Thanh niên đi massage bị đánh đập vì dám từ chối làm "chuyện ấy"

Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 00:15 AM (GMT+7)

Không đồng ý massage từ A - Z, chàng trai bị chủ tiệm đánh đập không thương tiếc.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Thanh niên đi massage bị đánh đập vì dám từ chối làm "chuyện ấy" - 1

Ảnh minh họa

Massage là một liệu pháp giải tỏa mệt mỏi được nhiều người chọn sau một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nhiều tiệm massage lại không đơn thuần chỉ là nơi giúp khách hàng massage thư giãn, mà còn có thêm những "dịch vụ" khác nếu khách có nhu cầu.

Một chàng trai giấu tên ở Dubai đã tìm đến một tiệm massage trên đường đi làm về với hy vọng có thể hồi phục lại cơ thể đang nhức mỏi. Anh chấp nhận trả 400AED (khoảng 3 triệu đồng) cho dịch vụ này. Tuy nhiên, sau khi vào trong phòng, nữ nhân viên nhanh chóng chuẩn bị đồ nghề massage và không quên trò chuyện với anh một cách thân mật. Cô ngỏ ý nói bóng gió anh có muốn làm thêm dịch vụ khác không.

Anh lập tức hiểu ra vấn đề và tỏ ý không có nhu cầu gì ngoài massage. Anh nói thẳng với nữ nhân viên và cả 2 sau đó xảy ra tranh cãi gay gắt. Quá bức xúc, anh bắt đầu đòi lại tiền và không muốn massage nữa.

Khi yêu cầu trả lại tiền, phía cửa tiệm không đồng ý và gọi người tới đánh anh. Sau đó, anh đã tới trình báo với sở cảnh sát Alarfa, Dubai và khai rằng mình bị 4 người đàn ông khác dùng ống thép đánh tới tấp. 4 người đàn ông tại cửa tiệm massage này nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ vì tội mại dâm và hành hung người khác.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/thanh-nien-di-massage-bi-danh-dap-vi-dam-tu-choi-lam-chuyen-ay-105786...

Thanh niên cưỡng bức không thành, bị thiếu nữ đuổi chạy ”bán sống bán chết”

Do quá gầy, chưa kịp cưỡng bức thiếu nữ, anh Trần đã bị thiếu nữ quật ngã và đuổi chạy trối chết.

Theo Phan Hằng - Amarujala (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung