Thiếu nữ xinh đẹp Sài thành tặng hoa sen cho TT Obama

Thứ Tư, ngày 25/05/2016 09:37 AM (GMT+7)

Cô gái mặc áo dài hồng, tay cầm bó hoa sen tặng hoa TT Obama khi vừa đáp xuống sân bay.

Sự kiện:

Hotgirl - Hot boy

Thiếu nữ xinh đẹp Sài thành tặng hoa sen cho TT Obama - 1

Cô gái xinh đẹp tặng hoa TT Obama tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh: Reuters)

Chuyến thăm Việt Nam của TT Obama đã tạo nên “cơn sốt” ở Việt Nam suốt những ngày qua. Bất cứ người trẻ nào có cơ hội được diện kiến “ông chủ Nhà Trắng” đều trở thành tâm điểm của sự chú ý. Điển hình là cô gái xinh đẹp Trần Mỹ Linh, người vinh dự được là đại diện Việt Nam tặng hoa, chào mừng TT Obama khi ông vừa bước chân xuống sân bay Nội Bài.

Chiều 24/5, TT Mỹ lên đường vào TP.HCM tiếp tục chuyến công du của mình. Trong đoàn tiếp đón ông tại sân bay Tân Sơn Nhất, một cô gái xinh đẹp, duyên dáng, diện ào dài hồng lại một lần nữa thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Đó là Huỳnh Ái My, sinh năm 1988, từng tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP.HCM) vào năm 2010 và hiện đang công tác tại sở Ngoại vụ (TP.HCM).

Trong bức ảnh đón tiếp TT Obama tại sân bay, Ái My nổi bật với nụ cười rạng rỡ, mái tóc đen mượt và phong thái đầy tự tin. Diện áo dài hồng, ôm bó sen hồng dành tặng TT Mỹ, cô nàng 8X nhận được nhiều lời khen ngợi về nét đẹp nền nã đậm chất Á đông của mình.

Thiếu nữ xinh đẹp Sài thành tặng hoa sen cho TT Obama - 2

Huỳnh Ái My tiếp đón TT Mỹ với phong thái đầy tự tin

Không quá khó hiểu khi cộng đồng mạng đưa ra những sự so sánh giữa Trần Mỹ Linh và Huỳnh Ái My. Hai cô gái trẻ đều duyên dáng, tài năng nhưng mỗi người lại mang một phong thái khác nhau khi tiếp đón TT Obama. Trong khi, cô gái 9X Mỹ Linh rất dễ thương, hồn nhiên thì 8X Huỳnh Ái My lại tỏ ra chín chắn, chững chạc hơn.

Thiếu nữ xinh đẹp Sài thành tặng hoa sen cho TT Obama - 3

Trần Mỹ Linh, 9X từng gây "sóng" khi tặng hoa TT Obama ở sân bay Nội Bài

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Hotgirl - Hot boy