Thanh niên lên Facebook xin bao cao su và cái kết không tưởng

Thứ Năm, ngày 08/11/2018 08:15 AM (GMT+7)

Khi đang trong trạng thái “vui vẻ”, bạn có thể dễ dàng quên đi một số điều quan trọng như là “biện pháp bảo vệ” trong trường hợp của chàng thanh niên này chẳng hạn.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Thanh niên lên Facebook xin bao cao su và cái kết không tưởng - 1

Thanh niên lên Facebook cầu cứu sự giúp đỡ từ những người bạn của mình.

Một thanh niên tên là Jamie Innes (21 tuổi) ở Đại học Manchester đã rơi vào một tình huống dở khóc dở cười. Khi đang ở trong tình huống sắp sửa được “lâm trận” với bạn gái thì anh phát hiện trong ví không còn một cái bao cao su nào cả. Cái khó ló cái khôn, anh đã làm một điều mà không phải ai cũng can đảm làm, đó là lên Facebook cầu cứu sự giúp đỡ từ những người bạn của mình.

Jamie đã đăng trên nhóm học sinh trong trường và cầu xin ai đó ghé qua nhà và có thể đưa giúp anh một chiếc bao cao su. “Tôi đang rất tuyệt vọng bây giờ. Hãy làm ơn, đây không phải là trò cười. Tôi chỉ còn lại khoảng nửa giờ thôi. Hãy trả lời nghiêm túc…!”

Jamie nói: “Khi tôi đăng bài lên mạng, yêu cầu của tôi là hoàn toàn gấp rút và xác đáng. Tuy nhiên, tôi biết là mọi người sẽ đáp lại một cách đùa cợt. Tôi đã đang ở nhà của bạn gái và cô ấy đã hết sạch bao cao su. Cô ấy nhắn tin vào group chat của đám bạn nhưng lại không có ai phản hồi cả”.

Sau đó, có một người lạ tốt bụng cũng là sinh viên của trường Đại học Manchester đã đọc được bài đăng của anh trên Facebook đang trên đường về nhà.

Anh ấy nói rằng: “Đường về nhà tôi hoàn toàn ngược đường với nhà của bạn gái anh ta, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta đều trải qua những tình huống tương tự nên tôi đã chấp nhận đi xa để giúp đỡ cho người bạn đó”.

“Bạn luôn phải có một cái dự phòng. Bạn sẽ không bao giờ biết khi nào sẽ cần đến chúng… như lần này”, Jamie nói sau khi nhận được chiếc bao cao su cứu tinh.

Không may mắn thay, Jamie thừa nhận rằng yêu cầu của anh đã tốn hơi nhiều thời gian để thực hiện. Chiếc bao cao su được gửi đến sau khi Jamie và người bạn gái quyết định dừng lại và chỉ nằm nói chuyện với nhau.

Thực hư về việc gái xinh TQ đắp bao cao su lên mặt

Dàn gái xinh đã nhận rất nhiều “gạch đá“ khi đắp bao cao su lên mặt đi trên tàu điện ngầm.

Theo Phan Hằng - Metro (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019