Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Tự thân vượng phát, nắm bắt thời cơ

Năm 2023, tài lộc của tuổi Tuất tương đối ổn định, chức vị hiện tại ngồi vững, dễ có cơ hội thăng tiến, đào hoa nở rộ, nhân duyên đỏ hồng.

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Tự thân vượng phát, nắm bắt thời cơ - 1

Vận thế tổng thế tuổi Tuất năm 2023: Phúc hoạ song hành, không được nóng vội

Vận trình tổng thể của người tuổi Tuất năm 2023 vẫn tốt, có lợi cho việc hợp tác dự án, tham gia đầu tư. Của cải thu về chủ yếu là tự thân làm ra, thu nhập hợp pháp, ít có của từ trên trời rơi xuống, hiếm có lộc bất ngờ. Tuy nhiên, chính nhờ tự thân làm ra nên ổn định. 

Về mặt nhân duyên, tuổi Tuất năm 2023 khá tốt đẹp, có đào hoa vây quanh, dễ nảy sinh tình cảm. Cũng xin lưu ý rằng, về mặt sức khỏe, cần phải cẩn thận hơn, nếu không sẽ gây ra chấn thương mô cơ.

Chi tiết vận thế tuổi Tuất năm 2023

Tài lộc: Chức vị phù hợp, tương đối ổn định

Năm 2023, tài lộc của tuổi Tuất tương đối ổn định, chức vị hiện tại ngồi vững, dễ có cơ hội thăng tiến, quan hệ với lãnh đạo, sếp hài hòa, dễ thu hút sự chú ý của lãnh đạo, sếp, có thể được lãnh đạo, sếp đào tạo làm nhân sự nguồn. 

Ngoài ra, tuổi Tuất cũng có cơ hội thịnh vượng hơn, sự giàu có đến từ những việc làm chăm chỉ. Phần lớn thu nhập là của cải tích cực, đến từ một nguồn hợp lý và chậm nhưng đảm bảo.

Nên nhớ, Tuất không thích hợp tham gia đầu tư mạo hiểm, vui lòng tránh mọi dự án có lợi nhuận cao, tham quá thì công việc gặp nhiều khó khăn và áp lực.

Sự nghiệp: Có cơ hội tốt, công thành danh toại

Sang năm 2023, tuổi Tuất có mối quan hệ hài hòa với lãnh đạo, có cơ hội được thăng chức, cũng có thể có một số mối quan hệ hợp tác với lãnh đạo, mặc dù thế cũng phải chịu trách nhiệm nặng nề và áp lực tương ứng. 

Đối với tuổi Tuất đang làm công ăn lương, năm 2023 sẽ có những cơ hội nghề nghiệp tốt và mối quan hệ hài hòa với lãnh đạo, cấp trên, nhưng sẽ có nhiều áp lực nếu quyết tâm bước lên vị trí này. 

Đối với tuổi Tuất đang kinh doanh, có lợi cho các dự án chính thức, hợp tác với các bộ phận quản lý hoặc các dự án văn hóa truyền thống.

Tình duyên: Hoa đào nở rộ, dễ thoát cảnh độc thân

Năm 2023, vận đào hoa của tuổi Tuất cực tốt, ngôi sao may mắn nhập mệnh, có mối quan hệ lục hợp với con giáp Tuất, dễ dẫn đến tình cảm mới, tình cảm đến nhanh chóng. 

Tất nhiên, không thể tất cả tuổi Tuất đều đặc biệt vượng vận đào hoa. Đối với những tuổi Tuất độc thân, năm 2023 sẽ gặp may mắn về đường tình duyên, dễ gặp được người khác giới có hình tượng và khí chất tốt, tính cách phục tùng nhưng cũng có những yêu cầu nhất định đối với bạn. 

Đối với những tuổi Tuất có đôi có cặp hoặc đã có gia đình, năm 2023 rất có thể sẽ có những mối nguy, hãm hại tiềm ẩn về mặt tình cảm, có thể dẫn đến phá tài, vướng họa.

Sức khỏe: Dù bận vẫn ung dung, chăm sóc bản thân và lập một kế hoạch hoàn chỉnh

Sức khỏe của tuổi Tuất năm 2023 tồn tại một số hạn chế nhất định, cẩn thận với các vấn đề về đường tiêu hóa, tổn thương ngoài da và một số vết thương không rõ nguyên nhân. 

Đối với trẻ em tuổi Tuất, năm 2023 không thích hợp để cố chấp, ngang bướng, không thích hợp thường xuyên vui chơi ở những nơi có vực sâu, đá sỏi.

Đối với người tuổi Tuất trưởng thành, năm 2023 không thích hợp để lui tới những nơi hoang dã, nhiều đồi núi.

Đối với tuổi Tuất thường xuyên di chuyển, lái xe, năm 2023 không thích hợp để trải nghiệm cảm giác mạnh, tuyệt đối không lái xe khi say rượu, không lái xe đến nơi nhiều cây cối, chắn tầm nhìn. 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/tu-vi-tuoi-tuat-nam-2023tu-than-vuong-phat-nam-bat-thoi-co-c59a2192...

4 con giáp này tài lộc tăng vọt, sự nghiệp hanh thông trong tháng 1

Trong tháng 1, 4 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc nhưng cũng cần chú ý nắm bắt cơ hội để đổi đời.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Arttimes)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung