Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được mai mối cùng nữ sinh năm cuối, liệu chàng kỹ sư thật thà có khiến cô gái nhỏ nhắn dễ thương đồng ý hẹn hò?

Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 772 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Văn Lâm (29 tuổi, Ninh Thuận) – kỹ sư sản xuất ở Bình Dương và Việt Hà (22 tuổi, Bình Dương) – sinh viên năm cuối ngành giáo dục.

Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi - 2

Văn Lâm là người tự lập, có chí cầu tiến, trách nghiệm, không hút thuốc, biết nấu ăn, đam mê thể thao nhưng đôi khi “bị hoang tưởng” nghĩ người khác nhìn mình là thích mình.

Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi - 3

“Em hoang tưởng nhiều lần rồi. Từ hồi còn học cấp 3, cô giáo nhìn em mà em tưởng cô thích em. Em biết sức mạnh em ít thôi nhưng tự ảo tưởng chứ không cho người khác biết, không dám nói. Ở trên công ty có nhiều bạn nữ nhìn khiến em tưởng thích em. Nhiều khi ngại lắm, về nhà cứ tưởng tượng xong ngủ mơ thấy bạn nữ lấy mình. Em trải qua 3 mối tình, mối dài nhất được hơn 3 năm chia tay do cả hai không cùng sở thích ăn uống. Em thích bạn nữ có chiều cao tầm 1m58 cộng trừ 3cm, có má lúm đồng tiền, tóc dài. Tính cách một là vô cùng ngây thơ, hai là rất nhiều kinh nghiệm”, chàng kỹ sư thật thà.

Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi - 4

Việt Hà cho biết: “Em có một mối tình khoảng 4 năm, yêu từ đầu năm đại học, do cả hai cảm thấy không hòa hợp với nhau nữa nên chia tay. Tiêu chí của em quan trọng về tuổi tác, sinh năm 1993 hoặc 1998, không gia trưởng, trưởng thành và chững chạc, có khiếu hài hước”.

Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi - 5

Mở cửa trái tim, cặp đôi có khoảng cách địa lý rất gần nhau đều cảm thấy rung động trước người đối diện. Nữ sinh năm cuối thẳng thắn hỏi bạn trai: “Anh có ngại không khi quen một người chưa có công việc ổn định?”. Chàng kỹ sư đáp: “Nếu em chưa có việc làm lấy nhau anh nuôi em được mà. Chỗ nào em ở thấy hạnh phúc thì anh sẽ ở đó”.

Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi - 6

Chia sẻ về chuyện 2-3 năm nữa đàng gái mới kết hôn, Văn Lâm cho rằng: “Thời điểm đó rất phù hợp để anh tích góp nhưng qua 30 tuổi thì đẻ con không tốt”. Trước sự “hồn nhiên” của đàng trai, bà mối liền giải thích: “Người ta 30 tuổi sinh con không tốt là cơ thể phụ nữ, chứ anh là đàn ông thì sao cũng được”. “Em sợ lớn yếu. Sợ vậy thôi chứ không đến nỗi đâu”, chàng kỹ sư thật thà khiến cả trường quay bật cười.

Chàng kỹ sư “bị hoang tưởng” mỗi tối, gặp nàng 2K gần nhà hứa bao nuôi - 7

Sau khi nắm tay trao nhau những câu hát tỏ tình ngọt ngào, cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối và người thân đi cùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái mất việc vì Covid-19 đến show hẹn hò được bạn trai hứa bao nuôi trọn đời

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã tác hợp cho cặp đôi ở TP.HCM. Cô gái Cát Phương xinh xắn đã khiến chàng kỹ sư xây dựng xiêu lòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN