Chàng háo sắc có 20 mối tình, thích ôm nhiều gái xinh tham gia hẹn hò tìm vợ

Những chia sẻ thật thà của anh chàng vui tính khi tham gia hẹn hò nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bà mối.

Chàng háo sắc có 20 mối tình, thích ôm nhiều gái xinh tham gia hẹn hò tìm vợ - 1

Ghép đôi thần tốc tập 51 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Văn Minh (33 tuổi, Nam Định) – Kinh doanh online và Hồng Thắm (32 tuổi, Yên Bái) – Kế toán.

Văn Minh nhận mình “Biết lắng nghe, biết tận hưởng. Điểm yếu một là háo danh, hai là háo sắc. Em thích được người khác công nhận, thích được khen. Háo sắc là dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài trước tiên, sau này sẽ có sự thu hút về tính cách bên trong”.

Chàng háo sắc có 20 mối tình, thích ôm nhiều gái xinh tham gia hẹn hò tìm vợ - 2

“Mối tình của em thì mười mấy đến hai chục nhưng chỉ là đơn phương mình thích người ta thôi. Có một người yêu 2 năm chia tay được nửa năm rồi do quan điểm và định hướng của hai người khác nhau. Bạn ấy thích một cuộc sống, công việc ổn định, không nhiều rủi ro còn em hướng tới sự tự do, phiêu lưu, mạo hiểm nên em là người quyết định chia tay. Em bắt đầu yêu từ lúc học lớp 3, mỗi năm lại thích người này người kia, mình thu thập tất cả thông tin về người đó. Hiện tại, nhà cửa hay tiền bạc em có đủ để kết hôn rồi, hợp là cưới luôn. Em bị thu hút bởi người đẹp đầu tiên, sau đó là sự hấp dẫn từ bên trong như sự tự tin”, anh chàng “đam mê yêu đơn phương và thích ôm nhiều gái xinh” thật thà chia sẻ.

Hồng Thắm, là người vui vẻ, hòa đồng, có tinh thần cầu tiến; điểm yếu khá tự ti về chiều cao 1m53, sống tình cảm nên dễ bị lợi dụng.

Chàng háo sắc có 20 mối tình, thích ôm nhiều gái xinh tham gia hẹn hò tìm vợ - 3

“Em trải qua hai mối tình nhưng ấn tượng nhất chỉ có một. Mối tình năm em 24 tuổi quen được hơn 1 năm đường ai nấy đi bởi vì người đó có người khác. Mẫu người lý tưởng em chỉ cần ưa nhìn là được. Em thấp nên mong muốn người đó cao 1m60 trở lên, không gia trưởng, không vô tâm, vui vẻ, hòa đồng, không hút thuốc càng tốt”, nữ kế toán trải lòng.

Mở cửa trái tim, đàng gái gây ấn tượng với giọng hát bolero ngọt ngào, còn đàng trai cũng thể hiện tài năng đàn hát không thua kém.

Chàng háo sắc có 20 mối tình, thích ôm nhiều gái xinh tham gia hẹn hò tìm vợ - 4

Tiếp đó, Hồng Thắm đưa ra câu hỏi dành cho bạn trai: “Anh muốn quen bao lâu thì kết hôn?”. Văn Minh hài hước: “Nếu nhanh thì ngày mai còn lâu thì chưa biết được”. “Thế thì mình kết hôn luôn đi anh. Tại sao mình phải để ngày mai mà không phải hôm nay?”, đàng gái thẳng thắn.

Cái đấy phụ thuộc vào cả hai phía và rất nhiều yếu tố. Mình phải có thời gian tìm hiểu thêm”, đàng trai giải thích. “Em không tìm một người hoàn hảo để yêu nhưng em sẽ yêu người đó một cách hoàn hảo”, nữ kế toán nghiêm túc nói.   

Chàng háo sắc có 20 mối tình, thích ôm nhiều gái xinh tham gia hẹn hò tìm vợ - 5

Sau khi cả hai nắm tay nhau trao cảm xúc, cô gái mất niềm tin vào tình yêu đã từ chối bấm nút hẹn hò anh chàng “háo sắc” với lý do: “Em chưa có cảm xúc nhiều. Khi em hỏi về dự định thì bạn ấy vẫn còn do dự”.

Chàng háo sắc có 20 mối tình, thích ôm nhiều gái xinh tham gia hẹn hò tìm vợ - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Đi hẹn hò, gái xinh khẳng định “90% đàn ông không thành thật”

Tham gia ghép đôi, cô nàng chưa trải qua mối tình nào chia sẻ quan điểm về đàn ông khiến ai cũng bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN