Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 12:57 PM (GMT+7)

Dù được mai mối cùng người đàn ông hiền lành, chín chắn nhưng bà mẹ trẻ vẫn từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh có chút tiếc nuối.

Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con - 1

Ông mai hẹn hò tập 10 cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi đã qua một lần đò ở TP.HCM là Bạch Tuyết (33 tuổi) - thợ làm tóc và Đình Lươn (43 tuổi) - kinh doanh tự do tại nhà.

Bạch Tuyết là người hòa đồng, vui vẻ, hiền nhưng hơi nhát và ít nói. Cô hi vọng tìm người đàn ông của gia đình, biết yêu thương chia sẻ, không quan trọng ngoại hình.

Đình Lươn có điểm mạnh không cờ bạc, rượu chè, biết lắng nghe chia sẻ; điểm yếu hơi nóng tính, không thích nơi náo nhiệt ồn ào, sống tình cảm nên dễ bị lợi dụng. Anh thích mẫu phụ nữ chung thủy, nết na, hòa đồng và xinh xắn.

Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con - 3

Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con - 4

Đàng trai trải qua cuộc hôn nhân 9 năm, vợ anh bỏ đi cách đây hơn 12 năm và hiện anh đang nuôi hai con ăn học (Con gái lớn học đại học năm 1, con trai học lớp 8). Đàng gái chia tay chồng được 6 năm và đang sống cùng hai con (Con trai 14 tuổi, con gái 9 tuổi).

Trước khi gặp gỡ, Quyền Linh đưa ra những câu hỏi về sở thích, tình huống và tính cách để cặp đôi hiểu nhau hơn. Qua những gì bạn trai chia sẻ, Bạch Tuyết cảm thấy quan điểm sống của cả hai không giống nhau. Quyền Linh cũng nhận thấy điều này nhưng anh cho rằng vì cả hai chưa từng gặp mặt, quen biết nhau nên suy nghĩ khác nhau cũng là điều dễ hiểu.

Cùng kết nối trò chuyện trực tiếp, bà mẹ hai con cảm nhận bạn trai là người hiền và chín chắn. Ông bố đơn thân vội giải thích với bạn gái rằng: "Tính anh rất hòa đồng, đôi lúc anh cũng nóng tính nhưng cái nóng của anh có thể kiềm chế được. Anh biết đúng và biết sai. Như ban nãy anh với em chia sẻ, anh có thể nóng trong thời điểm đó nhưng lát sau khi ra ngoài uống cà phê, anh sẽ suy nghĩ mình đúng hay sai. Chứ anh không phải nóng bất chấp đâu".

Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con - 5

"Thời gian trên đây rất ít, mình không thể nói được hết ý hay cảm nhận về nhau. Chương trình là nhịp cầu ban đầu để sau này mình tìm hiểu nhau kỹ hơn. Chưa gặp mặt nhau thì cảm xúc dành cho nhau sẽ còn bỡ ngỡ. Chúng mình cũng từng đổ vỡ thì hãy cho nhau cơ hội để tiến xa hơn", Đức Lươn nói thêm.

Kết thúc cuộc trò chuyện ngắn ngủi, bà mẹ hai con từ chối hẹn hò với lý do cô cảm thấy cả hai chưa phù hợp. Sau khi nghe bạn gái chia sẻ, đàng trai có chút tiếc nuối nhưng vẫn hi vọng cả hai hãy cho nhau số điện thoại để liên lạc và hiểu nhau nhiều hơn.

Quyền Linh cũng mong cặp đôi sớm tìm được một nửa dành cho mình.

Bà mẹ xinh đẹp thẳng thắn từ chối khi được ghép đôi cùng ông bố hai con - 6

Nguồn: http://danviet.vn/ba-me-xinh-dep-thang-than-tu-choi-khi-duoc-ghep-doi-cung-ong-bo-hai-con-502021...

Không tự tin lo được cho vợ con, người đàn ông U40 bị bạn gái từ chối phũ phàng

Đi hẹn hò, người đàn ông từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và không có gì trong tay khiến bạn gái e ngại tiến...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung