Trả thù người đàn ông đã phụ bạc mẹ

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 14:19 PM (GMT+7)

Hơn bao giờ hết tôi căm hận người đàn ông mà tôi chưa một lần gọi làm cha.

Tôi sinh ra trong sự hận thù của mẹ dành cho người đàn ông đã nhẫn tâm bỏ rơi hai mẹ con khi tôi chỉ mới là một giọt máu. Mẹ gánh chịu bao nhiêu tủi hờn, đau khổ của cô gái 16 tuổi với hai bàn tay trắng sinh tôi ra trong lời đàm tiếu là chửa hoang, là mối tình đầu bị phản bội.

Trong khi người đàn ông bỏ mẹ tôi lại phũ phàng dứt áo ra đi để cưới con gái của một đại gia giàu có. Song cô gái này cũng chửa hoang với một tên sở khanh khác.

Đểu giả là vậy nhưng ông ta vẫn có tất cả, danh lợi, sự giàu có. Và ông trời chỉ trừng phạt người đàn ông ấy một điều duy nhất đó là cho vợ ông ta không thể có thêm con nữa.

Ngay từ khi còn nhỏ, trong khi bạn bè cùng trang lứa được nhận sự bao bọc yêu thương của cha mẹ thì tôi luôn sống thiếu thốn về vật chất. Tôi còn bị mọi người xa lánh vì là một đứa con hoang.
 
Nhìn mẹ ngày đêm cực khổ nuôi tôi khôn lớn, mẹ vừa làm cha, vừa làm mẹ nên tôi luôn tự hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để có thể mang lại cuộc sống tốt hơn cho mẹ. Nhưng đó mãi chỉ là mơ ước của tôi.

Khi tôi đang cố gắng thực hiện điều đó thì mẹ đã rời xa tôi mãi mãi. Ngày học lớp 12, tôi cô đơn đưa mẹ ra đồng trong một chiều mưa lạnh giá. Đám ma của mẹ không một người thân vì từ ngày mẹ có thai tôi, họ hàng đều xa lánh và từ mặt mẹ.

Nuốt nước mắt vào trong lòng, hơn bao giờ hết tôi căm hận người đàn ông mà tôi chưa một lần gọi làm cha. Tại sao cuộc đời mẹ tôi lại ra nông nỗi này?

Trả thù người đàn ông đã phụ bạc mẹ - 1

 Lòng thù hận với người đàn ông phụ bạc với mẹ vẫn cháy ngùn ngụt (Ảnh minh họa)

Ai là người đã tạo ra tôi rồi lại chối bỏ trách nhiệm một cách không thương tiếc? Cũng từ giây phút đó tôi đã nuôi trong mình ý định trả thù mạnh mẽ...

4 năm sau khi vất vả cố gắng học xong đại học thì cũng là lúc tôi thực hiện kế hoạch trả thù. Tôi đã điều tra tất cả thông tinh về gia đình người đàn ông phụ bạc ấy.

Hiện ông ta có một người con trai riêng của vợ. Người con trai này chưa kết hôn, mới đi du học nước ngoài về. Vợ ông ta cũng là một người phụ nữ rất hiền lành. Cho nên dù ông ta ở ngoài lăng nhăng bao nhiêu năm thì bà ấy cũng coi như không biết gì.

Kế hoạch của tôi là tấn công người con trai của vợ ông ta để cho gia đình ông bị xáo trộn. Tôi sẽ dùng chính anh để làm cho ông ta thân bại danh liệt.

Đúng như kế hoạch đã định, anh đã yêu tôi một cách chân thành. Tôi là mối tình đầu của anh, bao nhiêu yêu thương, chăm sóc anh đều dành hết cho tôi. Còn tôi thì lợi dụng điều đó phanh phui sự dối trá, đểu cáng của ông ta.

Khi biết được điều đó thì anh rất tức giận bố mẹ mình. Và anh còn tin tưởng tôi hơn. Tuy vợ chồng họ không ly dị nhưng mọi quyền lực của ông ta thì mất hết.

Đã đạt được mục đích nhưng thực sự trong thâm tâm của tôi, tôi cũng đã yêu anh bằng tình yêu đầu đời chân thành nhất. Càng yêu anh thì tôi lại càng lo sợ anh biết được âm mưu của tôi. Và tôi còn lo sợ khi ông ta một ngày phát hiện ra tôi là con đẻ của ông thì mọi chuyện sẽ ra sao?

Tôi đang rối bời vô cùng. Một phần muốn tiếp tục yêu anh, nhưng lại chẳng đủ can đảm để nói ra tất cả. Một phần tôi muốn bỏ đi thật xa để quên đi những đau khổ đã trải qua. Bởi vì trong thâm tâm tôi, lòng thù hận với người đàn ông phụ bạc với mẹ vẫn cháy ngùn ngụt. Tôi phải làm sao đây?

Theo Afamily
sự kiện Tình yêu nữ giới