Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc

Chuyện tình của những người đồng tính hiện nay đã dần trở nên phổ biến, thế nhưng với cặp đôi này, việc người chồng mang bầu đã thực sự khiến dân mạng Trung Quốc ngạc nhiên.

Từ những thông tin được báo chí Việt Nam đăng tải, mạng xã hội Trung Quốc đã được phen “sửng sốt” khi biết câu chuyện tình của một cặp đôi đồng tính người Việt. Trên các trang mạng, họ đăng tải nhiều bài viết về cặp đôi này và dành những lời chúc phúc tới đôi vợ chồng trẻ.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 1

Dân mạng Trung Quốc tỏ ra rất ấn tượng với chuyện tình của cặp đôi đồng tính Việt

Cụ thể, một trang mạng Trung Quốc đã đăng tải bài viết như sau:

“Không có gì lạ khi nói về một cặp đôi đồng tính yêu và kết hôn. Nhưng câu chuyện mang thai của cặp vợ chồng người Việt Nam đã khiến đông đảo mọi người phải quan tâm.

Gia đình nhỏ của họ thật đặc biệt. Điều đặc biệt đến từ việc cả hai vợ chồng đều chuyển giới. Người chồng Minh Khang vốn sinh ra là một cô gái, trong khi đó, cô vợ Minh Anh ban đầu là một chàng trai. Tuy nhiên, ngay từ khi còn nhỏ, họ đã cảm thấy mình khác so với những người bình thường và nhận ra giới tính thật của mình.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 2

Minh Anh và Minh Khang là một mối lương duyên kì lạ khi cả hai cùng là người chuyển giới

Minh Khang cảm thấy tính cách của mình càng ngày càng giống con trai, trong khi Minh Anh thấy mình tinh tế và bắt đầu thích một số thứ như con gái. Không lâu sau, họ quyết định tiêm hormone và ấp ủ dự định sẽ kiếm tiền để phẫu thuật chuyển giới.

Kể về mối cơ duyên gặp nhau, cặp đôi này cho biết họ quen nhau khi cùng tham gia một cuộc thi. Lúc đó, Minh Anh là thí sinh còn Minh Khang là thành viên ban giám khảo. Minh Khang ấn tượng với Minh Anh vì cô khác với những thí sinh khác. Minh Anh luôn siêng năng và chịu khó học hỏi. Dù là vấn đề gì cô cũng hỏi cặn kẽ trước khi rời đi.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 3

Cặp đôi quen nhau trong một cuộc thi, khi ấy, Minh Anh là thí sinh

Minh Khang kể ngay lần đầu tiên gặp anh đã ấn tượng với cô gái này và bắt đầu trò chuyện nhiều hơn. Anh bị cô thu hút một cách sâu sắc. Tuy nhiên thời điểm ấy, cả hai mới chỉ dừng lại ở trò chuyện xã giao, không sâu sắc. Sau cuộc thi, họ vẫn giữ liên lạc.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 4

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn quen nhau, cặp đôi này đã quyết định kết hôn

Trong một lần tâm sự, Minh Khang biết được rằng Minh Anh đang buồn vì chia tay người yêu. Anh đã an ủi, động viên Minh Anh cả đêm. Minh Khang hi vọng có thể giúp cô gái ấy thoát khỏi bóng đêm của tình yêu tan vỡ.

Sau một khoảng thời gian giao tiếp, mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thân thiết. Họ nhận ra rằng người kia chính là một nửa mà mình tìm kiếm. Cuối cùng, cả hai người gặp lại nhau, bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Họ chính thức yêu nhau được 32 ngày thì quyết định công khai tình yêu với gia đình và tính chuyện kết hôn.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 5

Cặp đôi chính thức công khai tình yêu và xin phép hai bên gia đình tính chuyện trăm năm

Cha mẹ của Minh Anh không phản đối khi biết “con gái” đã có “bạn trai”. Họ thích chàng rể tương lai này và cảm thấy yên tâm khi chàng rể hứa sẽ chăm sóc tốt cho “con gái” của họ. Tuy nhiên, về phía cha Minh Khang thì khác. Ban đầu ông cực kỳ phản đối trước việc con trai muốn kết hôn. Nhưng rồi ông đã bị thuyết phục khi gặp con dâu tương lai. Ông đã đồng ý ngay lần đầu tiên nhìn thấy “con dâu tương lai”.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 6

Thời gian đầu, gia đình hai bên chưa thực sự ưng thuận đám cưới này nhưng khi gặp gỡ con dâu, con rể tương lai, bố mẹ đều đã tác thành cho đôi trẻ

Sau khi gặp gỡ, Minh Anh đã chứng tỏ cho mọi người thấy cô là một người lịch sự, đa năng và khiến ai cũng hài lòng. Minh Anh là cô gái thực thụ, nói năng nhẹ nhàng, giỏi nấu ăn và vẽ tranh rất tài.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 7

Cả hai hạnh phúc rạng ngời khi được hai họ chúc phúc 

Sau đám cưới, cặp đôi này cũng đã tính tới chuyện sinh con. Ban đầu họ muốn có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng rồi cả hai từ bỏ vì quá trình phẫu thuật gian khổ và tốn kém. Cuối cùng, Minh Khang đã quyết định sẽ mang thai và sinh con thay vợ.

Chuyện đàn ông mang bầu của cặp đôi đồng tính Việt gây bão mạng Trung Quốc - 8

Sau khi kết hôn, Minh Khang quyết định mang bầu thay vợ

Vậy là hiện tại, Minh Khang – người chồng trong cuộc hôn nhân đồng tính ấy đang mang thai được hơn 7 tháng. Tình yêu của cả hai vẫn mặn nồng như ngày nào. Họ hi vọng sẽ có một tương lai hạnh phúc, và suôn sẻ để chào đón con đầu lòng”.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/chuyen-dan-ong-mang-bau-cua-cap-doi-dong-tinh-viet-gay-bao-mang...

Chụp ảnh khoe khi đi ăn hàng, cô gái được dân mạng săn lùng vì lý do đặc biệt

Tới cửa hàng ăn uống, chụp một kiểu ảnh “check in”, cô gái trẻ này không ngờ mình bỗng chốc “nổi như cồn” trên...

Chia sẻ
Theo Minh Khuê (Theo CK) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung