Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Đồng hành với con trai đi hẹn hò tìm vợ, người bố có những chia sẻ gây xúc động.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 774 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Tuấn Cương (30 tuổi, Nam Định) – bác sĩ tại Đồng Nai và Thu Sương (28 tuổi, Quảng Bình) – chuyên viên marketing ở TP.HCM.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 2

Tuấn Cương cho biết, anh có nhiều điểm yếu hơn điểm mạnh đó là hay quên, không biết cua gái và đặt cái tôi của mình cao quá nhưng lại có khả năng nấu ăn ngon.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 3

“Em có ba mối tình chính thức và gặp mặt, một mối tình online thời còn sinh viên năm nhất. Mối tình gần nhất vừa kết thúc cách đây hai tháng. Về ngoại hình em không quan trọng, là bác sĩ nên em điều trị được. Nếu cân nặng thiếu quá thì em chăm sóc cho mập lên, còn mập quá em lôi đi tập thể dục cho ốm bớt. Em chỉ có một nhu cầu đó là bạn gái chân thành, không giả dối”, chàng bác sĩ thật thà.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 4

Thu Sương là người nhanh nhẹn, hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, học hỏi nhanh nhưng lại mù đường và không đảm đang trong nội trợ.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 5

“Chính thức em có một mối tình khá lâu từ hồi cấp 3. Em muốn bạn trai cao hơn để có cảm giác được che chở, có vẻ ngoài nam tính, rắn rỏi. Em không thích đàn ông nói mà không làm”, đàng gái đưa ra tiêu chí.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 6

Khi giao lưu với người thân đi cùng, ba của chàng bác sĩ tới tham gia ủng hộ con trai xúc động nói rằng, ông rất khâm phục MC Quyền Linh vì những hình ảnh anh tham gia tình nguyện giúp bà con mùa dịch. Ông bố lãng mạn còn đọc những câu thơ dành tặng chương trình, ông bà mối và người vợ đi cùng khiến khán giả vỗ tay không ngớt. “Khi các con đến đây tham gia chương trình thì các con hãy cho nhau cơ hội cố gắng chia sẻ với nhau nhiều hơn để từ đó hiểu nhau nhiều hơn, cảm thông chia sẻ thì các con sẽ yêu thương nhau hơn”, ông nói thêm.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 7

Mở rào gặp gỡ, cả hai đều có thiện cảm dành cho đối phương. Chàng bác sĩ thừa hưởng sự lãng mạn của ba đã tặng bạn gái những dòng thơ ngọt ngào rằng: “Đôi nút bấm, thời gian đếm ngược. Một trái tim, duyên nối tức thời. Khẩn trương đồng ý em ơi. Hai tay nắm chặt, mình rời trường quay”.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 8

Sau khi chia sẻ sở thích, quan điểm tình yêu cũng như chuyện tương lai, đàng trai tiến tới nắm tay bạn gái nói lời thật lòng: “Nếu như em bấm hút thì anh sẽ dành tất cả thời gian, công sức và cả sự quan tâm anh tích lũy được trong suốt năm tháng qua để cho em được một tình yêu đẹp nhất”.

Cùng con trai bác sĩ đi tìm vợ, ba bật khóc trước Quyền Linh vì quá xúc động - 9

Kết thúc chương trình, được sự đồng ý của cả hai, ông bà mối đã nhanh tay bấm nút đồng ý hẹn hò giúp cặp đôi khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Nguồn: [Link nguồn]

Yêu gần 7 năm bị bạn gái bỏ, chàng thạc sỹ đi hẹn hò gặp ngay gái xinh “hai con”

Liệu chàng thạc sỹ trải qua cuộc tình hơn 6 năm éo le tham gia hẹn hò có tìm được một nửa như ý?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN