Trai kỹ sư 25 năm ăn cơm hộp tìm vợ cao to, khỏe mạnh

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Chàng trai hài hước vui vẻ mê gái cao to khiến bà mối trố mắt hỏi tìm bạn gái hay tìm bạn trai.

Trai kỹ sư 25 năm ăn cơm hộp tìm vợ cao to, khỏe mạnh - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở Hà Nội là Thanh Hòa (43 tuổi) – kỹ sư nhà máy điện và Đặng Yến (35 tuổi) – nhân viên văn phòng.

Đặng Yến có điểm mạnh sống tình cảm, biết lo cho gia đình, nhiệt tình trong công việc; điểm yếu ít nói và không tự tin trước đám đông.

Trai kỹ sư 25 năm ăn cơm hộp tìm vợ cao to, khỏe mạnh - 2

“Em trước quen hai bạn nhưng không đi đến đâu nên thôi. Em thích mẫu đàn ông cao hơn em một chút, biết cách ăn mặc gọn gàng, công việc ổn định và chăm lo cho gia đình”, cô nàng hướng nội tâm sự.

Về phía đàng trai, Thanh Hòa gây ấn tượng bởi sự hoạt bát. Anh nhận mình là người chân thành, thật thà, vui vẻ, không hút thuốc, uống rượu, cờ bạc, nam nữ nhưng thích “sống ảo”, chụp ảnh đăng mạng xã hội.

Trai kỹ sư 25 năm ăn cơm hộp tìm vợ cao to, khỏe mạnh - 3

“Em nghĩ bạn gái tương lai không biết mình là ai nên mình phải đăng nhiều ảnh để quảng bá. Bây giờ thành quen, có cũng đăng, không có cũng đăng cho đời vui. Em ở một mình, nhà mới mua nhưng vẫn còn nợ nhiều. Bố em mất cách đây 10 năm, còn mẹ ở với anh trai thỉnh thoảng qua chơi”, chàng kỹ sư hài hước chia sẻ.

Đến chương trình, đàng trai thể hiện sự nghiêm túc khi mang theo cả giấy chứng nhận độc thân. Anh chàng thích gu bạn gái cao to khỏe mạnh khiến bà mối Ngọc Lan trố mắt hỏi tìm bạn gái hay tìm bạn trai. Thanh Hòa khẳng định: “Em toàn bị gọi là “hòa thượng” nên muốn người bạn gái xinh đẹp để bạn bè nhìn vào thấy ngưỡng mộ. Em cũng muốn người vợ chung thủy”.

Trai kỹ sư 25 năm ăn cơm hộp tìm vợ cao to, khỏe mạnh - 4

Mở rào trò chuyện trực tiếp, khi đàng gái thẳng thắn hỏi đối phương có biết làm việc nhà không. Chàng kỹ sư phán những câu khiến khán giả cười nghiêng ngả rằng: “Nhà anh 44m2, lau một lúc là hết. Đi chợ thì ở chung cư có siêu thị nên rất dễ dàng. 25 năm nay, anh toàn ăn cơm hộp nên nấu ăn cũng rất dễ. Anh không nặng về chuyện ăn uống. Chỉ có mỗi việc quét nhà là nặng nề chứ rửa bát có máy rửa bát, giặt có máy giặt đâu có gì nặng nề”.  

Trước những chia sẻ hồn nhiên của đàng trai, ông mối liền nói “Nhưng chăm con không có máy chăm con nha. Đàng gái sau khi sinh con muốn chồng làm những gì?”. Đặng Yến cho biết: “Em muốn cả hai cùng nhau chăm con và dạy dỗ con cái. Không mặc định việc trông con của vợ, việc đi làm của chồng. Cái đấy là không được”.

Trai kỹ sư 25 năm ăn cơm hộp tìm vợ cao to, khỏe mạnh - 5

Tiếp đó, cặp đôi có tính cách đối lập nắm tay trao cảm xúc, chàng kỹ sư lại khiến bạn gái “hết hồn” khi nói rằng thời gian quen nhau chỉ 3 tháng sẽ kết hôn. “Với em để quen nhau tiến tới hôn nhân thì cần tìm hiểu và yêu thương nhau thật lòng. Cần có thời gian để tìm hiểu kỹ hơn. Khi nào đủ tình cảm thì sẽ tiến tới hôn nhân”, đàng gái đưa ra quan điểm.

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai nút bấm đều sáng đèn trong niềm vui của ông bà mối. Anh chàng 10 năm chưa từng tiếp xúc với phụ nữ ngại ngùng trao cho bạn gái nụ hôn đầu trước sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả trường quay.

Trai kỹ sư 25 năm ăn cơm hộp tìm vợ cao to, khỏe mạnh - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Tham gia hẹn hò, người đàn ông táo bạo chinh phục mẹ 3 con khiến ông bà mối vô cùng phấn khích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN