Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp

Tham gia hẹn hò, liệu thầy giáo tương lai thích “ra dẻ” có tìm được một nửa như ý?

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 1

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 2

Ghép đôi thần tốc tập 79 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ 4 người tham gia là Quốc Khải – Tuyết Mai (ghế đỏ) và Trần Thụ - Ngọc Hằng (ghế xanh).

Quốc Khải (21 tuổi, TP.HCM) – sinh viên năm cuối ngành sư phạm & kinh doanh quán cà phê tại Đồng Nai, có ý chí cầu tiến, độc lập, quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng dễ tin người.

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 3

“Em trải qua 4 mối tình, gần nhất em quen một bạn dưới Bến Tre, khi dịch em chạy xe xuống đó thăm bạn gái nhưng hết dịch mọi thứ trở nên dễ dàng quá khiến cảm xúc không còn như trước và em nói lời chia tay. Em chỉ muốn một người bạn gái không quá ốm, thân hình vừa vặn, chân thành và có nụ cười tỏa sáng, thân thiện với mọi người xung quanh, tuổi từ 25 trở xuống”, thầy giáo tương lai chia sẻ.

Tuyết Mai (21 tuổi, Hải Phòng) – vừa tốt nghiệp ngành khách sạn tại Bình Dương, là người ít nói, hơi nhút nhát và sợ giao tiếp với mọi người, thời gian rảnh rỗi cô phụ giúp mẹ bán quán phở.

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 4

“Em chỉ có một mối tình đơn phương cách đây khoảng 3 năm, em yêu đơn phương 4 năm từ lớp 7 tới lớp 11. Cả hai chỉ nói chuyện qua Facebook, em nhắn tin tỏ tình nhưng bạn từ chối do bạn đã có bồ. Lúc đó em cũng buồn, khóc 1-2 ngày thì thôi. Em mong bạn trai cũng hiền như em, ngoại hình không quan trọng miễn cao hơn em và em thích một người mập”, cô nàng “lén” bố mẹ tham gia chương trình trải lòng.

Trần Thụ (26 tuổi, Bình Định) – đầu bếp ở TP.HCM, có điểm mạnh nấu ăn ngon, điểm yếu hơi rụt rè, nhút nhát trước đám đông.

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 5

Chàng đầu bếp thật thà cho biết: “Tình trường em như “trang giấy trắng”, chưa yêu ai bao giờ và chưa có nụ hôn đầu. 26 tuổi chưa mảnh tình vắt vai do chưa tìm được người phù hợp, đi làm xong em về nhà ngủ. Gu của em tính cách hiền, ngoại hình dễ nhìn, không cần phải quá đẹp”.

Ngọc Hằng (21 tuổi, An Giang) – kinh doanh tự do tại TP.HCM, là người giao tiếp tốt, rảnh rỗi thích vẽ nhưng không thể làm được hai việc cùng một lúc. Hiện cô nàng có thu nhập 25-30 triệu/1 tháng đã có nhà riêng ở quận 9.

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 6

“Em có 2 mối tình chính thức. Mối tình đầu tiên được 3 năm cấp 3, địa lý xa nhau nên không tiếp tục được. Mối tình thứ 2, em quen được 6 tháng qua mạng xã hội. Lúc đầu nói chuyện cũng hợp nhưng do yêu xa em thấy nhạt dần nên chủ động chia tay. Em thích kiểu thư sinh, cao hơn em, vừa người”, cô gái cá tính tâm sự.

Mở cửa trái tim, hai chàng trai rất ấn tượng với hai cô gái ghép đôi xinh đẹp. Các cặp đôi đã trao nhau món quà ý nghĩa lần đầu gặp gỡ.

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 7

Sau khi chương trình tạo điều kiện cho đàng trai chủ động tiến tới nắm tay đàng gái, thầy giáo tương lai có màn “thả thính” cực ngọt với hai cô gái và muốn bấm chọn cả hai khiến ông bà mối vô cùng thích thú.

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 8

Kết thúc cuộc hẹn, chỉ một cặp đôi cùng đưa ra lựa chọn bấm nút giống nhau. Chàng trai ngồi ghế đỏ và cô gái ngồi ghế xanh đã kết đôi thành công trong niềm vui của ông bà mối.

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 9

Thầy giáo tương lai đi hẹn hò muốn “hốt” luôn hai cô khiến bà mối cản không kịp - 10

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thay-giao-tuong-lai-i-hen-ho-muon-hot-luon-hai-co-khien-ba-moi-can-kh...

Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con

Dù được mai mối cùng người đàn ông hiền lành, chín chắn nhưng bà mẹ trẻ vẫn từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh có chút tiếc nuối.

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung