thói quen ăn uống của Mai Tiền.

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 6

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 7

Anh Toàn hốt hoảng khi không thấy vợ đâu 

Họ có duyên gặp lại nhờ công việc. Sự táo bạo của Mai Tiền một lần nữa khiến Anh Toàn hoang mang. Cô chủ động rủ anh đi cà phê, thậm chí gợi ý sang tận nhà đón anh chàng. Phải sau vài lần gặp gỡ, trò chuyện, tâm sự về cuộc sống, cặp đôi mới có cảm tình với nhau.

Anh Toàn và Mai Tiền có tính cách trái ngược. Quen nhau 5 tháng, họ chia tay 10 lần vì những khác biệt trong quan điểm sống. Tuy vây, sau tất cả, họ vẫn chọn “về chung một nhà”.

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 8

Tỉnh dậy giữa đêm tân hôn, chồng hoảng hốt thấy vợ cùng vàng cưới “mất hút” - 9

Cặp đôi có chuyện tình "ghét của nào trời trao của ấy" 

Nhờ thấu hiểu và bao dung cho nhau, cuộc hôn nhân của cặp đôi cùng tuổi rất êm đẹp. Họ cũng có những khuyết điểm nhưng không vì thế mà gây ra mâu thuẫn, cãi vã. Anh Toàn và Mai Tiền đều hài lòng khi chọn đối phương là bạn đời.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-day-giua-dem-tan-hon-chong-hoang-hot-thay-vo-cung-vang-cuoi-mat-hut-50202...

Nghe lời bạn trai rủ vào nhà nghỉ “trú mưa”, cô gái có cái kết ”nảy lửa”

“Em thích lắm chị ơi”, Tuyết Trinh thừa nhận cảm xúc của mình khi được bạn trai rủ vào nhà nghỉ “trú mưa”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung