Không liên lạc được với bạn gái, thanh niên gọi điện báo cảnh sát mình nhiễm Covid-19 

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 16:40 PM (GMT+7)

Vì không thể liên lạc được với bạn gái, thanh niên đã uống rượu say và quyết định gọi đến đường dây nóng để đùa cợt. 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Tại Trung Quốc, 110 là đường dây nóng của cảnh sát, chuyên dành cho những trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm đến tính mạng, chỉ được phép quay số khi cần. Thế nhưng một số người không ý thức được điều đó lại tùy ý làm bậy, gọi 110 vì những nguyên nhân trời ơi đất hỡi. 

Không liên lạc được với bạn gái, thanh niên gọi điện báo cảnh sát mình nhiễm Covid-19  - 1

Thanh niên phải trả giá đắt vì dám gọi đường dây nóng của cảnh sát và đùa cợt. 

Dương Phàm, một sĩ quan công tác tại đồn cảnh sát Tân Trúc thuộc Sở Cảnh sát Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc mới đây đã chia sẻ về sự việc hy hữu. Một thanh niên trong khu vực quản lý của đồn đã gọi điện đến đường dây 110 của cảnh sát Tế Nam, Sơn Đông 3 lần để báo cáo rằng, anh bị nhiễm Covid-19 nhưng lại từ chối tiết lộ thông tin cá nhân và vị trí của mình. 

Nhận được chuyển tiếp của cảnh sát Tế Nam, Sơn Đông, cảnh sát đồn Tây An lập tức điều động nhân sự, tiến hành tìm kiếm thanh niên này. 

Cảnh sát Dương Phàm cho biết, phải mất rất nhiều công sức, họ mới phát hiện vị trí chính xác của người gọi điện, đó là một công trường xây dựng. 

Thời điểm được tìm thấy, toàn thân người này mùi rượu. Khi bị cảnh sát đến dẫn đi, người này vội la hét rằng mình không hề bị nhiễm Covid-19, tất cả chỉ là nói đùa. Mặc dù vậy, cảnh sát vẫn đưa anh ta đi xét nghiệm axit nucleic ba lần, may mắn thay kết quả đều âm tính. 

Qua khai thác tại đồn, anh ta thừa nhận, vì không thể liên lạc được với bạn gái, anh đã buồn quá hóa hận, lao vào rượu bia. Say sưa, anh quyết định gọi đến đường dây nóng 110 để đùa cợt. 

Trước đây, anh ta làm việc ở Tế Nam, Sơn Đông, hiện đã chuyển đến Tây An, Thiểm Tây làm việc. Cho rằng ở tỉnh này gọi sang tỉnh khác thì cảnh sát Tế Nam sẽ không thể tìm thấy vị trí của mình nên mới làm liều như vậy. 

Két quả, mặc dù báo bệnh là giả nhưng thanh niên này vẫn phải trả giá đắt. Hành vi của anh bị quy vào tội gây rối trật tự xã hội. Hiện, người này bị tạm giữ hành chính 3 ngày, sẽ phải nộp phạt theo đúng quy định của pháp luật. 

Nguồn: http://danviet.vn/khong-lien-lac-duoc-voi-ban-gai-thanh-nien-goi-dien-bao-canh-sat-minh-nhiem-co...

Gái xinh đi xét nghiệm COVID-19 khiến MXH “chao đảo” vì nhan sắc

Loạt khoảnh khắc "xinh xuất sắc" của một cô nàng khi đi lấy mẫu xét nghiệm mới đây thu hút sự chú ý trên mạng...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung