Tỷ phú Hồng Kông trả 4000 tỷ đồng cho ai cưới được con gái ông

Thứ Ba, ngày 25/04/2017 00:01 AM (GMT+7)

Cô con gái của ông là người đồng tính, không quan tâm đến chuyện kết hôn với đàn ông.

Câu chuyện kỳ lạ về món tiền hồi môn khổng lồ của con gái tỷ phú Hồng Kông Cecil Chao bắt đầu vào năm 2012. Lúc đó, số tiền mà ông đưa ra để hấp dẫn những chàng con rể tương lai của mình chỉ là 65 triệu đô la. Đến nay, số tiền mà vị tỷ phú này tăng lên đã cán mốc 180 triệu đô (gần 4000 tỷ đồng), gấp gần 3 lần con số ban đầu, khiến nhiều người mong muốn đỏ mắt. 

Tỷ phú Hồng Kông trả 4000 tỷ đồng cho ai cưới được con gái ông - 1

Mong muốn duy nhất của vị tỷ phú Cecil Chao khi đưa ra mức thưởng kỷ lục này là có một người đàn ông bản lĩnh khiến cô con gái cưng Gigi Chao gật đầu đồng ý cưới làm chồng, từ "cong" thành "thẳng", trở về một người phụ nữ đúng nghĩa. 

Đáng tiếc, Gigi Chao đã công khai mình là một người đồng tính, hoàn toàn không quan tâm đến việc kết hôn với bất kỳ người đàn ông nào. Gigi có mối quan hệ yêu đương với một người phụ nữ có tên là Sean Eav.

Gigi và Sean đã hẹn hò suốt 9 năm qua và họ chính thức trở thành một đôi vợ chồng thực sự tại Pháp - đất nước cho phép kết hôn đồng tính. Trên thực tế, Gigi và Sean cũng đang tận hưởng một cuộc sống thực sự hạnh phúc. 

Tỷ phú Hồng Kông trả 4000 tỷ đồng cho ai cưới được con gái ông - 2

Tuy nhiên, tình yêu đồng tính của Gigi Chao khiến người làm cha là tỷ phú Cecil Chao vô cùng tức giận. Ông không chấp nhận sự thật, vẫn tuyên bố rằng Gigi còn độc thân. Ông cho rằng mối tình đồng tính của Gigi là trái với quy luật, đạo lý của tự nhiên.

Để ngăn cản điều đó, Cecil đã treo giải thưởng cực cao cho người đàn ông nào đủ bản lĩnh để cưới được cô con gái Gigi vô cùng bướng bỉnh. 

Ngay khi biết cha mình trao giải 65 triệu đô la cho bất cứ người đàn ông nào cưới được mình, Gigi đã viết tâm thư gửi cha, cầu xin cha rút lại giải thưởng. 

Tỷ phú Hồng Kông trả 4000 tỷ đồng cho ai cưới được con gái ông - 3

Mặc dù không giận cha, thậm chí còn cảm động trước hành động treo thưởng của cha nhưng Gigi không chịu nổi hàng ngàn email cầu hôn được gửi vào hòm thư điện tử mỗi ngày. 

Tuy nhiên, sau khi bức tâm thư của Gigi được các trang báo nổi tiếng đồng loạt đăng tải, tỷ phú Cecil Chao tuyệt nhiên không có bất cứ phản ứng nào. Đến nay, ông lại tiếp tục gây xôn xao với tuyên bố tặng 180 triệu đô cho người đàn ông cưới được con gái mình. 

Tỷ phú Hồng Kông trả 4000 tỷ đồng cho ai cưới được con gái ông - 4

Sau nhiều đồn đoán, Cecil Chao vẫn bảo trì quan điểm về hôn nhân của mình, không chấp nhận mối quan hệ của con gái. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng, vị tỷ phú Hồng Kông chỉ muốn phát ngôn gây sốc, tìm kiếm sự chú ý chứ chẳng màng đến tình cảm hoặc các mối quan hệ của cô con gái cưng. 

Cuộc sống sang chảnh như dân chơi Dubai của Huyền Baby

Hot girl Hà thành cũng có những chuyến du lịch xa xỉ với phi cơ và du thuyền.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Tư Tuyền (Theo Urbo) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung