“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Tham gia hẹn hò, người đàn ông từng đổ vỡ hôn nhân có tất cả mọi thứ nhưng vẫn thiếu “một nửa” liệu có dắt bạn gái về nhà?

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ Huỳnh Phước (49 tuổi, Bình Dương) – kinh doanh và Nguyễn Bình (40 tuổi, Đắk Lắk) – chuyên viên pháp chế cho công ty bất động sản ở TP.HCM.

Mở đầu phần giới thiệu về bản thân, đàng trai khiến cả trường quay trầm trồ khi “khoe” loạt tài sản khủng. Anh cho biết: “Mình được mọi người đánh giá là toàn điểm mạnh. Trong gia đình mình làm được mọi việc từ cơm nước, bếp núc, kể cả điện nước; ngoài xã hội mình ngoại giao rất tốt. Về kinh tế, hiện tại mình đang sở hữu một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, nội thất về xuất khẩu. Mình còn có một chiếc tàu biển khai thác ở vùng biển Kiên Giang, Hà Tiên. Mình chỉ sống ở Bình Dương 3-4 ngày trong một tuần, còn lại tự lái xe về Kiên Giang. Mình đang có hai căn nhà và sở hữu 7000 mét vuông đất. Dự tính mục tiêu của mình năm 2022 sẽ mở thêm hai showroom sofa ở Vĩnh Long và Sa Đéc. Điểm yếu của mình là tình duyên không tốt, không ca hát được và hơi kỹ tính”.

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng - 2

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Huỳnh Phước nói rằng, anh đã từng gãy đổ hôn nhân cách đây 5 năm do mải mê kiếm tiền và cả hai có nhiều điểm không tương đồng. Đến hôm nay anh vẫn mải mê kiếm tiền nhưng lại có kế hoạch là dùng người để kiếm tiền thay và anh sẽ tập trung vào gia đình. Anh đã có một bé gái năm nay 6 tuổi, hiện đang sống bên ngoại với mẹ vì anh không có thời gian chăm sóc.

Mình không cần tìm người phụ nữ có tiêu chuẩn thế nào, biết chăm sóc cho gia đình, thông cảm và hiểu cho nhau. Ghen thì phụ nữ nào cũng ghen nhưng phải có lý do hoặc có bằng chứng cụ thể chứng minh. Ghen bóng ghen gió là mình không thích”, ông bố một con thẳng thắn.

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng - 3

Cô gái được ghép đôi Nguyễn Bình là người chăm chỉ, thích chăm lo cho gia đình, có tính tự lập nhưng hơi nóng tính, hát không hay và có khuôn mặt hơi khó gần.

Em độc thân trước giờ và ế bền vững. Em chỉ mong bạn trai là người chung thủy, có công việc ổn định, cùng em chăm lo gia đình vì em cũng là người tự lập tài chính. Em không cần thiết bạn trai phải giàu có nhưng biết chia sẻ, quan tâm cho gia đình nhỏ và gia đình lớn của hai bên. Em không thích bạn trai gia trưởng vì tính em nóng và có sự quyết đoán”, đàng gái chia sẻ.

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng - 4

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng - 5

Mở rào gặp gỡ và cùng trò chuyện, Huỳnh Phước thẳng thắn nói về chuyện có con sau khi tái hôn rằng: "Anh không thích thêm bé nữa tuổi anh cũng đã lớn. Anh cũng đã sắp đến tuổi nghỉ ngơi, nếu có thêm bé thì anh sẽ mất thêm mười mấy năm nữa, không được nghỉ ngơi và các dự án của anh còn đang dang dở". Trước quan điểm của đàng trai, đàng gái cho biết, vì cô chưa có con nên vẫn muốn có ít nhất một bé bởi theo cô cả hai có con chung thì gia đình sẽ gắn kết hơn.

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng - 6

Sau khi được ông mối Quyền Linh đưa ra lời khuyên: “Nếu hai người có duyên nợ với nhau thì thêm một đứa con nữa cũng không sao vì anh có đủ điều kiện để chăm sóc đứa bé và người bên cạnh anh đủ sức để chăm sóc đứa bé. Cả hai nên mở ra chút xíu đi”... ông bố một con khẳng định: “Đó là quan điểm và sở thích của mình. Còn lại là người phụ nữ bên cạnh em có bản lĩnh hay không. Nếu đủ bản lĩnh thì hai, ba đứa vẫn không sao”.

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đều không đưa ra quyết định hẹn hò trong sự tiếc nuối của ông bà mối.

“Chủ tịch U50” có tàu biển, 2 căn nhà và 7000m đất đi hẹn hò tìm vợ gây ngỡ ngàng - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Ông chủ U40 có tình trường rối như tơ tham gia hẹn hò tìm vợ

Cùng mẹ đi kiếm vợ ở chương trình hẹn hò, liệu ông chủ đẹp trai và mê kim cương có tìm được một nửa như ý?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN