Về quê xem mắt theo ý bố mẹ, cô gái sốc nặng khi nhìn thấy đối phương

Cô gái quyết định đi xem mắt theo yêu cầu của bố mẹ, nào ngờ khi đến nơi mọi chuyện lại vô cùng bất ngờ.

Ai cũng biết đến một độ tuổi nhất định, dù là nam hay nữ mà bạn không có người yêu thì đều khiến gia đình, người thân vô cùng sốt ruột. Không chỉ dừng lại ở những lời cằn nhằn, nhiều bậc phụ huynh sẽ dùng "biện pháp mạnh", ví dụ như tự sắp xếp các buổi xem mắt, mai mối và bắt con cái tham gia.

Mới đây, một cô gái Trung Quốc cũng được người mai mối giới thiệu cho một đối tượng xem mắt, nào ngờ lại sốc nặng khi nhìn thấy đối phương.

Câu chuyện xảy ra vào ngày 24/1 vừa qua tại thành phố Hợp Phì, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cô gái cho biết đã có bạn trai được một thời gian dài, dù còn khá trẻ nhưng cô đã nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con. Tuy nhiên, mỗi lần cô đề cập đến chuyện về chung nhà thì người bạn trai đều từ chối một cách phũ phàng. Chàng trai nói rằng bản thân vẫn chưa ổn định, sợ rằng chưa thể lo cho cuộc sống hôn nhân.

Để lay động suy nghĩ của bạn trai, cô gái đã cố gắng yêu chiều anh hết mực, thậm chí còn thường xuyên tặng quà, thế nhưng kết quả vẫn không thay đổi khiến cô dần trở nên chán nản và thất vọng.

Về quê xem mắt theo ý bố mẹ, cô gái sốc nặng khi nhìn thấy đối phương - 1

Trong khi đó, bố mẹ cô do không biết về tình yêu của con gái nên liên tục thúc giục cô về quê xem mắt. Cuối cùng, cô quyết đinh làm theo nguyện vọng của phụ huynh, biết đâu có thể tìm được người tâm đầu ý hợp.

Ngày hôm đó, khi vừa đến điểm hẹn, cô gái đã bắt gặp một hình dáng quen thuộc. Khi cả hai chạm mặt nhau, cô càng sốc nặng ho biết đối tượng xem mắt được sắp xếp lại chính là bạn trai của mình.

Trên trang cá nhân, cô gái cho biết ban đầu cô nghĩ rằng chàng trai biết tin cô đi xem mắt nên muốn đến để gây rối. Thế nhưng khi nhìn thấy anh mắt “chột dạ” của bạn trai, cô nhận ra anh cũng lén lút đi xem mắt.

Suốt cả buổi hôm đó, cả hai không nói với nhau lời nào, dường như mỗi người đều có những suy nghĩ và sự bối rối riêng. Buổi xem mắt hôm đó đã kết thúc mà không đem lại kết quả gì.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. “Đúng là kẻ cắp gặp bà già”; “Kẻ tám lạng người nửa cân, chả ai đúng cũng chả ai sai”; “Chắc tình yêu của họ cũng chấm dứt từ giây phút chạm mặt nhau rồi”… là một số bình luận đáng chú ý.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/ve-que-xem-mat-theo-y-bo-me-co-gai-soc-nang-khi-nhin-thay-doi-ph...

Hơn 20 chàng trai xếp hàng để được xem mặt một cô gái

Đoạn clip cho thấy 20 chàng trai xếp hàng để lấy thông tin của một cô gái trong buổi mai mối ở Giang Tây khiến dư luận Trung Quốc xôn xao.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung