'Tiểu tam' che kín mặt ngồi trên khán đài xem người tình đá bóng giải Euro

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

ANH - Là tình cũ của một nam cầu thủ, người phụ nữ che kín mặt ngồi trên khán đài để theo dõi trận đấu trong khuôn khổ giải Euro 2024.

Người phụ nữ che kín mặt ngồi trên khán đài xem Euro. Ảnh: Telegraph

Người phụ nữ che kín mặt ngồi trên khán đài xem Euro. Ảnh: Telegraph

Hình ảnh chụp được trên khán đài cho thấy, một người phụ nữ dùng chiếc khăn màu hồng che kín mặt trong khi theo dõi một trận đấu bóng đá giải Euro 2024.

Các nhiếp ảnh gia đã phát hiện ra người phụ nữ đặc biệt ngồi trên sân vận động 50.000 chỗ ngồi ở Frankfurt (Đức).

Theo tờ Telegraph, người phụ nữ đó là Lauryn Goodman, tình cũ của một tuyển thủ Anh. Cô đi cùng cậu con trai Kairo 4 tuổi, được cho là con của chàng cầu thủ. Cậu bé mặc chiếc áo bóng đá có chữ "daddy" và in số 2 giống số áo thi đấu của bố.

Lauryn quyết định che mặt, trốn tránh ống kính của các nhiếp ảnh gia. Trong khi đó, vợ "chính thất" của chàng cầu thủ ngồi ở hàng ghế cùng gia đình của các thành viên khác trong đội bóng.

Lauryn Goodman và con trai trên khán đài. Ảnh: The Sun

Lauryn Goodman và con trai trên khán đài. Ảnh: The Sun

Chuyện ngoại tình của chàng cầu thủ bị vợ phát hiện vài năm trước. Cô chấp nhận tha thứ cho anh và duy trì cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, đầu năm 2024, mọi chuyện lại "bùng phát" khi vợ phát hiện anh có thêm một người con gái với tình cũ Lauryn.

Sau trận đấu gần đây, chàng cầu thủ đã đến gặp vợ con. Nhưng dường như cả 2 người không thoải mái khi "đóng vai gia đình hạnh phúc".

Mối quan hệ giữa cặp đôi đang ở mức "thấp nhất" trong suốt cuộc hôn nhân của họ. Cặp đôi hầu như không nói chuyện.

Thay vì ở lại Đức trong thời gian chồng thi đấu, người vợ đi máy bay đến và trở về nhà sau mỗi trận đấu. Cô cũng không muốn trở thành thành viên của nhóm những người vợ và bạn gái của cầu thủ.

Đội ngũ an ninh của đội tuyển Anh được yêu cầu đề phòng xảy ra sự cố liên quan đến vợ và tình cũ của cầu thủ.

Khi biết về sự hiện diện của Lauryn, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo cô ấy không thể đến gần khu vực của các gia đình cầu thủ. Lauryn được coi là người hay gây rắc rối, thích mạo hiểm và hay nói xấu.

Nguồn: [Link nguồn]

Chất vấn chồng về chuyện ngoại tình, người phụ nữ sốc nặng khi chồng thản nhiên thừa nhận, còn tiết lộ danh tính nhân tình chính là mẹ ruột của cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dung ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN