Thanh niên than mãi không có bạn gái, dân mạng nhìn 2 con thú cưng liền phán ế là đúng

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 09:10 AM (GMT+7)

Nam thanh niên từng tìm hiểu nhiều cô gái nhưng mối quan hệ nào cũng đều không có kết quả chỉ vì lý do này.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Tiêu chí anh đưa ra có vẻ khá đơn giản nhưng lại khiến nhiều cô gái không khỏi hoảng sợ. Đó là hiểu và cảm thông cho tình yêu anh ấy dành cho 2 thú cưng, chính là 2 con trăn thảm Bredli 8 tuổi dài 2,5m có tên Jasper và Cairo. Được biết, hai con trăn này thường sẽ nằm trên giường cùng Johnny để giữ ấm cho anh.

Thanh niên than mãi không có bạn gái, dân mạng nhìn 2 con thú cưng liền phán ế là đúng - 1

Thanh niên than mãi không có bạn gái, dân mạng nhìn 2 con thú cưng liền phán ế là đúng - 2

Johnny bên thú cưng đặc biệt của mình.

Trong suốt 4 năm sống cùng với Jasper và Cairo, anh từng nhiều lần bị 2 con thú cưng cắn bị thương, dù vậy anh vẫn coi chúng như người thân của mình. Do đó, anh muốn tìm một cô gái có thể chấp nhận Jasper và Cairo như một phần trong cuộc sống.

Tôi không hiểu tại sao mọi người lại sợ hãi chạy đi khi thấy chúng. Những bạn gái trước đây đều rời bỏ tôi ngay lập tức khi họ nhìn thấy Jasper và Cairo, đồng thời nói rằng không thể ở gần chúng. Mỗi khi tôi cho các cô gái xem ảnh nằm trên giường cùng chúng, nhiều người trong số họ nghĩ rằng chắc tôi bị điên”, Johnny kể.

Anh cho biết thêm: “Jasper và Cairo thường rúc vào trong chăn đợi tôi khi tôi lên giường đi ngủ. Tôi không cần lo lắng về việc chúng sẽ cắn hoặc quấn quanh cổ tôi khi cùng chúng ngủ. Jasper và Cairo chỉ nằm trên giường đợi cả đêm và chúng rất thích việc đó. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, chúng cũng chẳng động đậy”.

Niềm đam mê với trăn, rắn của Johnny bắt đầu từ năm anh mới 6 tuổi. Anh đã từng tới Indonesia 12 lần trong vòng 2 năm trước khi đại dịch bùng phát để bắt rắn hoang dã. Tính đến thời điểm hiện tại, Johnny đã bắt được hơn 100 con rắn. Anh thậm chí còn nhận lỗi về mình mỗi lần bị rắn cắn.

Thanh niên than mãi không có bạn gái, dân mạng nhìn 2 con thú cưng liền phán ế là đúng - 3

Hai con trăn thường nằm cạnh Johnny khi anh đi ngủ.

Johnny dựng một cái chuồng 2 tầng đặt tại phòng khách ở nhà cho Jasper và Cairo. Hai con trăn sẽ ở trong đó mỗi khi anh đi làm. Tới khi Johnny về nhà, chúng sẽ được tự do bò khắp nhà.

Jasper và Cairo trong lời kể của Johnny ngoan ngoãn là vậy nhưng vẫn khiến nhiều khách tới nhà không khỏi lo lắng, trong đó có cả bố của anh. Ông hiếm khi tới nhà con trai chỉ vì 2 con trăn được thả ra và bò tự do trong nhà.

“Mọi người đều kinh ngạc bất cứ khi nào tới nhà. Tôi đưa hai con trăn ra bãi cỏ trước nhà để đón ánh nắng mặt trời, nhiều người trông thấy đã hỏi tôi liệu có ổn không vì cho rằng chúng đang tấn công tôi. Cha ruột của tôi cũng lo lắng không dám đến nhà tôi. Nhưng hai con trăn sẽ không bao giờ cố ý tổn thương tôi. Chúng như vật nuôi trong gia đình, tôi yêu chúng như mọi người yêu những con thú cưng khác. Chúng thậm chí còn giống như con chó, sẽ ra ngoài chào đón tôi khi tôi đi làm về”, Johnny chia sẻ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-than-mai-khong-co-ban-gai-dan-mang-nhin-2-con-thu-cun...

Quá đẹp trai, thanh niên suýt chút nữa bị chuốc thuốc mê rồi xâm hại

Người đàn ông họ La thả 5 viên thuốc ngủ đã giấu sẵn trong túi vào ống hút cốc trà sữa của trai đẹp Tiểu Trần....

Theo Đinh Kim - Mirror (Người đưa tin)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung