Quá đẹp trai, thanh niên suýt chút nữa bị chuốc thuốc mê rồi xâm hại

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Người đàn ông họ La thả 5 viên thuốc ngủ đã giấu sẵn trong túi vào ống hút cốc trà sữa của trai đẹp Tiểu Trần. La dự định sau khi Tiểu Trần ngấm thuốc và mất đi ý thức, anh ta sẽ ra tay.

Không chỉ phụ nữ mới nên chú ý đến đồ uống bị bỏ thuốc mà ngay cả đàn ông cũng vậy, đặc biệt là những người có nhan sắc, ngoại hình. 

Quá đẹp trai, thanh niên suýt chút nữa bị chuốc thuốc mê rồi xâm hại - 1

Những hình ảnh mà camera ghi lại được về hành vi bỏ thuốc trai đẹp ở quán cà phê Internet.

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Trần ở Chiết Giang, Trung Quốc, là một thanh niên đẹp trai, cao ráo, trắng trẻo. Vài ngày trước, Tiểu Trần có đến quán cà phê Internet để chơi điện tử. Trong khi chơi, Tiểu Trần theo thói quen gọi một cốc trà sữa để giải khát. Thế nhưng, sau khi đi vệ sinh về, anh thuận tay cầm cốc trà sữa lên uống lại thấy vị của đồ uống này khác hẳn ban đầu, càng uống lại càng kỳ quái. 

Ngay sau đó, Tiểu Trần thấy gợn trong miệng nên đã nôn ra. Lúc này, anh mới tá hỏa khi phát hiện, trong cốc trà sữa của mình có ba viên thuốc màu trắng. 

Phẫn nộ, sợ hãi, Tiểu Trần quyết định báo cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra. Qua xem xét camera theo dõi, cảnh sát nhanh chóng xác định nghi phạm. Người này họ La, hôm đó cũng tới quán cà phê Internet để giải trí. 

Khi bị bắt, La khai nhận, anh ta rất cuồng si trai đẹp. Vào đêm xảy ra sự việc, anh ta thấy thanh niên Tiểu Trần ngồi bên cạnh có vẻ ngoài ưa nhìn. Vì vậy lợi dụng lúc Tiểu Trần đi vệ sinh, rời khỏi chỗ ngồi, La đã ra tay. 

Anh ta thả 5 viên thuốc ngủ đã giấu sẵn trong túi vào ống hút cốc trà sữa của Tiểu Trần. La dự định sau khi Tiểu Trần ngấm thuốc và mất đi ý thức, anh ta sẽ ra tay. May mắn thay, Tiểu Trần tỉnh táo và phát hiện kịp thời nên không bị trúng kế. 

Cảnh sát cho biết thêm, sở dĩ La không dám khuấy loạn trà sữa của Tiểu Trần là bởi sợ bị phát hiện. La đã có ý đồ xâm hại, quấy rối Tiểu Trần vì vậy bị khép vào tội hình sự. Hiện, sự việc vẫn đang được điều tra kỹ hơn trước khi khởi tố. 

Nguồn: http://danviet.vn/qua-dep-trai-thanh-nien-suyt-chut-nua-bi-chuoc-thuoc-me-roi-xam-hai-5020212941...

Nữ DJ nóng bỏng  từng bị khách bỏ “thuốc” vào rượu

Bị khách bỏ “thuốc” vào rượu, phải đón giao thừa một mình, sợ bị cướp lúc đi làm về... là những khó khăn nữ...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung