Thầy giáo tung độc chiêu “cua gái” khiến nữ sinh năm 2 đổ gục

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Thầy giáo tung chiêu độc lạ chiếm trọn trái tim bạn gái, hứa hẹn sẽ đợi nàng ăn học xong 4 năm.

Thầy giáo tung độc chiêu “cua gái” khiến nữ sinh năm 2 đổ gục - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi Quang Hoàng (30 tuổi, Bình Dương) – thầy giáo thể dục tiểu học và Trà My (25 tuổi, Đắk Lắk) – sinh viên năm 2 ngành điều dưỡng.

Quang Hoàng có ưu điểm: hiền, dễ tính, hòa đồng; nhược điểm: cầu toàn trong công việc.

Thầy giáo tung độc chiêu “cua gái” khiến nữ sinh năm 2 đổ gục - 2

Đàng trai trải qua hai mối tình, một mối thời đi học và một mối tình sinh viên quen được 4 năm. Mối tình thứ hai chia tay do yêu xa và nhà gái muốn ở rể nên anh không đồng ý.

Trà My nhận mình là người kỹ tính, không biết nấu ăn. Trước đây, cô từng học mầm non ra trường đi làm nhưng sau đó, cô quyết định theo học ngành điều dưỡng và hiện đang là sinh viên năm thứ hai.

Thầy giáo tung độc chiêu “cua gái” khiến nữ sinh năm 2 đổ gục - 3

Nữ sinh điều dưỡng chỉ có một mối tình duy nhất năm 22 tuổi, cả hai tìm hiểu được 6 tháng thì dừng lại.

Tham gia chương trình, đàng gái thích gu bạn trai chững chạc, bao dung, biết giúp đỡ bạn gái nấu ăn, không hút thuốc. Đàng trai tìm một người vừa hiền vừa lanh lợi.

Thầy giáo tung độc chiêu “cua gái” khiến nữ sinh năm 2 đổ gục - 4

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau những món quà ý nghĩa, thầy giáo bày tỏ muốn dắt luôn đối phương về nhà ra mắt. Anh còn thật thà tiết lộ, đã mất 2 đêm thao thức trước khi được gặp cô nàng ghép đôi.

Sau khi chia sẻ về quan điểm tình yêu cũng như hôn nhân, Quang Hoàng tung độc chiêu “cua gái” khiến khán giả cười không ngớt. Anh chàng hài hước chia sẻ: “Động tác này đơn giản nhưng nếu tập chậm cũng ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu nặng hơn thì ảnh hưởng tới cơ quan nội tạng của bản thân. Em tập động tác này kỹ lắm rồi. Tư thế chuẩn bị là hai chân rộng bằng vai, người hơi cúi, yêu cầu mắt nhìn thẳng về phía trước và động tác phải nhanh hai tay đưa về phía sau rồi đưa nhanh hai tay về phía trước. Tiếp tục tập đi tập lại. Động tác này tốt cho hạnh phúc gia đình, tức là cuối tháng mình lãnh lương về đưa tiền cho vợ”.

Thầy giáo tung độc chiêu “cua gái” khiến nữ sinh năm 2 đổ gục - 5

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, thầy giáo nắm tay bạn gái nói lời “hạ gục” nàng: “Nãy giờ anh tập bài tập đó quen rồi nên vấn đề đó em không cần lo. Giờ chỉ cần chờ em ra trường thôi. Cố gắng học, ra trường đúng 4 năm là được, đừng để anh chờ tới 5 năm. Sớm nữa tốt nữa, học vượt càng tốt”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp trai tài gái sắc đã bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu ngại ngùng khiến ông bà mối cổ vũ không ngớt.

Thầy giáo tung độc chiêu “cua gái” khiến nữ sinh năm 2 đổ gục - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái xinh đẹp hồn nhiên chia sẻ tình yêu tuổi 15 khiến ai cũng “ngã ngửa”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN