Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được mai mối cùng cô nàng hơn tuổi cực “lầy”, liệu chàng thanh tra hiền lành có chinh phục được người đẹp?

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 1

Ông mai hẹn hò tập 26 phần 2 cùng Quyền Linh gặp gỡ Trần Quang Dũng (31 tuổi, Bình Thuận) – thanh tra tài chính và Nguyễn Thị Phúc (32 tuổi, Bình Dương) – quản lý sản xuất công ty may.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 2

Nguyễn Phúc là người làm nhanh, hiểu nhanh nhưng hay quên. Cô có ba mối tình, mối tình đầu đơn phương và hai mối tình sau không đi đến đâu do không hợp.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 3

Quang Dũng có điểm mạnh không hút thuốc - nhậu nhẹt - cờ bạc, uống ít chủ yếu “phá mồi”, biết làm việc nhà, nấu ăn không được ngon nhưng cũng ăn được. Nhược điểm mù đường, “não cá vàng” và dễ bị hạ gục bởi đồ ăn ngon. Anh trải qua hai mối tình. Mối tình thời sinh viên kéo dài một năm chia tay do bản thân cảm thấy trong tay chưa có gì. Mối tình thứ hai được hai năm vì bạn gái ghen quá và coi anh là “dự phòng” nên khi cô có “mối” khác “ngon” hơn liền “đá” anh luôn.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 4

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn “tìm bạn gái giống Mai Phương Thúy, tóc dài, dễ thương, xinh xắn, một chút hài hước và nhây”. Đàng gái yêu cầu bạn trai cao trên 1m7, biết yêu thương gia đình, động vật.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 5

Cùng kết nối trực tiếp, cặp đôi đều có cảm tình dành cho đối phương. Quang Dũng “rung rinh” trước cô gái xinh với giọng nói dễ thương, Nguyễn Phúc cảm nhận bạn trai có khuôn mặt hiền.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 6

Cả hai trò chuyện rất vui vẻ, nữ quản lý nhận mình “nhây kinh điển” hồn nhiên hỏi: “Em thấy anh hiền cực kì luôn. Có khi nào mai mối em ăn hiếp anh không?”, khiến chàng thanh tra bối rối trả lời: “Chắc vậy quá!”.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 7

Chia sẻ về chuyện kết hôn, Quang Dũng thật thà: “Nếu tìm được người phù hợp thì trong vòng ba tháng mình có thể tiến tới được. Có những người chỉ có một tháng rồi cưới luôn”. Nguyễn Phúc hốt hoảng: “Nhanh quá vậy? Ba tháng luôn hả? Em nghĩ là phải nửa năm. Mặc dù em cũng muốn cưới sớm mà nghe ba tháng nhanh ghê. Em không thuộc người một tháng cưới vì em muốn tìm hiểu kỹ”.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 8

Đàng gái thẳng thắn nói thêm rằng: “Với em người đàn ông trong gia đình không cần chăm lo tài chính cho em vì bản thân em tự làm được nhưng phải chăm lo tài chính được cho con cái. Anh nghĩ với khả năng của anh chăm lo cho con cái ổn không?”. Quang Dũng đáp: “Anh nghĩ là được”. “Hai đứa, ba đứa, năm đứa…”, cô nàng hài hước “hỏi khó” khiến ông mai không nhịn được cười.

Từng bị bạn gái “đá”, anh chàng muốn tìm vợ giống hoa hậu Mai Phương Thúy - 9

Kết thúc cuộc hẹn, chàng thanh tra hiền lành đã chinh phục được trái tim nữ quản lý “nhây kinh điển” trong niềm vui của ông mai.

Nguồn: [Link nguồn]

“Ế quá lâu”, giám đốc U40 sở hữu vài căn nhà tham gia hẹn hò tìm vợ

Liệu chàng giám đốc tài giỏi và chín chắn có chinh phục được cô gái Tây Ninh rất kỹ tính?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN