Sang nhà bạn trai ăn tối, cô gái trở thành "bữa tối của bạn trai"

Tưởng chỉ dự sinh nhật một cách trong sáng, nào ngờ cô gái lại bị bạn trai… dụ dỗ.

Sang nhà bạn trai ăn tối, cô gái trở thành "bữa tối của bạn trai" - 1

Cặp đôi trai Hàn - gái Việt đem đến câu chuyện tình đáng yêu 

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Jeong In Choel (tên Việt Nam là Bình Minh, 34 tuổi, Hàn Quốc) và Trần Thu Phương (28 tuổi, Hà Nội) đang được khán giả “Vợ chồng son” chia sẻ rần rần bởi quá đỗi hài hước và lãng mạn. Anh chàng Hàn Quốc điển trai đã mất 6 tháng để hẹn gặp được cô gái Việt xinh đẹp nhưng lại chỉ cần 10 ngày để đưa cả hai đến “cuộc hẹn kín”.

Bình Minh và Thu Phương quen nhau qua Zalo và Bình Minh là người chủ động nhắn tin tán tỉnh. Mỗi sáng, trưa, tối, anh chàng đều gửi lời chúc lãng mạn đến Thu Phương mặc cho cô chẳng hề hồi đáp. Phải đến 6 tháng sau, khi chia tay người yêu cũ, Thu Phương mới trả lời và họ có cuộc gặp đầu tiên tại một quán ăn Nhật Bản.

Sang nhà bạn trai ăn tối, cô gái trở thành "bữa tối của bạn trai" - 2

Anh chàng kiên trì nhắn tin suốt 6 tháng chỉ để được gặp mặt bạn gái 

Ấn tượng đều tiên của cô về chàng trai Hàn Quốc là cao, to, đẹp trai, giỏi tiếng Việt, giọng nói đáng yêu… đúng mẫu với hình mẫu bạn tai lý tưởng cô tìm kiếm. Còn Bình Minh, ngay từ khi mới biết Thu Phương qua ảnh anh đã thấy đây chính là cô gái mà anh đang tìm. Đó cũng là lý do, anh kiên trì nhắn tin cho cô suốt 6 tháng trời chỉ để có được một cuộc hẹn.

Cặp đôi “bén duyên” nhanh không tưởng. Ngày nào Bình Minh cũng tìm cớ đến nhà gặp Thu Phương, đến khi thấy cô nàng có vẻ rung rinh thì tỏ tình bằng một câu nói lãng mạn: “Nếu em đồng ý yêu anh thì anh sẽ yêu em hơn cả bản thân anh”. Thu Phương chẳng thể tìm được lý do từ chối.

Sang nhà bạn trai ăn tối, cô gái trở thành "bữa tối của bạn trai" - 3Sang nhà bạn trai ăn tối, cô gái trở thành "bữa tối của bạn trai" - 4

Nhưng anh chàng chỉ mất 10 ngày để có cuộc gặp riêng tư với Thu Phương 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian yêu của cặp đôi là dịp nhật sinh của Bình Minh. Anh chàng mời bạn gái về căn nhà thuê ở Hà Nội với lời thỉnh cầu: “Em ơi, anh không cần quà đâu. Anh muốn em nấu ăn cho anh, rồi đến nhà anh chúc mừng sinh nhật với nhau”. Thời điểm đó, cặp đôi mới chính thức yêu được 10 ngày.

Thu Phương kể lại ngày đáng nhớ: “Lúc đấy em chỉ nghĩ trong sáng thôi. Chắc anh ấy muốn tấm lòng nên đến ăn cơm cùng nhau, thế là em cũng đến. Nhưng ai ngờ, câu chuyện lại đi quá xa”.

Sang nhà bạn trai ăn tối, cô gái trở thành "bữa tối của bạn trai" - 5

Thu Phương những khi nóng tính luôn khiến Bình Minh sợ hãi 

Thu Phương chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn nhưng bữa ăn chỉ kéo dài 5 phút, bạn trai người Hàn đã dụ dỗ cô “lên giường”. Nhắc lại chuyện này, Bình Minh không khỏi ngượng ngùng. MC Hồng Vân hài hước bình luận: "Sang nhà nấu ăn cho anh nhưng rút cuộc lại bị anh "ăn"". 

Cặp đôi yêu nhau 2 năm mới kết hôn. Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những bất hòa nhưng ngay cả khi nói về tật xấu của nhau, họ cũng nói với thái độ vui vẻ nhất.

Sang nhà bạn trai ăn tối, cô gái trở thành "bữa tối của bạn trai" - 6

Anh chàng nói những lời ngôn tình với vợ 

Bình Minh phàn nàn rằng vợ khá bữa bộn, lười học tiếng Hàn và dữ dằn như “sư tử Hà Đông”. Còn Thu Phương thì không hài lòng khi chồng quá sạch sẽ.

Mặc dù vậy, Bình Minh vẫn khẳng định: “Trước khi kết hôn với vợ, em có nói với vợ một câu, em sẽ làm cho vợ hạnh phúc nhất trên thế giới. Thỉnh thoảng giữa hai vợ chồng có xung đột nhưng không phải lớn. Em sẽ cố gắng để vợ hạnh phúc nhất”.

4 cô giáo gợi cảm nhất hành tinh khiến mày râu mê đắm

Không chỉ tài năng, loạt cô giáo này còn có gương mặt đẹp và vóc dáng trong mơ.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung