Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Liệu màn mai mối đặc biệt của trai tân và nàng "một lần đò" có cái kết ngọt ngào?

Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi giáo viên là Quang Tuấn (47 tuổi, Đồng Tháp) - dạy Tiểu học và Hồng Hạnh (44 tuổi, Sóc Trăng) - dạy Âm nhạc.

Quang Tuấn có điểm mạnh: tự tin trong công việc, biết quan tâm, chăm sóc gia đình; điểm yếu: thẳng tính nên dễ mất lòng người khác.

Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo - 2

Đàng trai trải qua hai mối tình. Mối tình đầu kéo dài 2 năm với đồng nghiệp, chia tay do không hợp. Mối thứ hai chỉ 6 tháng thì kết thúc vì hai bên gia đình gặp nhau nhưng không có sự đồng thuận.

Hồng Hạnh là người chân thành, được lòng mọi người, thích âm nhạc và thể thao nhưng thẳng tính, không màu mè.

Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo - 3

Đàng gái có mối tình đầu là cuộc hôn nhân kéo dài hơn 20 năm, sinh được hai cô con gái, do hai vợ chồng không thể chia sẻ được với nhau nên tình cảm chết dần theo thời gian. Sau khi ly hôn, cô có tìm hiểu một người đàn ông khác nhưng cũng phải kết thúc vì “có những vấn đề tế nhị”.

"Bây giờ tôi muốn tìm hạnh phúc để những người yêu thương tôi cảm thấy an tâm. Tôi sẽ không bao giờ làm cho người thứ ba mà tôi hẹn hò phải chịu khó xử, đau khổ trong cuộc sống”, mẹ hai con xúc động chia sẻ.

Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo - 4

Tham gia chương trình, cô giáo cần người đàn ông biết yêu thương, chân chất, thật thà, không màu mè và nhân hậu. Còn thầy giáo thích mẫu phụ nữ biết quan tâm, yêu thương, chăm sóc gia đình, hiếu thảo, biết sai thì sửa.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi mang nhiều quà đến tặng nhau khiến ông mối hài hước nói rằng “giống như làm lễ coi mắt". Quang Tuấn chu đáo mang đến hoa tươi, hộp xoài cát Hòa Lộc do chính tay anh trồng. Còn Hồng Hạnh có đặc sản bánh pía Sóc Trăng và cây dừa bon sai gửi đến bạn trai.

Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo - 5

Cùng trò chuyện, thấy đối phương vẫn còn độc thân, cô giáo thẳng thắn hỏi “Anh có ngại khi “cưới con trâu, được hai con nghé” không?”. Thầy giáo cho biết, anh không quan tâm quá khứ, chỉ sống cho hiện tại và tương lai. Anh muốn cả hai trân quý, hòa hợp để cùng xây dựng hôn nhân đến hết cuộc đời. "Hạnh phúc mà anh muốn hướng tới là chăm lo được cho nhau, xây dựng cuộc sống mới để sau này mình có một tuổi già tốt hơn. Được sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Ngoài việc làm vườn anh còn nấu ăn ngon”, anh nói thêm.

Khi nắm tay trao cảm xúc, mẹ hai con chia sẻ: “Em không biết giữ tiền, dở nhất của em là không biết xài tiền. Em có tiền nhiều mà em thấy ai khó khăn em sẽ cho phân nửa. Người đàn ông muốn em hạnh phúc phải là người biết xài tiền căn bản, chi tiêu hợp lý, nuông chiều em đúng lúc đừng nuông chiều quá độ, lo lắng cho gia đình là em yên tâm”. “Tiền không phải là mình không cần nó, có lúc mình cần nó. Điều quan trọng là mình sử dụng đúng mục đích. Mình đủ yêu thương với nhau thì tiền bạc không là gì hết nhưng nó phải cần trong cuộc sống. Không có nó, là mình sống không được cho nên cũng phải cố gắng làm”, thầy giáo đáp.

Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo - 6

Tiếp đó, Quang Tuấn tế nhị hỏi bạn gái: “Nếu về chung với anh, em có sẵn sàng cho ra những sản phẩm mà mình sẽ cực khổ?”. Cô giáo khẳng định, cô rất thích trẻ con và sẽ sinh cho chồng không chỉ một đứa mà là những đứa con.

Sau khi giao lưu văn nghệ đầy cảm xúc, cặp đôi giáo viên đã bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Trai tân U50 tìm bạn đời biết chăm sóc gia đình, hiếu thảo - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Liệu cặp đôi cùng lận đận tình duyên có trao cho nhau cơ hội hẹn hò?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN