Nha sĩ ngoại tình chỉ vì “tiểu tam” có...hàm răng đẹp

Chồng A Muội là một nha sĩ giỏi, hiền lành, luôn quan tâm và thích chăm sóc cho sức khỏe răng miệng của vợ. Nào ngờ, mới đây, A Muội phát hiện chồng cặp kè với nhân tình có hàm răng trắng, đều và đẹp hơn cô.

Gần đây, chia sẻ của một người phụ nữ tên A Muội ở Chiết Giang, Trung Quốc, thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận.

A Muội chia sẻ rằng cô kết hôn với chồng mình được 3 năm, anh là một nha sĩ giỏi, một người đàn ông hiền lành, luôn quan tâm đến cô, cực thích chăm sóc cho sức khỏe răng miệng của vợ. Nào ngờ, mới đây, A Muội phát hiện chồng cặp kè với nhân tình có hàm răng trắng, đều và đẹp hơn cô. 

Theo A Muội, từ trước khi kết hôn, chồng cô đã rất quan tâm đến sức khỏe răng miệng của cô và người khác, anh cũng yêu cầu mọi thứ phải hoàn hảo. Lúc đó, A Muội cho rằng mình có phúc vì lấy được người chồng sạch sẽ, siêng năng. 

Nha sĩ ngoại tình chỉ vì “tiểu tam” có...hàm răng đẹp - 1

Ảnh minh họa. 

Cũng bởi vì chồng A Muội là nha sĩ nên sau khi kết hôn, anh rất quan tâm đến răng miệng của vợ.

"Thời gian đầu, anh ấy định kỳ kiểm tra răng cho tôi hàng tuần, mỗi lần kiểm tra, chồng tôi xem xét từng cái răng, từng góc lợi một. Thực sự tôi không thích điều đó, tôi nghĩ kiểm tra định kỳ để đảm bảo sức khỏe là đủ, nếu chỉ về vẻ ngoại hình, tôi cũng nghĩ rằng răng miệng của mình khá ổn, không làm sao.

Thế nhưng, dạo gần đây, chồng đòi kiểm tra răng của tôi mỗi ngày, dù tôi phản đối, anh vẫn tìm mọi cách. Khi tôi từ chối, anh tỏ thái độ khó chịu ra mặt, nói không ngừng rằng tôi không biết chăm sóc bản thân. Cảm thấy bất thường, tôi tra xét lại các mối quan hệ xung quanh chồng và phát hiện anh ấy ngoại tình", cô A Muội cho biết.

Cô A Muội còn tiết lộ thêm, nhân tình của chồng là một cô gái trẻ, có hàm răng rất đẹp, trong tin nhắn mà chồng cô A Muội nhắn tin cho nhân tình, anh liên tục khen ngợi hàm răng của cô ta, chê răng của vợ không đẹp bằng.

Gõ tìm kiếm từ khoá "răng" trong lịch sử trò chuyện của chồng và nhân tình, cô A Muội ngạc nhiên khi có tới 37 kết quả, thực sự khiến A Muội vừa tức vừa buồn cười.

Cuối cùng, A Muội nói rằng cô sẽ trả thù chồng bằng cách hút thuốc cho vàng răng rồi hôn chồng, bắt anh ta phải chịu đựng trước khi hai người chia tay.

Tuy vậy, khi bài viết nhận được đông đảo sự chú ý, nhiều người đã để lại những lời bình luận như: "Hãy lấy bàn chải đánh răng của anh ta để làm sạch bồn cầu, đừng tự hại bản thân bằng cách hút thuốc", "Chỉ cần xem lịch sử trò chuyện là thấy buồn cười rồi, cuộc trò chuyện toàn răng". "Rời khỏi tên đàn ông này ngay, nhưng hãy nhớ đánh răng thường xuyên nhé", "Hãy dùng tiền của anh ta để làm cho răng đẹp, chỉnh nha và làm mọi thứ xong rồi hãy ly hôn".

Nguồn: [Link nguồn]

Cùng ”tiểu tam” vào khách sạn rồi bỏ đi vì cãi nhau, người đàn ông sững sờ khi quay lại

Cùng tình nhân vào khách sạn để "ân ái", sau đó vì mâu thuẫn nên người đàn ông đã bỏ ra ngoài. Đến khi quay lại, cảnh tượng trong phòng khiến anh ta sốc nặng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Dụ (Theo CT) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN