Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Cô gái xinh đẹp hồn nhiên chia sẻ tình yêu tuổi 15 khiến ai cũng “ngã ngửa”.

Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Duy Khang (26 tuổi, Đồng Tháp) - thợ cắt tóc và Bảo Ngân (19 tuổi, Bến Tre) – mẫu ảnh kiêm lễ tân.

Bảo Ngân là người hoạt bát, hòa đồng, dễ bắt chuyện nhưng hơi rụt rè trước bạn trai.

Đàng gái có mối tình đầu năm 15 tuổi với người bạn cùng xóm, yêu được một thời gian thấy không hợp do nhiều bất đồng. Cô nàng nóng tính còn “đụng cái gì phang cái đó” khiến bạn trai bật khóc.

Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn - 2

“Mẫu người yêu em mong muốn cao hơn em, có gu ăn mặc, ưa nhìn là ô-kê. Em không thích người yêu lăng nhăng, không thích nói nhiều, nhậu nhiều thì vẫn được”, cô nói thêm.

Lắng nghe tình trường “hết hồn” của gái xinh, bà mối Ngọc Lan hài hước nhắc nhở đàng trai: “Nhớ mai mốt bạn gái đánh không khóc nha, chứ bên đây sơ hở là đánh đó. Người ta đánh mà bỏ chạy là người ta không thích, đàn ông phải chịu vậy đó!”.

Về phía Duy Khang, anh nhận mình vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác và dễ xúc động, mít ướt.

Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn - 3

Đàng trai có một mối tình năm 18 tuổi, kéo dài hơn 1 năm, đã kết thúc cách đây gần 10 năm do gia đình nhà gái không chấp nhận vì anh nghèo.

“Em không quan trọng vấn đề đẹp hay xấu, chỉ cần một người biết chăm lo cho gia đình, đặc biệt hiếu thảo với gia đình hai bên. Em cực kỳ ghét con gái hút thuốc”, Duy Khang chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi tỏ ra hài lòng với người đối diện nên trò chuyện rất thoải mái.

Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn - 4

Nói về dự định tương lai, anh chàng “cầm đầu thiên hạ” cho biết, anh có ý định về quê để gần gũi gia đình hơn. Hiện tại, ba anh đang bị ung thư và rất mong có cháu bồng bế. “Tình trạng ba như vậy em không biết còn được bao lâu nên sẽ cố gắng làm. Em ngày xưa cũng ham chơi, không có nghe lời ba mẹ, nhiều lúc làm cho ba mẹ buồn. Mấy năm nay, em đã nhận ra và không đi chơi nữa chỉ lo làm ăn phụ giúp gia đình. Lúc em nhận ra thì ba lại sắp xa em”, đàng trai rớt nước mắt chia sẻ.

Đồng cảm với hoàn cảnh của bạn trai, Bảo Ngân cho biết, cô cũng mới làm lành với ba vì trước đây cô nghịch ngợm không nghe lời ba nhưng sau khi lên TP.HCM kiếm tiền vất vả mới hiểu được lòng ba. Cô nàng đang có định hướng đi học nghề makeup nên việc ở đâu lập nghiệp cũng được.

Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn - 5

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Duy Khang nắm tay bạn gái chia sẻ chân thành: “Anh tới đây là thật lòng, không phải vui đùa mà muốn mình đi xa hơn và lâu dài. Được cái là anh không có lăng nhăng, chăm lo cho em đó là trách nhiệm của anh, dù nghe em nói đánh anh nhưng anh chấp nhận cho đánh. Với anh, phụ nữ là để anh nâng niu không bao giờ hành hạ. Trong công việc nhà anh là một người đàn ông đảm đang, biết nấu cơm, dọn nhà, đặc biệt là giặt đồ, anh sẽ giành nha. Trước giờ đồ anh tự giặt tay cho sạch”.

Cho em ngoài 20 tuổi, em phải đi học nghề, có cái nghề sau đó mới tính chuyện sau này. Em cần 1-2 năm nữa anh đợi được không? Và anh xác định anh sẽ bị ăn đòn rồi đó”, Bảo Ngân thẳng thắn nói.

Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn - 6

“Anh sẽ cố gắng để mình tìm hiểu nhau. Không ai sinh ra là đã phù hợp với nhau, mình tìm hiểu, tự thay đổi để hợp với người khác. Anh có thể làm bao cát cho em nhưng mà đánh nhẹ thôi chứ nhà không nuôi gà nên không có hột gà để lăn vết bầm”, anh chàng hài hước đáp lại.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối. 

Gái xinh biết yêu từ năm 15 tuổi tìm bạn trai có gu ăn mặc, ưa nhìn - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Được mai mối cùng thầy giáo tiếng Anh hiền lành, liệu cô nàng thích chủ động có tìm được một nửa như ý?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN