Thanh niên nhận quả đắng khi đánh đập bạn gái giữa phố

Thứ Năm, ngày 05/01/2017 16:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hành động "vũ phu" của anh chàng khiến người dân vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên đường phố Hà Bắc, Trung Quốc đã diễn ra cảnh tượng khiến nhiều người phẫn nộ. Một thanh niên công khai đáng đập bạn gái dã man ngay giữa đường, mặc cho nhiều người can ngăn. 

Thanh niên nhận quả đắng khi đánh đập bạn gái giữa phố - 1

Những người chứng kiến kể lại với phóng viên Sina, mới đầu cặp tình nhân to tiếng cãi vã nhưng sau đó chàng trai đột nhiên nổi trận lôi đình, liên tiếp tát vào mặt, vào đầu của bạn gái, khiến cô ngã nằm xuống đường. 

Thanh niên nhận quả đắng khi đánh đập bạn gái giữa phố - 2

Tuy nhiên khi thấy bạn gái mình đau đớn ngã xuống, chàng trai không những không thương tiếc mà còn nhẫn tâm hơn, tiếp tục dùng chân đá liên tục vào bụng và người của cô gái. Thậm chí, anh ta có ngang nhiên cướp chiếc điện thoại trên tay của cô. 

Thanh niên nhận quả đắng khi đánh đập bạn gái giữa phố - 3

Nhìn thấy cảnh tượng chướng tai gai mắt, một người đàn ông trung tuổi đã ra mắt can thiệp. Mặc dù vậy, chàng trai vẫn không nương tay, giáng "cơn mưa đòn" xuống người bạn gái. 

Thanh niên nhận quả đắng khi đánh đập bạn gái giữa phố - 4

Hành động của chàng trai khiến một số người dân sống quanh đó phẫn nộ. Họ tới can thiệp, đánh đuổi thanh niên tệ bạc, đỡ cô gái dậy và giành lại điện thoại cho cô.

Thanh niên nhận quả đắng khi đánh đập bạn gái giữa phố - 5

Thấy người kéo đến ngày một đông, chàng trai nhanh chân bỏ chạy, để lại cô bạn gái đau đớn. Sau đó, người dân gọi điện cho cảnh sát và đưa cô gái về trụ sở công an địa phương để xin trợ giúp.

Phía cảnh sát cho biết, hai người là một đôi tình nhân, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm dẫn đến xô xát. Cuối cùng, người nhà của cô gái đã đến rút đơn tố cáo, giải quyết mọi chuyện nội bộ. 

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung