Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Màn mai mối nhận về không ít ý kiến trái chiều khi sắp xếp cuộc gặp mặt cho 2 người không cân xứng ngoại hình với nhau.

Video: Màn ghép đôi giữa hai anh chàng LGBT trong “Hẹn ăn trưa”.

Vừa lên sóng không lâu, số mới nhất của chương trình “Hẹn ăn trưa” đã nhận về nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Nhân vật được ghép đôi trong số này là Danh Sang (30 tuổi, quê Kiên Giang, hiện ở TP.HCM, nghề nghiệp: cơ khí ô tô) và Trần Đình Phong (25 tuổi, quê Đà Lạt, đang sống tại TP.HCM, nghề nghiệp: kinh doanh đồng hồ).

Ở tập này, điều gây chú ý đến khán giả là màn ghép đôi không tương xứng về ngoại hình và hoàn cảnh giữa hai người chơi. Nhiều người cho rằng ban tổ chức show hẹn hò cố tình sắp đặt để “câu view”.

Về phía Đình Phong, anh đã trải qua 3 mối tình, mối tình sâu đậm nhất kéo dài khoảng 3 năm. Suốt thời gian yêu, chàng trai không hề biết đối phương đã có vợ con. Đến khi phát hiện ra, anh đã đau khổ, suy sụp trong thời gian dài.

Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình - 1

Đình Phong được nhận xét có ngoại hình điển trai.

Ngoài ra, anh chàng còn bị vợ của người yêu tìm gặp đánh ghen khiến bản thân phải trốn về quê. Hiện tại, tuy đã chia tay nhưng Phong cho biết mình và người đàn ông kia vẫn xem nhau là anh em tri kỷ.

Anh chàng còn lại tên Danh Sang, cho biết trước đây, anh từng có bạn gái. Tuy nhiên trong một lần đi đám cưới bị say xỉn, được gặp gỡ với một bạn nam nên anh không biết mình từ lúc nào bị “bẻ cong”.

Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình - 2

Chàng trai Danh Sang là người được ghép đôi hẹn hò.

Từ lần đó, chàng trai quê Kiên Giang không còn cảm giác với phái nữ. Danh Sang đã trải qua nhiều mối tình nhưng chỉ kéo dài khoảng 2-3 tháng vì không hiểu nhau.

Khi tấm màn che được kéo lên, cả hai đều nói chuyện với nhau khá cởi mở, chân thành. Danh Sang thừa nhận anh quý mến và có chút tình cảm với Đình Phong ngay từ giây phút gặp mặt vì dễ thương. Sau cuộc trò chuyện, cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò, tìm hiểu nhau.

Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình - 3Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình - 4

Đình Phong muốn tìm một anh chàng chín chắn, trưởng thành còn Danh Sang muốn tìm “nửa kia” dễ thương.

Chương trình ngay khi lên sóng đã thu hút lượng lớn người xem. Tuy nhiên, không ít người để lại bình luận so sánh về ngoại hình, trình độ cho tới gia cảnh của cặp đôi. Từ đó, nhiều ý kiến cho rằng ban tổ chức cố tình dàn xếp cuộc gặp gỡ giữa họ chứ người trong cuộc không thật sự “tâm đầu ý hợp”.

Tham gia show hẹn hò, cặp đôi gây xôn xao MXH vì chênh lệch ngoại hình - 5

Màn ghép đôi chênh lệch này gây nhiều tranh cãi cho khán giả.

Liên hệ với Đình Phong, chàng trai Đà Lạt cho biết sau khi tham gia chương trình “Hẹn ăn trưa” vào đầu năm nay, cả hai đã cùng hẹn nhau đi xem phim, cà phê.

Đối với chàng trai trẻ, Danh Sang là người đàn ông hiền lành, thật thà và nhiệt tình. Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu, Phong chia sẻ: “Mình thấy tính cách của mình khá mạnh, mình nghĩ sẽ không mang lại được hạnh phúc cho anh ấy nên mình dừng lại ở mức độ bạn bè thôi”.

Khi chương trình được phát sóng và nhiều người chê bai ngoại hình chênh lệch giữa hai người, Phong cảm thấy khá buồn: “Mình không đặt nặng vấn đề ngoại hình mà chỉ đặt nặng về về tình cảm và tính cách thôi. Ngoại hình thì có thể thay đổi còn tâm hồn thì khó hơn, ngoại hình không nói lên con người ấy sẽ là người như thế nào”.

Chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng, Phong cho biết, anh thích người hòa đồng, chân thành, hiểu chuyện và không có tính gia trưởng.

Hiện tại, Danh Sang và Đình Phong đều giữ mối quan hệ bạn bè và thỉnh thoảng vẫn nói chuyện, trao đổi với nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/tham-gia-show-hen-ho-cap-doi-gay-xon-xao-mxh-vi-chenh-lech-ngoa...

Ông chú U70 tặng 99 bông hồng vẫn từ chối hẹn hò chuyên viên kém 19 tuổi

Cặp đôi khá lớn tuổi đã đến với Bạn muốn Hẹn hò nhưng không tìm được một nửa thích hợp.

Chia sẻ
Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung