Ông chú U70 tặng 99 bông hồng vẫn từ chối hẹn hò chuyên viên kém 19 tuổi

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 00:10 AM (GMT+7)

Cặp đôi khá lớn tuổi đã đến với Bạn muốn Hẹn hò nhưng không tìm được một nửa thích hợp.

Bạn muốn hẹn hò tập 574 chứng kiến một cặp đôi rất thú vị. Cả hai đều đã lớn tuổi, từng đổ vỡ hôn nhân song rất lãng mạn. Nhân vật nam tên Huỳnh Kỳ Nam, 64 tuổi đến từ Châu Đốc. Đây là một người đàn ông từng trải, vô cùng tự tin và đang công tác nhiều lĩnh vực. Kỳ Nam là bác sỹ thú y, luật gia và cũng là một doanh nhân.

Ông chú U70 tặng 99 bông hồng vẫn từ chối hẹn hò chuyên viên kém 19 tuổi - 1

Kỳ nam tặng 99 bông hồng cho bạn hẹn ngay trên sóng truyền hình

“Ông chú” U70 không ngần ngại chia sẻ lịch sử tình trường như một cuốn tiểu thuyết. Kỳ Nam trải qua 2 lần hôn nhân nhưng đều đổ vỡ. Với người vợ thứ nhất, anh có 3 con và tất cả đều đã thành đạt.

Thế nhưng lần kết duyên thứ hai cũng không mãn nguyện. Anh và vợ đã chia tay và con gái hiện tại mới chỉ 2 tuổi. Kỳ Nam đến với chương trình Bạn muốn Hẹn hò với hy vọng tìm được một người phụ nữ chân thành để tiếp tục hành trình hạnh phúc.

Trong khi đó nhân vật nữ là Nguyễn Thị Bích Hòa, 45 tuổi, đang làm chuyên viên nghiên cứu kinh tế. Chị cũng đã từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân sau 6 năm chung sống và chưa có con.

Nhân vật nữ mong muốn có được một người đàn ông vững chãi để làm điểm tựa cho cuộc sống sau này. Chị Bích Hòa thừa nhận không cần sinh con bởi tuổi tác không cho phép.

Ông chú U70 tặng 99 bông hồng vẫn từ chối hẹn hò chuyên viên kém 19 tuổi - 2

Hai nhân vật liên tục thể hiện sự lãng mạn qua các tác phẩm nghệ thuật

Khi hàng rào được mở ra, khán giả trầm trồ trước sự lãng mạn của hai nhân vật. Kỳ Nam đã tặng cho bạn gái 99 bông hoa hồng tượng trưng cho tình yêu trường cửu. Đáp lại tình cảm của đối phương, Bích Hòa hát tặng 1 ca khúc và ngâm tặng 1 bài thơ.

Cả hai cũng cho thấy nhiều sự đồng điệu trong quan điểm sống cũng như triết lý về tình yêu. Kỳ Nam và Bích Hòa cùng muốn nhận được sự chân thành, đồng cảm và lãng mạn từ người còn lại.

Ông chú U70 tặng 99 bông hồng vẫn từ chối hẹn hò chuyên viên kém 19 tuổi - 3

Thế nhưng cuối cùng lại chẳng có ai bấm nút hẹn hò khiến khán già tiếc nuối

Tuy nhiên ở khoảnh khắc quan trọng nhất, hai người chơi đã khiến MC Quyền Linh, MC Hồng Vân và tất cả khán giả trường quay chưng hửng. Cả Kỳ Nam và Bích Hòa đều không bấm nút hẹn hò.

Chia sẻ về quyết định của mình, hai người chơi cho hay đều chưa cảm nhận được tình cảm của đối phương và con tim của mình chưa thực sự rung động.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ong-chu-u70-tang-99-bong-hong-van-tu-choi-hen-ho-chuyen-vien-kem-19-t...

Người mẫu 1m74 đưa thử thách ”3 ngón tay” với bạn trai tại Bạn muốn hẹn hò

Cô người mẫu xinh đẹp muốn bạn trai tương lai phải chứng minh sức khỏe ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung